Dịch vụ thám tử Hà Nội

Dịch Vụ Thám Tử Tư Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và thuê một công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội ngày càng tăng cao. Do đó, nhiều công ty kém uy tín, hai mang nhân cơ hội trục lợi qua những thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, may mắn là khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Thăng Long. Một công ty uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư.

dich vu tham tu ha noi

5 lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Thăng Long

Công ty thám tử tư Hà Nội Thăng Long tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử top đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau đây chính là 5 lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thám tử Thăng Long:

Cam kết bảo mật 100%: Với phương châm “tôn trọng – tận tâm” với mỗi khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin của khách. Tuyệt đối không chia sẻ dữ liệu với bất kỳ cá nhân hoặc bên thứ 3 nào nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ khách hàng.

Đảm bảo thông tin chính xác: Công ty thám tử tư Hà Nội Thăng Long liên tục báo cáo với khách hàng những thông tin mới nhất trong quá trình điều tra để tránh xảy ra sai sót. Nhờ đó, thông tin đến tay bạn luôn luôn mới và đúng nhất. Chúng tôi đảm bảo “hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn xác”. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử tại Hà Nội tốt nhất, nhân viên tại Thăng Long luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Họ không chỉ thông thạo đường phố, giàu kinh nghiệm xác minh, theo dõi, giám sát mà còn có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng khu vực tại Hà Nội.

Chi phí tốt nhất thị trường: Đến với văn phòng thám tử Hà Nội Thăng Long, khách hàng sẽ nhận được mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác mà không được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Công nghệ hiện đại, dịch vụ đa dạng: Văn phòng dịch vụ thám tử Thám tử Thăng Long luôn áp dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất vào quá trình thu thập để đảm bảo độ chính xác của thông tin. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp hơn 10 loại hình dịch vụ thám tử tại Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

tham tu tu ha noi

Thám tử Thăng Long tự hào là công ty thám tử top đầu tại Hà Nội.

Những dịch vụ thám tử ở thám tử tư Thăng Long

Dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho cá nhân 

Với sự tận tâm của mình, Thám tử tư Hà Nội Thăng Long luôn nỗ lực hết mình trong việc điều tra và thu thập tất cả các thông tin theo yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng cá nhân có thể lựa chọn các dịch vụ thám tử Hà Nội sau đây của chúng tôi:

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân: Chúng tôi sẽ xác minh tất cả thông tin cá nhân, tình trạng hôn nhân, nhân thân và các mối quan hệ của người khách hàng cần điều tra. Sau đó, cập nhật thông tin liên tục bằng những chứng cứ xác thực như hình ảnh, video….đến email và điện thoại của khách hàng.

Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp: Thám tử sẽ bám sát đối tượng, thu thập và tổng hợp tất cả các thông tin sinh hoạt của họ như đi những đâu, gặp những ai, làm những gì… Các hành vi đó được tổng hợp và báo cáo một cách rõ ràng, cụ thể với khách hàng. Tài liệu kèm theo để chứng minh bao gồm cả hình ảnh, thước phim, video trong quá trình theo dõi giám sát.

Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Thăng Long sẽ theo dõi và tìm ra sự thật về vấn đề ngoại tình của người bạn đời. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó. Nếu chẳng may ngoại tình là thật, chúng tôi sẽ cho khách hàng biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: Đây là một trong những dịch vụ thám tử Hà Nội Thăng Long được nhiều người lựa chọn. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về một số điện thoại, Thăng Long sẽ xác minh danh tính người sử dụng thuê bao này, cả vị trí lẫn địa chỉ của họ.

Dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín:  Bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích; tìm trẻ thất lạc, bị bắt cóc; tìm người già bị lạc; tìm chồng (vợ) bỏ nhà đi, mang con bỏ trốn; tìm con nợ muốn bỏ trốn. Với các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn cao, công ty thám tử Hà Nội Thăng Long đã giúp cho hàng nghìn gia đình đoàn tụ và xóa tan nỗi đau chia cách.

cong ty tham tu ha noi

Nhóm dịch vụ cho doanh nghiệp tại dịch vụ thám tử Thăng Long

Bên cạnh nhóm dịch vụ cho cá nhân,Công ty thám tử Hà Nội Thăng Long còn cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp như:

Dịch vụ ngăn chặn hàng giả hàng nhái: Nếu quý doanh nghiệp xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái, hãy liên hệ ngay với Thăng Long. Chúng tôi sẽ truy tìm ra nguồn gốc của hàng giả từ cơ sở sản xuất, địa điểm, người làm hàng giả, cách thức sản xuất, cách thức phân phối… Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh, ghi âm hoặc quay phim) liên quan nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.

Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hoá: Đến với dịch vụ thám tử tại Hà Nội của thám tử tư Thăng Long, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát và xây dựng hệ thống phân phối thật sự lành mạnh để gia tăng doanh thu và định vị thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ điều tra trộm cắp: Bằng mọi cách, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra cá nhân hoặc tổ chức đang có hành vi phá hoại như tiết lộ thông tin cơ mật cho đối thủ, trộm cắp hàng hóa trong công ty của bạn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn phối hợp cùng cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý triệt để vấn đề tồn tại.

Dịch vụ xác minh nhân viên: Để đảm bảo nhân viên có lý lịch trong sạch, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xác minh, làm rõ các mối quan hệ nhân thân, lý lịch cá nhân của đối tượng cần điều tra. Đồng thời, dịch vụ thám tử tư Hà Nội của Thăng Long sẽ cập nhật liên tục các thông tin, bằng chứng tìm được để doanh nghiệp có thể xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: Công ty thám tử Hà Nội Thăng Long sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu mô hình hoạt động, cách thức kinh doanh cũng như cách mà các doanh nghiệp khác xây dựng thương hiệu… để mang đến cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích nhất. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra hướng đi và chiến lược phát triển kinh doanh.

Quy Trình Làm Việc Của Công Ty Thám Tử Tư Thăng Long Tại Hà Nội

quy trinh su dung dich vu tham tu ha noi

 

Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội ở công ty Thăng Long

Giá dịch vụ thám tử tư sẽ tùy thuộc vào yếu tố địa lý và thời gian.Trong trường hợp vụ việc đòi hỏi thám tử tư phải di chuyển nhiều như điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, … thì chi phí sẽ khác so với các vụ như xét nghiệm hay định vị điện thoại. Thứ hai là thời gian, đối với các vụ cần thời gian dài mới có thể thu thập đủ thông tin thì chắc chắn bạn phải cần thêm một khoảng tiền cho các thám tử.

Văn phòng thám tử Hà Nội Thăng Long sẽ đưa ra cho bạn giá thuê dịch vụ thám tử một các ước lượng, vì đây là dịch vụ mà quý khách khó mà biết được chi phí phải bỏ ra cho một vụ việc.

Dịch vụ thám tử tư Hà NộiTừ 1.000.000VNĐ.
Dịch vụ theo dõi ngoại tỉnhTừ 1.500.000VNĐ.
Tra thông tin SDTTừ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin tại Hà NộiTừ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích  Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả  Giá liên hệ trực tiếp
Giám định ADN cha con  Từ 10.000.000VNĐ

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội.

Thám tử tư Thăng Long – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp mà quy trình còn đơn giản, nhanh gọn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đến với công ty thám tử uy tín Thăng Long, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc bảo mật cũng như tìm thấy chính xác tất cả thông tin mong muốn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề nào cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với Thăng Long ngay nhé!

5/5 - (6 bình chọn)