Giá dịch vụ thám tử TPHCM tại công ty Thăng Long uy tín #1

Bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhưng bạn không biết công ty thám tử TPHCM nào uy tín? Bạn muốn tìm hiểu giá thuê thám tử TPHCM là bao nhiêu? Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Sài Gòn ra sao? Bạn cần tìm công ty thám tử uy tín tại TPHCM để không phải lo lắng về vấn đề bảo mật trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như sau khi kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử tư TPHCM.

Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với công ty thám tử tư Thăng Long chúng tôi. Một công ty thám tử TPHCM uy tín được khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và giao phó hàng ngàn vụ việc trong hơn 15 năm qua.

dịch vụ thám tử tphcm

Dịch vụ thám tử hợp pháp đã trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây   

Nhu cầu về dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam với dân số đông nhất và quy mô đô thị hóa cao. Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giải trí và giáo dục hàng đầu của Việt Nam. Thu nhập bình quân đầu người ở Thành Phố Hồ Chí Minh đứng đầu cả nước.

Theo số liệu thống kê mới nhất, tỷ lệ khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM là cao nhất trong cả nước. Điều này có lý do rõ ràng khi thành phố có số dân đông nhất, kinh tế dịch vụ phát triển mạnh mẽ, mức sống cao và các mối quan hệ xã hội đa dạng. Do đó, việc sử dụng các dịch vụ thám tử ở TPHCM tăng cao là điều không ngạc nhiên.

Hầu hết khách hàng có nhu cầu thuê thám tử TPHCM để sử dụng cho công việc hoặc các nhu cầu cá nhân trong cuộc sống.

Các lý do khiến người ta tìm kiếm các dịch vụ này bao gồm:

– Cần điều tra vấn đề liên quan đến ngoại tình.

– Cần điều tra thông tin về biển số xe.

– Cần điều tra số điện thoại của một người.

– Cần giám định ADN để xác định quan hệ gia đình hoặc cha mẹ.

– Cần điều tra hàng giả và vi phạm bản quyền.

– Cần kiểm soát con cái trong trường hợp ly dị hoặc tranh chấp quyền nuôi dưỡng

– Cần điều tra các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, câu hỏi khó nhất là làm sao để chọn được dịch vụ thám tử TPHCM từ một công ty uy tín để đảm bảo an toàn thông tin và chất lượng dịch vụ cao và giá dịch vụ hợp lý. Công ty thám tử TPHCM Thăng Long chúng tôi là địa chỉ uy tín khi bạn tìm thám tử tư TPHCM uy tín.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn ở công ty Thăng Long 

Thời buổi xã hội phức tạp, việc lựa chọn được dịch vụ thám tử TPHCM uy tín không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên Thám tử tư TPHCM Thăng Long vẫn được nhiều khách hàng tín nhiệm, giới thiệu cho người quen vì những lý do sau đây:

Uy tín lâu năm

Thám tử tư Thăng Long được thành lập ngày 17/8/2008. Đến nay sau hơn 15 năm cung cấp dịch vụ thám tử tư TPHCM cho hàng ngàn khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp), chưa có khách hàng nào phàn làn về dịch vụ. Điều đó khẳng định sự uy tín của công ty thám tử TPHCM Thăng Long chúng tôi trong nhiều năm qua.

Chi phí thuê thám tử TPHCM hợp lý, đi đôi với chất lượng

Chi phí và chất lượng dịch vụ là điều khách hàng luôn quan tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư TPHCM. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử TPHCM Thăng Long, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này bởi quy trình hoạt động của chúng tôi đã được tối ưu hóa sau hơn 15 năm cung cấp dịch vụ. Điều đó không những giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn nhận được chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, ngoài chi phí đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng với khách hàng, công ty thám tử TPHCM Thăng Long sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

>>> Tìm hiểu thêm chi phí: Dịch vụ thám tử Hà Nội

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Danh tiếng của công ty dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long không chỉ được xây dựng dựa trên tỷ lệ xử lý tình huống thành công, tác phong chuyên nghiệp mà còn dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Đối với Thăng Long – Top công ty dịch vụ thám tử TPHCM, vấn đề bảo mật thông tin luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

Tất cả các chi tiết về trường hợp của khách hàng sẽ không bao giờ được thảo luận với bất cứ một cá nhân, tổ chức nào khác. Mọi thứ sẽ được bảo vệ khép kín, chúng tôi chưa từng để xảy ra bất cứ tình huống rò rỉ thông tin nào trong quá khứ, hiện tại và đương nhiên tương lai cũng như vậy. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại chính sách bảo mật của công ty thám tử tư Thăng Long hoặc gọi điện tới số hotline 098.338.3885 để được giải đáp.

bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối   Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi cuộc điều tra

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ cao

Các thám tử tư TPHCM của thám Tử Sài Gòn Thăng Long đều là những cá nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được trang bị công cụ và kiến ​​thức để thực hiện điều tra một cách bí mật và kín đáo. Điều này là yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ chính xác của kết quả điều tra. Cách duy nhất để họ biết mình đang bị điều tra chỉ có thể là do bạn nói với họ mà thôi.

Địa chỉ công ty cụ thể, rõ ràng

Công ty thám tử TPHCM Thăng Long sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin chứng minh tính hợp pháp của công ty. Khách hàng có thể ghé đến trụ sở, chi nhánh tại các tỉnh thành của dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long bất cứ khi nào có nhu cầu. Toàn bộ các địa điểm sẽ có nhân viên túc trực và hỗ trợ khách hàng trong giờ hành chính và ngoài văn phòng công ty 24/24.

Địa chỉ công ty dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long: 56 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1,TPHCM

Hành sự cẩn trọng, không để lại dấu vết

Tại công ty thám tử TPHCM Thăng Long, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo điều này không bao giờ xuất hiện. Toàn bộ nhân viên đã được huấn luyện để không để lại dấu vết của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Thám tử điều tra cũng không được biết danh tính khách hàng, không được gặp trực tiếp khách hàng. Toàn bộ hồ sơ cũng sẽ được bàn giao, hoặc hủy sau khi hợp đồng hoàn tất.

Tôn trọng khách hàng

Các thám tử viên của công ty thám tử TPHCM Thăng Long chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật với toàn bộ tài liệu, thư từ, tin nhắn trao đổi với khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ chỉ gọi cho khách vào những thời điểm mà khách chỉ định, đồng thời không bao giờ để lộ tên công ty của qua điện thoại.

Một số câu hỏi bảo mật được đặt ra, mục đích để xác nhận đúng danh tính của người nghe trước khi mọi cuộc thảo luận bắt đầu. Khách hàng có thể cung cấp địa chỉ của người tin tưởng, bạn bè thân thiết nếu muốn nhận tài liệu điều tra. Sau khi cuộc điều tra kết thúc, thám tử tư TPHCM Thăng Long cam kết sẽ hủy toàn bộ giấy tờ có liên quan đến khách hàng để hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Cập nhật liên tục các trang thiết bị điều tra hiện đại

Thời đại công nghệ 4.0, chỉ dựa vào những kỹ năng và thiết bị truyền thống sẽ không cho kết quả chính xác cao. Chính vì vậy, dịch vụ thám tử TPHCM luôn cập nhật liên tục máy móc hiện đại như máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị giám sát an ninh, định vị… nhằm phục vụ công tác điều tra.

Chỉ bàn giao thông tin chính xác

Sau khi điều tra hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ chi tiết mọi thông tin mà thám tử Thăng Long đã điều tra. Hình thức tài liệu có thể là file mềm, file cứng, hình ảnh, video, file thu âm hoặc bất cứ thông tin nào mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cũng không sở hữu và lưu trữ các báo cáo này cho bất kỳ mục đích gì sau khi cuộc điều tra kết thúc.

Thám tử Sài Gòn Thăng Long làm việc bằng cái tâm

Chúng tôi tuyệt đối nói không với các trường hợp vi phạm pháp luật, trái với đạo đức lương tâm. Đối với những tình huống có nguy cơ gây nhiều hệ lụy cho khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi thẳng thắn và tư vấn giải pháp khác sao cho phù hợp.

Các dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn ở công ty thám tử tư Thăng Long

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử TPHCM đã không chỉ giới hạn đối với khách hàng cá nhân, mà còn mở rộng sang khách hàng doanh nghiệp. Thám tử Thăng Long cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, chỉ cần khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn cho cá nhân

– Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân: hiểu được bản chất, đạo đức, năng lực, trình độ của người bạn đời, gia cảnh đối phương, tránh bị  lừa tình, chiếm tài sản, trộm cướp, gài bẫy…

– Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp: quản lý con cái, vợ/chồng, ghi nhận thông tin hành động của người thân, đối thủ cạnh tranh…

– Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: tháo gỡ những nghi ngờ về vợ/ chồng, người yêu, vợ/chồng sắp cưới…

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: xác minh thông tin người sử dụng tất cả các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone…

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín: tìm kiếm và thu thập tin tức về cá nhân, doanh nghiệp, địa điểm, tài sản, nhân thân, bất động sản,…

– Thuê thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều: dịch vụ giải quyết các vấn đề hôn nhân – gia đình, tranh chấp, giám sát,…

Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn cho doanh nghiệp

– Dịch vụ ngăn chặn hàng giả hàng nhái: kiểm soát, giám sát, phát hiện kịp thời phát hiện nguồn sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo uy tín công ty.

– Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa: chọn lọc, kiểm tra, xác minh nguồn hàng chất lượng cao, xây dựng hệ thống phân phối khép kín, vững mạnh.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp: chỉ mặt điểm tên người có hành vi xấu gây mất cắp vật tư, nguyên liệu, thông tin mật, gây rối loạn nội bộ,…

– Dịch vụ xác minh nhân viên: kiểm tra sơ yếu lý lịch, xác minh sự trong sạch trong lịch sử làm việc, tránh người xấu trà trộn vào công ty.

– Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: nhận diện, phân tích đối thủ, từ đó chọn lọc sản phẩm, dịch vụ, thị trường để phát triển kinh doanh, không bị vượt mặt.

Sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM bao lâu có kết quả?

Khi sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM, khách hàng thường không biết bao lâu sẽ có kết quả. Thông thường đối với những vụ việc đơn giản thì thời gian từ 3 – 7 ngày, thám tử tư sẽ điều tra ra thông tin mà khách hàng cần. Đối với những vụ việc phức tạp do khách hàng cung cấp thông tin cho khách hàng ít thì từ 10 đến 15 ngày sẽ có kết quả. Đối với những vụ việc điều tra doanh nghiệp thì thời gian từ 20 – 30 ngày.

Giá dịch vụ thám tử tư TPHCM ở công ty thám tử Thăng Long

Dịch vụ thám tử TPHCM Từ 1.000.000VNĐ.
Dịch vụ theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000VNĐ.
Tra thông tin SĐT Từ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin tại TPHCM
Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
Giám định ADN cha con Từ 10.000.000VNĐ

Bảng giá thuê thám tử TPHCM ở công ty Thăng Long

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM với giá tốt nhất?

Khi làm việc với công ty dịch vụ thám tử TPHCM thì chắc chắn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, để có giá tốt hơn thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về người bạn cần điều tra, theo dõi như: Tên, địa chỉ ở hiện tại, loại xe đang đi (có biển, ảnh) càng tốt, ảnh người cần điều tra theo dõi…. Khi bạn cung cấp được những thông tin này cho công ty thám tử TPHCM Thăng Long thì các thám tử viên sẽ nhanh chóng điều tra ra thông tin bạn cần. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn ở thám tử tư Thăng Long

Dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long luôn là đơn vị làm việc với quy trình chuẩn về chất lượng và giá thành. Tất cả mọi dịch vụ của Thăng Long đều có quy trình rõ ràng. Tất cả các dịch vụ của công ty thám tử TPHCM Thăng Long luôn thực hiện theo quy trình và đề cao sự chuẩn xác. Cụ thể như sau:

Quy trình thuê thám tử TPHCM ở Thăng Long

Quy trình thuê thám tử TPHCM ở Thăng Long

Liên hệ tới công ty thám tử TPHCM Sài Gòn Thăng Long

Khi bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ thám tử TPHCM thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại tới công ty thám tử Sài Gòn Thăng Long qua ☎️☎️Hotline: 0983.383.885 – 098.325.5385 để được nhân viên tại đây tư vấn về cách giải quyết vấn đề của bạn.

Gặp mặt trực tiếp với khách hàng

Sau cuộc trao đổi, tư vấn qua điện thoại, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử  thì chúng tôi sẽ có một buổi hẹn gặp trực tiếp với khách hàng.

Khách hàng cung cấp thông tin cho công ty dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để thì khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản cho chúng tôi. Các thông tin càng đầy đủ, chi tiết và rõ ràng thì vấn đề càng được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi sẽ bao gồm: họ và tên đối tượng cần theo dõi, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ thường trú/tạm trú, địa chỉ nơi làm việc, biển số xe, lịch trình sinh hoạt của người cần điều tra,…

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi về tất cả các điều khoản trong hợp đồng thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Và các giao dịch sau này đều phải thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký. Điều này sẽ đảm bảo về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả đôi bên. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long.

Công ty tiến hành theo dõi, thu thập thông tin cần thiết

Trước khi tiến hành công việc thì thám tử Sài Gòn Thăng Long sẽ cho nhân viên tới để khảo sát qua về địa bàn khu vực trước. Công đoạn này không mất nhiều thời gian bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hiểu rõ về địa bàn TPHCM.

Báo cáo thông tin cho khách hàng

Khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, chứng cứ thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đó cho khách hàng. Phương thức để cung cấp cho khách hàng thì tùy theo khách hàng chọn lựa như thông qua điện thoại, tin nhắn, email, zalo, facebook….

Tất cả thông tin mà dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long cung cấp đến khách hàng thì đều được kiểm chứng một cách kỹ càng và cẩn thận, đảm bảo độ chính xác cao.

Thanh toán hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong công việc thì chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng cho khách hàng. Sau đó thì tất cả các thông tin cá nhân và bằng chứng đều sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty, các bạn sẽ không lo bị lộ thông tin hoặc bị bán lại thông tin cho bên khác. 

Hy vọng với những thông tin trên công ty thám tử tư TPHCM Thăng Long chúng tôi đã phần nào giải tỏa bớt sự lo lắng của quý khách.Nếu như cần một công ty cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối hãy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình 24/24.

5/5 - (260 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
27 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quang Long
Quang Long
1 năm trước

Cảm ơn thám tử tư TPHCM Thăng Long. Nhờ các bạn mà tôi đã điều tra ra được những thông tin mà bấy lâu nay tôi đang nghi ngờ.

nam
nam
1 năm trước

em muốn tìm 1 người bạn học cấp 1 mất liên lạc hơn 10 năm thì giá sao ạ

Nam
Nam
1 năm trước
Trả lời  Phan Thành

Mình đã gửi số điện thoại qua mail để tư vấn về dịch vụ thám tử, bạn check mail giúp mình nhé.

Thùy
Thùy
9 tháng trước

Đúng là công ty thám tử uy tín tại TPHCM, làm việc rất chuyên nghiệp

Mr Hiền
Mr Hiền
9 tháng trước

Thám tử quận 3 của công ty Thăng Long làm việc rất có trách nhiệm, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty

Cường Phạm
Cường Phạm
8 tháng trước

Công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội mà tôi đã từng sử dụng dịch vụ

Nguyễn Hưng
Nguyễn Hưng
8 tháng trước

Mình đã sử dụng dịch vụ thám tử tư TPHCM ở nhiều công ty nhưng mình thấy công ty thám tử tư Thăng Long làm việc có tâm nhất, rất trách nhiệm, bàn giao đầy đủ thông tin. Sau này có dùng lại mình sẽ liên hệ lại với Thăng Long.

Đông Quân
Đông Quân
5 tháng trước

Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tốt, giá phù hợp

Vũ Thị Phương
Vũ Thị Phương
5 tháng trước

Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, nhân viên làm việc có trách nhiệm.

Tiến
Tiến
5 tháng trước

Dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, hợp đồng rõ ràng, nhân viên nhiệt tình

Long
Long
5 tháng trước

Nhân viên chuyên nghiệp, thông tin cung cấp chính xác, giá dịch vụ hợp lý.

Phạm Phương
Phạm Phương
4 tháng trước

Tư vấn có tâm, giá cả hợp lý, thông tin cung cấp chính xác

Nguyễn Hoài Thu
Nguyễn Hoài Thu
1 tháng trước

Nhờ bài viết này của công ty thám tử Thăng Long tôi đã chọn được địa chỉ uy tín, giá tốt đúng lúc tôi đang phân vân không biết chọn công ty nào vì tôi đã mất niềm tin vào dịch vụ này sau khi sử dụng dịch vụ ở một số công ty.

Vũ Long
Vũ Long
1 tháng trước

Mình đã từng dùng dịch vụ của công ty thám tử Thăng Long mấy năm trước, mình rất hài lòng về những thông tin mà công ty cung cấp bởi độ chính xác tuyệt đối. Vì thế bây giờ mình đang có nhu cầu nên mình tiếp tục sử dụng dịch vụ ở công ty này một lần nữa.

thien An
thien An
24 ngày trước

Đúng là công ty thám tử uy tín tại TPHCM, làm việc rất chuyên nghiệp


Hotline Zalo