Cách theo dõi chồng qua Zalo

Có phải các chị em đang quan tâm rất nhiều đến câu hỏi “Theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại bằng cách nào không bị phát hiện? cách theo dõi chồng qua Zalo nào bí mật? Cách theo dõi Zalo của chồng miễn phí? ”. Đó là rất nhiều câu hỏi của chị em phụ nữ khi nghi ngờ chồng ngoại tình. Để giải đáp những câu hỏi này, các chị em hãy đọc bài viết dưới đây của thám tử tư Thăng Long nhé.

Quyền riêng tư của người khác là không nên xâm phạm, tuy nhiên điều này cũng chỉ là để người vợ biết được chồng mình có lăng nhăng bên ngoài hay không và từ đó bảo vệ được chính hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Đồng cảm với tâm lý của người phụ nữ, chúng tôi – những chuyên gia tâm lý của công ty thám tử tư Thăng Long sẽ bật mí cho các bạn một số cách theo dõi zalo của chồng bằng máy tính và điện thoại trong bài viết ngày hôm nay.

Bật mí các cách theo dõi chồng qua Zalo

Bật mí các cách theo dõi chồng qua Zalo

Một số lý do vợ thích theo dõi zalo của chồng

Zalo hiện đang là ứng dụng có lượng người sử dụng rất đông đảo. Với thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Hơn nữa việc sử dụng zalo có tính riêng tư rất cao, ít công khai thông tin hơn như trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Những bạn bè có trong danh bạ của zalo hầu như là những người quen biết với mình, chủ động kết bạn giao lưu. Zalo là một trong những ứng dụng rất hữu ích đem đến cho người dùng những chức năng cần thiết như nghe gọi, nhắn tin, giao lưu với bạn bè và trao đổi công việc.

Do đó, rất nhiều người vợ để ý chồng mình thông qua ứng dụng zalo và mong muốn tìm được cách theo dõi zalo của chồng bằng điện của mình. Nhờ vậy mà chị em có thể giám sát chồng mình mỗi khi các anh ra đi ngoài để có thể kịp thời phát hiện những hành động sai trái của chồng. Chị em cũng có thể dùng cách này để điều tra khi cảm thấy chồng có dấu hiệu ngoại tình.

Tuy nhiên, để truy cập vào ứng dụng Zalo của người khác lại là một chuyện khó khăn bởi ứng dụng này là tài sản cá nhân của mỗi người dùng. Vậy làm thế nào để chị em có thể bẻ khóa vào được zalo của chồng? Bởi khi bẻ khoá được Zalo của chồng thì bạn mới có cách theo dõi chồng qua Zalo.

Cách theo dõi Zalo của chồng bằng điện thoại của mình miễn phí

Đương nhiên, các chị em luôn ưu tiên lựa chọn cách theo dõi miễn phí. Điều này giúp cho các chị em vừa có thể theo dõi chồng hiệu quả mà lại không phải móc hầu bao.

Sau đây, công ty thám tử tư Thăng Long sẽ chia sẻ đến bạn hai cách phổ biến thường dùng và có hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vì là miễn phí nên nó vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn trước khi trải nghiệm nhé.

Đăng nhập zalo

Đăng nhập zalo

Đăng nhập ứng dụng bằng mã QR CODE

Sau một thời gian nâng cấp, ứng dụng Zalo ngoài đăng nhập bằng mật khẩu thông thường như trước, giờ đây đã tích hợp thêm tính năng đăng nhập bằng mã QR Code vô cùng tiện dụng. Quét mã QR là một lựa chọn giúp chị em có thể để âm thầm theo dõi chồng mình.

Giờ đây, bạn không cần phải biết mật khẩu của chồng mà vẫn có thể dễ dàng truy cập được vào ứng dụng Zalo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản các chị em có thể lợi dụng “kẽ hở” này để kiểm tra các tin nhắn từ Zalo. Nhờ vậy, bằng một cách dễ dàng bạn có thể theo dõi bí mật từ Zalo chồng.

Thứ tự các bước đăng nhập bằng QR CODE:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng google chrome trên điện thoại (đối với dòng điện thoại Android) và ứng dụng safari trên điện thoại iphone.

Bước 2 : Bạn chuyển sang chế độ “Yêu cầu trang web cho máy tính”

Đối với dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì ứng dụng google chrome có sẵn chức năng “Yêu cầu trang web cho máy tình”. Vì thế bạn chỉ cần mở ứng dụng google chrome lên và ấn vào nút 3 chấm và chọn.

Theo dõi Zalo chồng trên điện thoại

Đối với điện thoại hệ điều hành Android như Samsung, Opp, Xiaomi…

Với điện thoại iphone thì sao? đối với điện thoại iphone thì ứng dụng google chrome không có sẵn chức năng “Yêu cầu trang web cho máy tình”. Vì thế, đối với iphone thì bạn mở ứng dụng Safari và ấn vào góc bên trái ở chữ AA và chọn “Yêu cầu trang web cho máy tình”

Cách theo dõi chồng bằng Zalo

Đối với điện thoại iphone bạn vào bằng Safari

Bước 3: Truy cập vào trang web chat.zalo.me

Bước 4: Chọn mục quét mã QR bằng Zalo để đăng nhập.

Cách theo dõi chồng bằng Zalo trên điện thoại

Bạn ấn chọn truy cập bằng mã QR CODE

Bước 5: Mở Zalo của chồng bạn lên –> Chọn vào mục quét mã QR CODE

Theo dõi Zalo của chồng

Bước 6: Truy cập vào mục quét mã QR CODE và di chuyển camera trên máy của chồng bạn vào mã QR CODE trên điện thoại của bạn.

Cách theo dõi Zalo của chồng

Sau khi bạn quét mã QR Code thì bạn ấn “Đăng Nhập” là được

Những lưu ý để theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại bí mật mà không bị phát hiện

  • Bạn không được xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt điện thoại của mình.

Để cho quá trình theo dõi Zalo của chồng được liên tục thì bạn không được xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt điện thoại của mình. Nếu như xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt đó thì Zalo của chồng cũng sẽ bị thoát ra, lúc này nếu bạn muốn tiếp tục theo dõi zalo của chồng nữa thì phải thực hiện lại từ đầu theo 6 bước ở trên, rất mất thời gian và dễ bị phát hiện.

  • Không được đọc tin nhắn trước chồng của bạn, để chồng đọc trước

Khi vào kiểm tra Zalo của chồng mà thấy có tin nhắn, nó sẽ hiển thị số tin nhắn màu đỏ kế bên, lúc này chúng ta không nên vội vàng đọc tin nhắn đó, hãy để cho chồng đọc trước (cho tới khi mất số lượng tin nhắn màu đỏ thì có nghĩa là chồng bạn đã đọc tin nhắn rồi), lúc này chúng ta mới nên vào đọc sau.

Nếu đọc trước thì đồng nghĩa với việc bên Zalo của chồng bạn sẽ không có thông báo tin nhắn đến, điều này sẽ khiến các lão chồng sinh nghi ngờ và kiểm tra, lúc này rất dễ bị phát hiện.

  • Nếu chồng bạn có nhắn tin tình cảm với gái gú thì đừng đùng đùng nói chuyện ngay, hãy để cho đến khi có đầy đủ chứng cứ rõ ràng rồi hãy phanh phui mọi chuyện ra.

Thường khi thấy chồng mình nhắn tin mùi mẫn với gái gú thì bạn có thể sẽ làm um sùm lên, nhưng đó là điều dại dột. Hãy để cho lão nhắn tin tình cảm thực sự, cho đến khi đủ chứng cứ rõ ràng thì hãy làm rõ ràng mọi chuyện. Nếu không chồng bạn sẽ chối phây phẩy thì cũng khó mà giải quyết vấn đề.

Trên đây là 3 lưu ý cực kỳ quan trọng để theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình một cách bí mật và hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ có tuyệt chiêu giám sát chồng mình một cách hiệu quả.

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình bằng cách thuê thám tử điều tra tại Thăng Long

Hiện nay, việc thuê thám tử điều tra đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi nó hữu dụng hơn phương án là tự mình mò mẫm tìm các cách có tính may rủi cao. Tự mình điều tra đôi khi không mang lại kết quả mà còn mất rất nhiều thời gian, không những thế còn bị đối phương nghi ngờ.

Điều này càng khiến bạn mệt mỏi và bực dọc hơn. Dịch vụ thám tử trọn gói tại công ty thám tử Thăng Long có thể giúp khách hàng điều tra theo dõi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Vì vậy, kết quả luôn được gửi về một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Theo dõi kết hợp xác minh việc ngoại tình của chồng

Công ty Thám tử sẽ cho người theo dõi chồng bạn ở bên ngoài. Đồng thời kết hợp với thu thập  các thông tin của một số ứng dụng mạng xã hội. Chắc chắn sự nghi ngờ của các bạn sẽ nhanh chóng được làm rõ.

Chúng tôi khuyên bạn nên xác minh một cách chuyên nghiệp khi bạn đang có những nghi ngờ lớn về việc chồng mình ngoại tình. Giả sử chồng của bạn không chọn ứng dụng Zalo để liên lạc với nhân tình thì việc theo dõi Zalo của chồng cũng uổng công vô ích. Lúc này, bạn nên tham khảo một số dịch vụ xác minh ngoại tình.

Công ty thám tử Thăng Long – Chuyên xác minh và điều tra ngoại tình

Công ty thám tử tư Thăng Long với tiêu chí mang lại sự yên bình, hạnh phúc cho gia đình và xã hội, đã luôn không ngừng nỗ lực hết mình để nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất nhằm đáp ứng và hỗ trợ quý khách hàng có được những kết quả chính xác.

Thám tử tư Thăng Long - Cam kết về chất lượng

Thám tử tư Thăng Long – Cam kết về chất lượng

Chúng tôi luôn đặt hiệu quả công việc, đạo đức nghề nghiệp, lợi ích của khách hàng nên hàng đầu. Nhờ vậy mà công ty thám tử Thăng Long tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu cả nước. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tâm huyết, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cho quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.

Về điều tra theo dõi ngoại tình

  • Thám tử của chúng tôi sẽ thu thập các bằng chứng ngoại tình như: hình ảnh và video để quý khách có thể lấy đó làm bằng chứng ngoại tình của chồng
  • Xem lại toàn bộ lịch sử cuộc gọi. 
  • Đọc và sao chép tin nhắn, khôi phục các tin nhắn đã xóa
  • Nghe lén các cuộc gọi điện thoại của chồng bạn
  • Định vị về vị trí của chồng bạn đang ở đâu và thường lui tới những địa điểm nào.

Về chi phí dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

Đây là công việc đặc thù thường phụ thuộc nhiều vào địa hình, tính chất và độ phức tạp của nhiệm vụ nên không có một mức phí nhất định. Nhưng bạn yên tâm dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình Thăng Long luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng là có chi phí dịch vụ tốt, hợp lý và minh bạch. Đặc biệt chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Giá thuê thám tử tại Thăng Long

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn một cách chính xác về giá cả cũng như dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098.338.3885/ 098.325.5385 để được nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình. 

Trên đây là một số cách theo dõi chồng qua zalo thông qua điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp chị em yên tâm hơn phần nào. Tuy nhiên, để có thể khẳng định việc này một cách chắc chắn, chúng tôi khuyên chị em nên mở rộng phạm vi theo dõi khi nghi ngờ chồng mình có những biểu hiện khác thường. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu những cách theo dõi ngoại tình khác để dễ dàng có bằng chứng ngoại tình của chồng.

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo