Công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh Cần Thơ uy tín giá tốt

Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình? không có thời gian để giám sát con cái? Hay muốn tìm kiếm thông tin của một ai đó? Dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh – Công ty thám tử Thăng Long sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời của quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng và làm việc uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu thuê thám tử Vĩnh Thạnh hiện nay có thực sự cấp thiết?

Trong thời buổi hiện nay nhiều vấn đề phát sinh làm cuộc sống bình yên bỗng trở nên xáo trộn không kịp trở tay. Nhu cầu của khách hàng tìm đến dịch vụ ngày cảng tăng dẫn đến các đối tượng lừa đảo sử dụng những mánh khóe để đạt được mục đích.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ thám tử Vĩnh Thạch

Những điều bạn cần biết về dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh

Gián điệp hai mang là hành vi lừa đảo phổ biến của nhiều đơn vị thám tử kém chất lượng, ảnh hưởng đến sự riêng tư, kết quả điều tra gây bất lợi cho khách hàng. Thông tin bị tiết lộ dẫn đến uy tín của công ty bị giảm sút, cho thấy việc không tôn trọng khách hàng.

Lừa đảo qua các quảng cáo là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Việc mạo danh công ty để đưa ra các khoản chi phí không đáng có sau đó mất liên lạc khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng dịch vụ và độ uy tín công ty thám tử Vĩnh Thạnh.

Công ty thám tử Cần Thơ là một chi nhánh của công ty thám tử Thăng Long đã phát triển những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhằm giải quyết mọi vấn đề xảy đến trong cuộc sống của khách hàng cũng như người thân. Dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh là đơn vị được phát triển để phục vụ những người dân địa phương, cung cấp mọi quyền lợi, trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách. 

Các dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh được sử dụng nhiều nhất

Công nghệ ngày càng phát triển đi cùng với đó là những mối nguy hiểm đến từ các mối quan hệ bên ngoài. Phát sinh những nghi ngờ, hiểu lầm làm tổn thương nhau gây ra những hậu quả không lường trước được. Công ty thám tử Vĩnh Thạnh – Thăng Long cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi sau:

Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân, ngoại tình

Đời sống hôn nhân không chỉ dựa vào tình yêu mà nó còn dựa trên trách nhiệm, sự tin tưởng lẫn nhau. Nhưng giờ đây khi các mối quan hệ ngày càng mở rộng thì sự tin tưởng là một thứ đắt giá. Chính vì vậy thám tử Vĩnh Thạnh phát triển dịch vụ điều tra ngoại tình để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

Xác minh thông tin người ấy ngoại tình nhờ sự trợ giúp của thám tử Vĩnh Thạch

Xác minh thông tin người ấy ngoại tình nhờ sự trợ giúp của thám tử Vĩnh Thạnh

Hiện nay con người bị quá nhiều thứ trói buộc như tiền bạc, công việc, con cái,.. điều đó hình thành nên lối sống nhanh, luôn luôn hoạt động không ngừng nghỉ. Điều đó dẫn đến việc mất cân bằng trong gia đình, không cảm nhận được những niềm vui gia đình mang lại. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình:

– Ở nữ giới: Không cảm nhận được tình yêu của người chồng, không thấy được giá trị bản thân trong gia đình dẫn đến sự chán nản. Hoặc có thể là cuộc hôn nhân đến từ một phía, bố mẹ bắt ép không xuất phát từ tình yêu. Khi bước vào cuộc hôn nhân phải lo lắng cho con cái, gia đình, công việc gây ra việc mất dần hứng thú với tình cảm vợ chồng.

– Ở nam giới: Người vợ không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của người chồng. Đàn ông dễ bị cám dỗ hơn phụ nữ, sẽ luôn muốn đi tìm những thứ mới mẻ khi đã quen thuộc trong một cuộc hôn nhân.

Những thông tin cơ bản về đối tượng cần điều tra

– Địa điểm: nơi làm việc của bạn đời, đây có thể là nơi vợ/chồng phát sinh tình cảm với kẻ thứ 3. Địa điểm vợ/chồng thường xuyên lui tới.

– Thời gian: thời gian đối phương đi làm, rời nhà đi với bạn.

– Những người thường xuyên liên lạc.

Những thông tin khách hàng cung cấp giúp quá trình điều tra nhanh hơn, rút ngắn thời gian theo dõi giảm chi phí phải bỏ ra.

Những thông tin khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty Thăng Long

– Hình ảnh: Đây sẽ là những chứng cứ có giá trị giúp khách hàng có nhiều phần thắng nếu có phiên tòa ly hôn. Tất cả những hành động của đối tượng sẽ được các thám tử bí mật chụp lại,giúp khách hàng xác minh được có phải nửa kia của mình ngoại tình hay không.

– Video: Các thám tử Vĩnh Thạnh sẽ bí mật theo dõi quay lại những cảnh thân mật của vợ/chồng với người thứ 3, khách hàng sẽ nắm rõ những thông tin cơ bản như cử chỉ, vóc dáng của người ngoài luồng.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con cái 

Mọi trẻ em đều có quyền được lớn lên trong môi trường yêu thương và an toàn, được tiếp cận với mọi sự hỗ trợ của các đơn vị chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Việc theo dõi con cái giúp cho cha mẹ có thể nắm bắt được mọi suy nghĩ hành động của con.

Trong xã hội hiện nay những người tiếp cận với con trẻ luôn là một mối nguy cơ có thể làm ảnh hưởng xấu tới con trẻ. Sống trong một môi trường xấu làm tâm sinh lý của trẻ phát triển không đồng đều có những suy nghĩ lệch lạc, hành động tiêu cực.

Tuy nhiên việc ở bên con trẻ 24/24 là điều khó khăn với các bậc phụ huynh. Vì vậy dịch vụ theo dõi giám sát con cái của công ty thám tử Vĩnh Thạnh sẽ giải quyết đúng đắn của các cha mẹ. 

Những phương pháp theo dõi của công ty thám tử Thăng Long

Thám tử Vĩnh Thạnh – Thăng Long sẽ luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với quý khách.

– Theo dõi trực tiếp: Các vệ sĩ sẽ được sắp xếp để theo dõi con trẻ, mọi hành động của con sẽ được giám sát liên tục, giúp trẻ tránh xa những mối nguy hiểm từ bên ngoài. Bên cạnh đó vệ sĩ cũng sẽ là người bạn bên cạnh chia sẻ, đưa ra lời khuyên cho con trẻ.

– Theo dõi gián tiếp: Nếu con trẻ không thoải mái với sự có mặt của người lạ thì công ty sẽ chuẩn bị các thiết bị định vị. Thám tử sẽ cài thiết bị định vị vào điện thoại của con. Ngoài ra nếu các bậc phụ huynh chưa yên tâm có thể sử dụng thêm dịch vụ theo dõi bí mật, tất cả sẽ được thực hiện bí mật và được báo cáo một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ định vị điện thoại

Hiện nay công nghệ 4.0 không còn là xa lạ với con người, mọi người dần đưa nó vào thói quen sinh hoạt, công việc, phục vụ mọi nhu cầu của con người. Một chiếc smartphone có thể kết nối với mọi người trên thế giới lại với nhau, mọi thông tin đều có thể nằm gọn trong một chiếc điện thoại.

Chính vì vậy việc định vị một chiếc điện thoại để tìm hiểu thông tin hay theo dõi một ai đó trở thành một điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên đây không phải là việc ai cũng có thể làm được, công ty thám tử Vĩnh Thạnh có những giải pháp để giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ định vị điện thoại

Định vị điện thoại sử dụng công nghệ GPS – Global Positioning System, một hệ thống mạng lưới gồm 27 về tinh. Khi đứng dưới mặt đất có thể nhìn thấy ít nhất 4 vệ tinh trên bầu trời dù ở bất kì đâu. Thông qua số điện thoại có thể tìm được thông tin của bất kì ai. Dưới đây là một số trường hợp cần sử dụng định vị điện thoại:

– Muốn tìm hiểu vợ/chồng có kẻ thứ 3 không.

– Con cái có những biểu hiện lạ, thường xuyên về muộn không thông báo, có những lời nói khác thường.

– TÌm ra kẻ lừa đảo, con nợ ôm tiền bỏ trốn.

– Tìm người thân bỏ đi, mất tích.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

“Thương trường như chiến trường” việc gặp phải đối thủ không phải là hiếm. Điều đó chứng minh thị trường có nhiều màu mỡ để kinh doanh cho nên việc xuất hiện đối thủ cho thấy đi là một thị trường vô cùng tiềm năng.

Gói dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp tại Vĩnh Thạch

Gói dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp tại Vĩnh Thạnh

Khi doanh nghiệp có được những thông tin hay những chiến lược của đối thủ sẽ có bước đi vững chắc và rõ ràng hơn. Nắm rõ được ưu, nhược điểm giúp cho doanh nghiệp cũng là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp tăng thêm lợi nhuận, có lợi thế trong quá trình cạnh tranh.

Dịch vụ điều tra đối thủ kinh doanh tại thám tử Vĩnh Thạnh chính là thứ khách hàng cần tìm. 

– Tìm hiểu những thông tin cơ bản về công ty đối thủ như thời gian thành lập, sản phẩm chủ chốt,…

– Những kết quả mà công ty đối thủ đạt được qua từng thời kỳ.

– Tìm hiểu về định hướng chiến lược mà đối thủ đang vạch ra.

– Sản phẩm sắp tới của đối thủ có trùng với sản phẩm của doanh nghiệp mình không.

– Tìm hiểu về những phương pháp hay thời gian đầu tư của đối thủ.

Dịch vụ thám tử tìm người

Bạn muốn tìm người thân hay bất kì một ai mà không biết bắt đầu từ đâu hay việc tìm kiếm quá khó khăn? Thám tử Vĩnh Thạnh phát triển dịch vụ tìm kiếm người thân để phục vụ mọi vấn đề nan giải của quý khách về việc tìm người.

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty thám tử uy tín tại TPHCM

Thám tử Vĩnh Thạch tìm người mất tích, thất lạc

Thám tử Vĩnh Thạnh tìm người mất tích, thất lạc

Xã hội xung quanh chúng ta luôn luôn có những vấn đề phức tạp, nhiều môi trường làm ta xa lầy vào những cuộc vui độc hại, tạo ra thói quen xấu,… Tồn tại nhiều vấn đề xảy ra giữa người với người. Dưới đây là những trường hợp cần sử dụng dịch vụ tìm kiếm người thân, con nợ tại thám tử Vĩnh Thạnh. 

Tìm kiếm người thân bạn bè

– Người thân bỏ nhà đi do xích mích gia đình.

– Con cái bỏ nhà đi do có những người xấu lôi kéo.

– Con cái bị thất lạc ở nơi đông người.

– Mong muốn đoàn tụ với người thân do thất lạc quá lâu.

– Người thân (ông bà, bố mẹ, người cao tuổi,…) mất tích do đãng trí.

Tìm kiếm con nợ

– Lừa đảo qua các ứng dụng điện thoại.

– Lừa đảo qua các cuộc điện thoại, tin nhắn.

– Lừa đảo tống tiền.

– Lừa đảo qua quỹ từ thiện.

Chi phí thuê thám tử Vĩnh Thạnh

Công ty thám tử Thăng Long luôn làm việc với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chi phí thuê thám tử Vĩnh Thạnh luôn hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn hết công ty nói “không” với câu giờ để lấy thêm phí dịch vụ của khách hàng.

Cam kết dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh – Thăng Long

Cam kết dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh - Thăng Long

Cam kết dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh – Thăng Long

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, Thám tử Vĩnh Thạnh luôn tự tin với chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. Hiện nay các công ty thám tử rất cạnh tranh nhau trên thị trường nhưng dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

– Các dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh đều đạt đến chất lượng cao. Những gói dịch vụ luôn mang đến cho khách hàng những kết quả đáng mong đợi, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình triển khai hành đồng.

– Những thông tin hai chiều được bảo mật tuyệt đối 100%, nói không với gián điệp hai mang. Các thám tử Vĩnh Thạnh luôn cố gắng thay đổi các chính sách nhằm giúp khách hàng được hưởng mọi quyền lợi của dịch vụ.

– Hoạt động với phương châm “Uy tín – chất lượng – chu đáo” công ty luôn mong muốn tạo ra những giá trị lâu dài nhằm giúp quý khách có được những trải nghiệm đáng nhớ. Các thám tử luôn hành động một cách hết mình để có được sự hài lòng của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên, thám tử được đào tạo chuyên nghiệp. Mỗi trường hợp đều được lên kế hoạch tỉ mỉ, rõ ràng, có nhiều phương án hành động. Với kinh nghiệm dày dặn, phong phú các thám tử Vĩnh Thạnh sẽ luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng của khách hàng với dịch vụ.

– Thông tin được cập nhật mọi lúc, đều đặn chính xác. Các thông tin đều được xác thực trước khi báo cáo. 

Với nhiều cơ sở trải dài Việt Nam, Thăng Long luôn biết ơn vì sự tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ thám tử. Từ đó công ty luôn nỗ lực, không ngừng trau dồi những kỹ năng để phục vụ quý khách hết mình. Liên hệ ngay tới số điện thoại 098.338.3885 để tư vấn chi tiết về các dịch vụ thám tử Vĩnh Thạnh – Thăng Long. 

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty dịch vụ thám tử Thới Lai Cần Thơ uy tín

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo