Dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt? Bạn không biết giá thuê thám tử Đà Lạt Lâm Đồng là bao nhiêu? Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của công ty thám tử tư Thăng Long nhé.

Trước khi chọn bất kỳ một dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng nào thì bảng giá và quy trình thuê có lẽ là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Bởi bảng giá hợp lý, quy trình rõ ràng sẽ là cơ sở để chứng minh công ty đó có chuyên nghiệp hay không. Thăng Long, công ty thám tử uy tín tại Lâm Đồng hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn ấy. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về quy trình và giá dịch vụ mà Thăng Long cung cấp!

Những câu hỏi khi sử dụng dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng? Sau đây là những câu hỏi bạn cần phải tìm lời giải đáp khi có nhu cầu thuê thám tử để có được kết quả như ý muốn.

Bạn có thật sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ thám tử hay không?

Dịch vụ thám tử chỉ nên được sử dụng trong các trường hợp cần thiết mà bản thân khách hàng không thể tự mình xử lý, xử lý không có hiệu quả hoặc muốn thúc đẩy nhanh quá trình xử lý. Do đó, không phải bất kỳ vấn đề nào cũng cần đến việc thuê thám tử để xử lý. Để biết được bạn có cần thiết phải sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội hay không, thì không ai khác ngoài bạn mới có thể trả lời được câu hỏi này. Bởi nếu vấn đề không quá nghiêm trọng mà bạn thuê thám tử, sẽ rất lãng phí vì chi phí thuê thám tử không hề rẻ.

Do đó, nếu nhận thấy vấn đề nằm trong phạm vi bạn có thể giải quyết được thì bạn nên tự mình giải quyết sẽ tốt hơn rất nhiều. Còn nếu cần thiết thì bạn nên sớm sử dụng dịch vụ thám tử để nhanh chóng có kết quả

Công ty thám tử có địa chỉ cụ thể và uy tín không?

Muốn tìm được công ty thám tử uy tín có 02 cách, đó là bạn lên google để tra thông tin, và nhận định độ uy tín của công ty thông qua những đánh giá của người đã từng sử dụng dịch vụ và có buổi gặp trao đổi công việc trực tiếp với công ty thám tử.

Cách thứ 2, đó là bạn tham khảo thông tin từ bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ thám tử. Nếu chưa từng thuê thám tử lần nào, chúng tôi khuyên khách hàng nên có người đi cùng hoặc hỏi ý kiến bạn bè trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. Không nên quá vội vàng tin ngay sự tư vấn của công ty thám tử mà thay vào đó hãy tra cứu thông tin và trao đổi kỹ hơn để hiểu rõ về chất lượng dịch vụ. Hiện nay, các công ty thám tử được thành lập rất nhiều nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được chất lượng chuyên môn.

Hợp đồng dịch vụ thám tử có rõ ràng không?

Hợp đồng chính là yếu tố pháp lý trước tòa nếu giữa bạn và đơn vị cung ứng dịch vụ thám tử xảy ra mâu thuẫn. Do đó, trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn nên đọc các điều khoản có trong hợp đồng một cách kỹ càng nhất. Điều này sẽ mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho bạn.

Giá thuê thám tử là bao nhiêu?

Giá dịch vụ đi đôi với chất lượng, rất nhiều khách hàng thấy rẻ là thích nhưng rẻ thường đi đôi với chất lượng kém. Vì thế, khi cần thuê thám tử thì bạn nên chọn những công ty có giá thuê thám tử vừa phải, có niêm yết trên website và có giá dịch vụ rõ ràng trên hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng của Thăng Long?

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, công ty thám tử tư Thăng Long tự tin sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.Đến với Thăng Long – dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản và minh bạch.

Dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng ở công ty Thăng Long uy tín

Không chỉ cung cấp dịch vụ tại Đà Lạt Lâm Đồng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thám tử Vũng Tàu hay dịch vụ thám tử Sài Gòn….. và nhiều tỉnh thành khác. Vì thế, nếu bạn ở Lâm Đồng mà muốn sử dụng dịch vụ ở các tỉnh thành khác đều có thể sử dụng dịch vụ ở công ty thám tử tư Thăng Long. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết:

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Nói không với hai mang.
 • Giữ vững đạo đức, sự chuyên nghiệp và tận tâm.
 • 100% giữ bí mật trong suốt quá trình làm việc.
 • Đảm bảo thông tin thu thập luôn chính xác – khách quan – nhanh chóng.
 • Đội ngũ thám tử chuyên môn cao, am hiểu tường tận văn hoá địa phương. Phần lớn họ đều là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật…
 • Giữ vững nguyên tắc làm việc:  Uy tín – Bí mật – Khách quan.

Những dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng mà Thăng Long cung cấp

Các dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Các dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng ở công ty Thăng Long chuyên nghiệp

Ở Đà Lạt Lâm Đồng, công ty thám tử tư Thăng Long cung cấp các dịch vụ sau đây: 

 • Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình.
 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái.
 • Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống.
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.
 • Thám tử điều tra nội bộ của công ty.
 • Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái.
 • Thám tử thu hồi công nợ.
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty.
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp.
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa.

Bên cạnh các dịch vụ được liệt kê ở trên, Thăng Long cũng cung cấp thêm nhiều dịch vụ thám tử khác phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn cụ thể nhé!

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng của công ty Thăng Long

Trải qua nhiều năm hoạt động, Thăng Long tự hào là dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có chuyên môn cao cùng tinh thần ham học hỏi, không ngừng cập nhật các giải pháp điều tra mới nhất trên thế giới. Nhờ đó, Thăng Long đã vươn lên trở thành công ty top đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng ở công ty Thăng Long

Quy trình thuê thám tử tại Thăng Long bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại: Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại theo số hotline trên Website của Thăng Long, chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24, kể cả ngày lễ. 

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp với Thăng Long: Một buổi gặp mặt trực tiếp sẽ giúp Thăng Long hiểu rõ hơn vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn sắp xếp một lịch hẹn phù hợp với khách hàng để lắng nghe khó khăn họ gặp phải. Địa điểm có thể là văn phòng thám tử hoặc bất cứ nơi nào mà khách hàng cảm thấy thoải mái. Thời gian gặp mặt có thể linh hoạt như trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính. 

Bước 3: Ghi nhận thông tin mà khách hàng cung cấp: Để quá trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp cho Thăng Long các thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra. Càng nhiều thông tin càng tốt. Về cơ bản, các thông tin cần thiết sẽ bao gồm họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu…

Bước 4: Ký kết hợp đồng: Hợp đồng dịch vụ được biên soạn kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia. Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, bạn cần đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc: Việc khảo sát địa bàn sẽ giúp Thăng Long lập phương án làm việc phù hợp. Nhờ đó, quá trình điều tra sẽ diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn. Thông thường, thám tử Thăng Long luôn tiến hành khảo sát địa bàn trước khi làm việc, trừ những trường hợp khẩn cấp.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử: Trong suốt quá trình điều tra, chúng tôi sẽ luôn gửi thông tin trực tiếp đến điện thoại, tin nhắn hoặc Email của bạn. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Tất cả quá trình đều minh bạch để đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn đúng, khách quan và kịp thời. 

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng: Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn để bảo mật thông tin.

Bảng giá dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng mới nhất

Tùy theo dịch vụ và yêu cầu của khách hàng mà mức giá thuê thám tử Đà Lạt Lâm Đồng cũng sẽ khác nhau. Nếu khách hàng có yêu cầu cao và chi tiết về thông tin điều tra thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. 

Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng sẽ được báo giá một cách chi tiết và đầy đủ khi liên hệ hợp tác với dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng của Thăng Long.

Mức phí cho các dịch vụ giám sát, theo dõi: Giá thuê thám tử sẽ giao động từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ngày. Khách hàng có thể chọn theo gói 5 ngày, 7 ngày,… hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu. 

Chi phí điều tra xác minh thông tin biển số xe/số điện thoại/thông tin ngân hàng: Giá thuê dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng điều tra thông tin có chi phí từ 3.000.000 – 20.000.000 VNĐ/thông tin.

Chi phí điều tra xác minh nhân thân: Giá dịch vụ điều tra nhân thân, lý lịch từ 5.000.000 – 20.000.000 VNĐ/thông tin.

Văn phòng thám tử Thăng Long cam kết chi phí luôn cạnh tranh nhất thị trường, không có vấn đề khai khống, nâng giá và phụ thu các khoản phí bất hợp lý. Tất cả đều rõ ràng và minh bạch theo hợp đồng được ký kết.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng tại Thăng Long?

Trải qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng của Thăng Long đã chiếm được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. 

Anh Việt ở Đà Lạt: “Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực cung cấp thông tin như hiện nay, tôi nhận thấy chỉ bằng uy tín và chất lượng là vẫn chưa đủ để khách hàng biết nhiều tới dịch vụ của Công ty. Qua tìm hiểu rất nhiều đơn vị làm dịch vụ cung cấp thông tin, nhưng thật may mắn thông qua một người bạn, chúng tôi biết tới thám tử Thăng Long. Với chi phí hợp lý và nghiệp vụ vững vàng đã mang lại cho tôi đầy đủ những thông tin mà tôi cần. Rất cảm ơn sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các bạn.”

Chị Ngô Ngọc Anh ở Bảo Lộc: “Thám tử tư Thăng Long có chất lượng dịch vụ mà tốt nhất mà tôi từng biết, trước tôi có sử dụng dịch vụ ở một số nơi khác nhưng đến với Thăng Long tôi mới có được những thông tin mà tôi cần. Tôi rất hài lòng.”

Có thể nói, bằng nghiệp vụ và sự tận tâm của mình, Thăng Long luôn không ngừng đem đến cho khách hàng các dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng chất lượng nhất.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn các thông tin cần thiết về bảng giá và quy trình thuê thám tử. Nhìn chung, các công ty dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng nhiều vô kể, nhưng để tìm thấy một văn phòng thám tử có tâm và có tầm thì không hề đơn giản. Do đó, hãy tham khảo ngay dịch vụ thám tử Đà Lạt Lâm Đồng ở công ty thám tử tư Thăng Long nếu bạn cần một dịch vụ điều tra thông tin uy tín nhé! 

5/5 - (50 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo