Dịch vụ thám tử TPHCM

Có nhiều tình huống mà bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử tư như tìm người mất tích, điều tra ngoại tình, truy dấu vết,… Mặc dù không thể trì hoãn thêm, nhưng bạn vẫn chưa tìm được dịch vụ thám tử TPHCM đáng tin cậy. Bạn lo lắng về bảo mật, hoài nghi về độ chính xác, phiền muộn vì chi phí và vô vàn những câu hỏi khác. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một công ty thám tử tư TPHCM thám tử uy tín lâu năm, được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đánh giá cao, đó chính là Thám tử Thăng Long.

dịch vụ thám tử tphcm

Dịch vụ thám tử hợp pháp đã trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây   

Lý do nên sử dụng dịch vụ thám tử TPHCM ở công ty Thăng Long 

Thời buổi xã hội phức tạp, việc lựa chọn được dịch vụ thám tử tại TP Hồ Chí Minh uy tín không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên Thám tử Thăng Long vẫn được nhiều khách hàng tín nhiệm, giới thiệu cho người quen vì những lý do sau đây:

Uy tín lâu năm

Công ty Thám tử tư Thăng Long đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử. Công ty được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Không hề có tình trạng địa chỉ ma vì chúng tôi sẵn sàng cung cấp địa chỉ và trụ sở chính xác, khách hàng có thể ghé đến bất cứ khi nào cần hỗ trợ. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng, chúng tôi cũng không nhận những vụ việc trái với lương tâm đạo đức.

Chi phí thuê thám tử hợp lý, đi đôi với chất lượng

Với kinh nghiệm là một công ty thám tử có thâm niên hoạt động tương đối dài, Thám tử Thăng Long luôn khuyên khách hàng rằng giá cả không phải là điều nên được ưu tiên hàng đầu. Quan trọng nhất để việc điều tra suôn sẻ, thuận lợi chính là chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, mỗi trường hợp đều là một tình huống khác biệt, đòi hỏi những kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp khác nhau.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng Thám tử Thăng Long sẽ báo giá chi tiết và đầy đủ nhất. Chúng tôi không báo giá thấp nhưng không đảm bảo chất lượng, và cũng không báo giá cao nhưng không đảm bảo hiệu quả.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Danh tiếng của công ty thám tử không chỉ được xây dựng dựa trên tỷ lệ xử lý tình huống thành công, tác phong chuyên nghiệp mà còn dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Đối với Thăng Long – Top công ty dịch vụ thám tử tại TP Hồ Chí Minh, vấn đề bảo mật thông tin luôn được đặt lên vị trí hàng đầu.

Tất cả các chi tiết về trường hợp của khách hàng sẽ không bao giờ được thảo luận với bất cứ một cá nhân, tổ chức nào khác. Mọi thứ sẽ được bảo vệ khép kín, chúng tôi chưa từng để xảy ra bất cứ tình huống rò rỉ thông tin nào trong quá khứ, hiện tại và đương nhiên tương lai cũng như vậy.

bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối   Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi cuộc điều tra

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ cao

Các thám tử tư của Thám Tử Thăng Long đều là những cá nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được trang bị công cụ và kiến ​​thức để thực hiện điều tra một cách bí mật và kín đáo. Điều này là yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ chính xác của kết quả điều tra. Cách duy nhất để họ biết mình đang bị điều tra chỉ có thể là do bạn nói với họ mà thôi.

Địa chỉ công ty cụ thể, rõ ràng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin chứng minh tính hợp pháp của công ty. Khách hàng có thể ghé đến trụ sở, chi nhánh tại các tỉnh thành của Thám tử Thăng Long bất cứ khi nào có nhu cầu. Toàn bộ các địa điểm sẽ có nhân viên túc trực và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Địa chỉ công ty thám tử Thăng Long tại TPHCM: 106/10A Điện Biên Phủ, P17, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Hành sự cẩn trọng, không để lại dấu vết

Tại Thám Tử Thăng Long, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo điều này không bao giờ xuất hiện. Toàn bộ nhân viên đã được huấn luyện để không để lại dấu vết của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Thám tử điều tra cũng không được biết danh tính khách hàng, không được gặp trực tiếp khách hàng. Toàn bộ hồ sơ cũng sẽ được bàn giao, hoặc hủy sau khi hợp đồng hoàn tất.

Tôn trọng khách hàng

Các thám tử của Thăng Long sẽ thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật với toàn bộ tài liệu, thư từ, tin nhắn trao đổi với khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ chỉ gọi cho khách vào những thời điểm mà khách chỉ định, đồng thời không bao giờ để lộ tên công ty của qua điện thoại.

Một số câu hỏi bảo mật được đặt ra, mục đích để xác nhận đúng danh tính của người nghe trước khi mọi cuộc thảo luận bắt đầu. Khách hàng có thể cung cấp địa chỉ của người tin tưởng, bạn bè thân thiết nếu muốn nhận tài liệu điều tra. Sau khi cuộc điều tra kết thúc, thám tử Thăng Long cam kết sẽ hủy toàn bộ giấy tờ có liên quan đến khách hàng để hạn chế tối đa rủi ro phát sinh.

Cập nhật liên tục các trang thiết bị điều tra hiện đại

Thời đại công nghệ 4.0, chỉ dựa vào những kỹ năng và thiết bị truyền thống sẽ không cho kết quả chính xác cao. Chính vì vậy, dịch vụ thám tử tại TP Hồ Chí Minh luôn cập nhật liên tục máy móc hiện đại như máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị giám sát an ninh, định vị… nhằm phục vụ công tác điều tra.

Chỉ bàn giao thông tin chính xác

Sau khi điều tra hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ chi tiết mọi thông tin mà thám tử Thăng Long đã điều tra. Hình thức tài liệu có thể là file mềm, file cứng, hình ảnh, video, file thu âm hoặc bất cứ thông tin nào mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cũng không sở hữu và lưu trữ các báo cáo này cho bất kỳ mục đích gì sau khi cuộc điều tra kết thúc.

Thám tử Thăng Long làm việc bằng cái tâm

Chúng tôi tuyệt đối nói không với các trường hợp vi phạm pháp luật, trái với đạo đức lương tâm. Đối với những tình huống có nguy cơ gây nhiều hệ lụy cho khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi thẳng thắn và tư vấn giải pháp khác sao cho phù hợp.

Các dịch vụ thám tử mà công ty Thăng Long cung cấp tại TPHCM

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại TP Hồ Chí Minh đã không chỉ giới hạn đối với khách hàng cá nhân, mà còn mở rộng sang khách hàng doanh nghiệp. Thám tử Thăng Long cung cấp đa dạng các loại dịch vụ, chỉ cần khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Dịch vụ thám tử cho cá nhân

 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân: hiểu được bản chất, đạo đức, năng lực, trình độ của người bạn đời, gia cảnh đối phương, tránh bị  lừa tình, chiếm tài sản, trộm cướp, gài bẫy…
 • Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp: quản lý con cái, vợ/chồng, ghi nhận thông tin hành động của người thân, đối thủ cạnh tranh…
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: tháo gỡ những nghi ngờ về vợ/ chồng, người yêu, vợ/chồng sắp cưới…
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: xác minh thông tin người sử dụng tất cả các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone…
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín: tìm kiếm và thu thập tin tức về cá nhân, doanh nghiệp, địa điểm, tài sản, nhân thân, bất động sản,…
 • Thuê thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều: dịch vụ giải quyết các vấn đề hôn nhân – gia đình, tranh chấp, giám sát,…

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ ngăn chặn hàng giả hàng nhái: kiểm soát, giám sát, phát hiện kịp thời phát hiện nguồn sản phẩm kém chất lượng, đảm bảo uy tín công ty.
 • Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa: chọn lọc, kiểm tra, xác minh nguồn hàng chất lượng cao, xây dựng hệ thống phân phối khép kín, vững mạnh.
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp: chỉ mặt điểm tên người có hành vi xấu gây mất cắp vật tư, nguyên liệu, thông tin mật, gây rối loạn nội bộ,…
 • Dịch vụ xác minh nhân viên: kiểm tra sơ yếu lý lịch, xác minh sự trong sạch trong lịch sử làm việc, tránh người xấu trà trộn vào công ty.
 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: nhận diện, phân tích đối thủ, từ đó chọn lọc sản phẩm, dịch vụ, thị trường để phát triển kinh doanh, không bị vượt mặt.

Giá dịch vụ thám tử TPHCM ở công ty Thăng Long

Dịch vụ thám tử TPHCMTừ 1.000.000VNĐ.
Dịch vụ theo dõi ngoại tìnhTừ 1.500.000VNĐ.
Tra thông tin SDTTừ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin tại Hà NộiTừ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tíchTừ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giảGiá liên hệ trực tiếp
Giám định ADN cha conTừ 10.000.000VNĐ

Bảng giá dịch vụ thám tử TPHCM ở công ty Thăng Long

Hy vọng với những thông tin trên Thám tử Thăng Long đã phần nào giải tỏa bớt sự lo lắng của quý khách.Nếu như cần một công ty cung cấp dịch vụ thám tử TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối hãy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình 24/24.


5/5 - (3 bình chọn)