Giá thuê thám tử theo dõi điều tra uy tín

21.07.2023

Bạn muốn tìm hiểu giá thuê thám tử tư là bao nhiêu? Thuê thám tử theo dõi bao lâu có thông tin? Thuê thám tử điều tra thông tin ở đơn vị nào uy tín?

Hiện nay nhu cầu thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin ở nước ta gia tăng nhanh chóng, chính vì thế mà rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư được ra đời. Cũng chính vì điều này lại khiến những người đang có nhu cầu đều cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, thám tử tư Thăng Long sẽ giúp các bạn biết được cách để chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn.

Thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin đem giúp bạn điều gì?

Có rất nhiều người nghĩ rằng bản thân mình có thể tự điều tra.Tuy nhiên,điều đó không hề dễ dàng bởi những lý do sau:

– Dễ bị phát hiện bởi bạn không có chuyên môn nghiệp vụ.Không may bị phát hiện thì bạn cũng khó giải thích được với đối tượng cần điều tra.Trong khi đó,thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ,lại là một người xa lạ,đối tượng rất khó phát hiện được có người đang điều tra mình.

– Không có những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều tra.

– Ảnh hưởng tới công việc và sức khoẻ.

Như vậy khi thuê thám tử theo dõi điều tra sẽ loại bỏ được những rủi ro không may xảy ra mà lại có được những thông tin cần thiết về đối tượng bạn cần tìm hiểu bằng hình ảnh,video mà thám tử tư ghi lại trong quá trình điều tra một cách an toàn,đảm bảo công việc và sức khoẻ của bạn.

Thuê thám tử

Thuê thám tử uy tín ở Thăng Long

Khi nào nên thuê thám tử tư theo dõi điều tra thông tin

Trong cuộc sống có nhiều tình huống không mong muốn xảy ra. Từ chuyện cá nhân, chuyện gia đình, công việc cho đến những mối quan hệ phức tạp bên ngoài xã hội.

Bạn đang xảy ra vấn đề mà mọi thứ chỉ đang dừng ở mức nghi ngờ, chưa có chứng cứ rõ ràng để xác minh. Vậy phải làm gì để giải tỏa nỗi nghi ngờ này một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Lúc này, dịch vụ thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin chính là lựa chọn phù hợp cho các bạn. Thay vì ngồi ở nhà với những suy nghĩ mệt mỏi hay tự mình rình mò đi điều tra, vừa nguy hiểm vừa mất lòng tin nếu bị phát hiện thì công ty thám tử sẽ giải quyết cho bạn.

Thuê thám tử tư

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi điều tra?

Họ sẽ cung cấp thông tin, bằng chứng chính xác và đầy đủ cho điều mà bạn muốn. Điều quan trọng là vẫn giữ được sự bảo mật với mọi người xung quanh trước khi bạn đưa ra quyết định.Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn cần phải tìm được một công ty cho thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Các yếu tố đánh giá một công ty cho thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin uy tín

Địa chỉ công ty thám tử rõ ràng

Khi các bạn đang tìm kiếm công ty thám tử uy tín thì chắc chắn phải có sự tìm hiểu thông tin về các văn phòng thám tử. Điều quan trọng nhất chính là địa chỉ văn phòng phải là địa chỉ thật, rõ ràng, không phải là địa chỉ ma.

Thuê thám tử điều tra thông tin

Thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin ở Thăng Long có văn phòng rõ ràng

Bên cạnh địa chỉ thì các bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản khác về đơn vị thám tử này ví dụ như quá trình hình thành và phát triển, giấy phép kinh doanh, đội ngũ nhân viên, đánh giá của khách hàng về công ty… Các thông tin các bạn có thể tìm kiếm được một cách nhanh chóng và dễ dàng qua website công ty.

Các bạn nên chú ý rằng, nếu các bạn không thể tìm thấy được các thông tin cơ bản cũng như là địa chỉ không rõ ràng, cụ thể thì chắc chắn đây là một văn phòng thám tử lừa đảo, các bạn cần tránh lựa chọn đơn vị này.

Hợp đồng cụ thể, minh bạch

Khi các bạn muốn biết dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi điều tra thông tin có uy tín hay không thì cũng cần quan tâm đến yếu tố hợp đồng. Trong quá trình tư vấn và trao đổi, nhân viên của văn phòng thám tử sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận giữa đôi bên.

Khi các bạn được cung cấp một bản hợp đồng càng chi tiết rõ ràng bao nhiêu thì khả năng gặp phải rủi ro của các bạn sẽ giảm đi bấy nhiêu. Trên hợp đồng thì có một số điều khoản bắt buộc phải như điều kiện, chi phí dịch vụ, tính bảo mật, các cam kết về chất lượng dịch vụ,…

Bản hợp đồng giống như một ràng buộc, cam kết về trách nhiệm và quyền lợi cho đôi bên. Nếu đơn vị thám tử đó bảo bạn không cần ký kết hợp đồng vì phức tạp thì chắc chắn là các bạn nên ngừng hợp tác với bên đó ngay. Để tránh các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra nhé.

Chi phí thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin hợp lý

Một điều quan trọng khác mà các bạn cũng cần phải để ý khi lựa chọn đơn vị thám tử uy tín đó chính là chi phí dịch vụ. Hãy nhớ rằng, không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị có giá thấp hơn so với thị trường. Bởi vì chưa chắc nó đã mang lại cho các bạn chất lượng tốt.

Một điều lưu ý khác là đảm bảo điều khoản về chi phí trên hợp đồng phải được thỏa thuận một cách rõ ràng và chắc chắn rằng bản thân sẽ không cần bỏ ra bất cứ khoản phụ phí phát sinh nào mà không được thảo luận trước đó.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Rất nhiều khách hàng lo lắng về việc thông tin mình thuê thám tử bị lộ ra ngoài.Vì thế,một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín là “cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%” được thể hiện bằng văn bản cụ thể trong hợp đồng ký kết với khách hàng.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin

Đầu tiên hãy hỏi những người xung quanh mình như bạn bè, người thân, đồng nghiệp xem ai đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin hay chưa? Họ chính là người đã trải nghiệm nên sẽ đưa bạn những lời khuyên thiết thực nhất.

Phần lớn các khách hàng mới muốn thuê thám tử tư thường tìm kiếm qua Google.com, 1 lưu ý khi thuê thám tử điều tra quý báu là các bạn không nên lựa chọn những công ty có chữ Ads/ Quảng cáo hiển thị bên cạnh. Bởi vì những quảng cáo cho thuê thám tử mà chạy quảng cáo là những đơn vị mới mở, có ít kinh nghiệm nên bỏ tiền chạy quảng cáo để hiển thị,tiếp cận tới khách hàng.

Hãy xem thêm những đánh giá của khách hàng trên các trang Fanpage, Website, Google maps để xem khách hàng có thái độ như thế nào về công ty đó. Khi các bạn liên lạc với nhân viên tư vấn hãy xem cách tư vấn của họ có giải đáp phù hợp hết những thắc mắc của mình hay không.

Giá thuê thám tử uy tín theo dõi điều tra ở Thăng Long

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Giá thuê thám tử tư là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người.Thám tử tư là một công việc đặc thù do đó giá thuê thám tử tư thường có sự dao động tùy theo các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, mặt bằng chung giá thuê thám tử uy tín có mức giá dao động từ 900.000 đồng cho đến  1.700.000 đồng/ngày.

Tùy thuộc vào từng địa điểm, hoàn cảnh cũng như thời gian điều tra mà mức giá trên có thể thay đổi linh hoạt. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công việc vẫn có hiệu quả, khách hàng có thể lựa chọn các gói thuê thám tử 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn theo mong muốn.

Quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ thám tử với mức chi phí thuê thám tử rẻ hơn so với mặt bằng chung ở trên. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử uy tín các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin
Từ 1.000.000 VNĐ
Thuê thám tử tìm địa chỉ nhà
Từ 4.000.000 VND
Thuê thám tử theo dõi
Từ 1.000.000 VNĐ
Tra thông tin SDT Từ 3.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tin
Từ 3.000.000 VNĐ
Dịch vụ thuê thám tử tìm người. Từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ giám định ADN Từ 10.000.000 VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp

Bảng Giá Thuê Thám theo dõi điều tra thông tin (Tham Khảo).

Tại sao nên thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin tại công ty Thăng Long

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, thám tử Thăng Long đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong cả nước. Chúng tôi luôn làm việc với sự tâm huyết, nhiệt tình và coi trọng khách hàng.

Để thực hiện theo như các mục tiêu đã đề ra, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp Thăng Long đã không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức và nỗ lực rất nhiều trong quá trình làm việc. Chính vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên tại Thăng Long.

Mỗi khách hàng khi gọi điện đến chúng tôi để nhận được tư vấn thì chúng tôi luôn coi như đó chính người thân trong gia đình, và tất cả vấn đề khó khăn cần tháo gỡ của các bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn, và triệt để. Đội ngũ thám tử Thăng Long tìm hiểu, điều tra cặn kẽ, xác minh thông tin cẩn thận để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đã có nhiều cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin của chúng tôi. Chính cách làm việc nhiệt huyết, tận tình, chu đáo, có trách nhiệm của chúng tôi đã khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ họ sẽ chủ động giới thiệu cho bạn bè, người thân quen biết đến chúng tôi.

Cam kết khi thuê thám tử Thăng Long

Cam kết khi thuê thám tử Thăng Long

Thám tử tư Thăng Long cam kết:

– Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối,mọi dữ liệu về khách hàng được xoá ngay lập tức khi kết thúc hợp đồng.

– Thông tin cung cấp cho khách hàng trong quá trình điều tra là chuẩn 100%.Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng chứng minh được những thông tin chúng tôi cung cấp là không đúng.

– Chi phí cam kết theo hợp đồng,không tăng dù chỉ 1000đ trong quá trình thực hiện.

– Hợp đồng cụ thể,minh bạch.Thám tử tư Thăng Long có thể gửi trước để khách hàng có thể tìm hiểu,nghiên cứu trước khi kí kết.

Các dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi điều tra mà Thăng Long hiện đang cung cấp

Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình

– Thu thập, xác minh thông tin, bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ cho thuê thám tử điều tra ngoại tình (khi nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện ngoại tình).

– Dịch vụ thám tử tìm người mất tích, bỏ trốn, người đi lạc hoặc người bỏ nhà ra đi.

– Giám sát, điều tra và bảo vệ người thân trong gia đình.

Dịch vụ về dân sự

– Tìm kiếm thông tin và cung cấp bằng chứng phục vụ cho các hoạt động tố tụng dân sự.

– Tìm kiếm và cung cấp thông tin, giám định hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

– Thu thập thông tin và xác định vị trí của các đối tượng có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt, trộm cắp tài sản.

– Tìm kiếm và cung cấp thông tin cho tổ chức, công ty về quyền kinh doanh, quyền sở hữu tài sản hoặc quyền sử dụng đất.

– Thu thập và xác minh chủ nhân của SĐT quấy rối hoặc tìm ra thông tin của người gửi thư đe dọa, thư nặc danh.

Quy trình thuê thám tử uy tín theo dõi điều tra tại Thăng Long

Quy trình thuê thám tử tư

Quy trình thuê thám tử tư ở Thăng Long

Khi có nhu cầu thuê thám tử uy tín điều tra, xác minh thông tin. Quý khách hàng vui lòng thực hiện  theo các bước sau:

Bước 1: Gọi điện cho thám tử tư Thăng Long

Khi khách hàng đang gặp vấn đề, rắc rối và cần có người hỗ trợ thu thập thông tin, chứng cứ thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại tới công ty Thăng Long để được nhân viên tại đây tư vấn về cách giải quyết vấn đề của bạn.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp khách hàng

Sau cuộc trao đổi, tư vấn qua điện thoại, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin thì chúng tôi sẽ có một buổi hẹn gặp trực tiếp với khách hàng.

Để đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện nhất thì về địa điểm cũng như thời gian gặp gỡ sẽ được khách hàng toàn quyền quyết định.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cho Thăng Long

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để thì khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản cho chúng tôi. Các thông tin càng đầy đủ, chi tiết và rõ ràng thì vấn đề càng được xử lí nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi sẽ bao gồm: họ và tên đối tượng cần điều tra, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ thường trú/tạm trú, địa chỉ nơi làm việc, biển số xe, lịch trình sinh hoạt của người cần điều tra,…

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi về tất cả các điều khoản trong hợp đồng thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Và các giao dịch sau này đều phải thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký. Điều này sẽ đảm bảo về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả đôi bên. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bước 5: Công ty tiến hành điều tra, thu thập thông tin cần thiết

Trước khi tiến hành công việc thì Thăng Long sẽ cho nhân viên tới để khảo sát qua về địa bàn khu vực trước. Công đoạn này không mất nhiều thời gian bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hiểu rõ về địa bàn tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Bước 6: Báo cáo thông tin cho khách hàng

Khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, chứng cứ thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đó cho khách hàng. Phương thức để cung cấp cho khách hàng thì tùy theo khách hàng chọn lựa như thông qua điện thoại, tin nhắn, email, zalo, facebook….

Tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng thì đều được kiểm chứng một cách kỹ càng và cẩn thận, đảm bảo độ chính xác cao.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong công việc thì chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng cho khách hàng. Sau đó thì tất cả các thông tin cá nhân và bằng chứng đều sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty, các bạn sẽ không lo bị lộ thông tin hoặc bị bán lại thông tin cho bên khác.

Thăng Long cam kết với khách hàng những gì

– Đảm bảo tất cả thông tin của khách hàng đều được giữ kín hoàn toàn.

– Luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

– Tìm kiếm, điều tra và thu thập thông tin, chứng cứ với sự khách quan và độ chính xác cao.

– Đội ngũ nhân viên thám tử có bề dày kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, sức khỏe và đạo đức tốt, đa số đều là những người đã từng hoạt động trong lĩnh vực luật, công an,…

– Phương châm hoạt động của văn phòng thám tử tư Thăng Long là: Uy tín – Bí mật – Khách quan.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin và lưu ý khi muốn sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Dịch vụ thám tử tư Thăng Long sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tư. Hãy liên hệ tới hotline: 0983 383 885 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (100 bình chọn)
Hotline Zalo