Công ty dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một ngày càng gia tăng. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều công ty thám tử ra đời để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm theo dõi, điều tra và thu thập các thông tin quan trọng về một đối tượng cụ thể. Vậy thuê thám tử ở những địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Chi phí thuê là bao nhiêu? Hãy cùng Thám tử tư Thăng Long chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Sự cần thiết của dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một

Hiện nay, tỷ lệ dân cư sinh sống tại Thủ Dầu Một ngày càng gia tăng gây nên các vấn đề về đời sống xã hội. Vì vậy, dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một cũng được sử dụng nhiều hơn để hỗ trợ nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Không những thế, các thám tử còn giúp điều tra về các vấn đề gia đình, các mối quan hệ xung quanh nhằm gỡ rối những thắc mắc, nghi ngờ của thân chủ.

Thám tử Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu điều tra, theo dõi, tổng hợp những thông tin xác thực nhất đến cho khách hàng. Công ty sẽ là trợ thủ giúp bạn giải quyết những vấn đề khuất mắc trong cuộc sống thường ngày.

Thám tử Thủ Dầu Một

Dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một uy tín

Thám tử Thăng Long – Dịch vụ thám tử uy tín nhất Thủ Dầu Một

Thám tử Thăng Long được thành lập vào năm 2006. Đến nay, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực dịch vụ thám tử TPHCM. Tổ chức hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng như thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi người thân, thám tử tìm người, điều tra thông tin.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, Thám tử Thăng Long ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ưu tiên lựa chọn. Tổ chức luôn đặt uy tín và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Công ty thám tử Thủ Dầu Một

Công ty thám tử Thủ Dầu Một Thăng Long uy tín

Những dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một Thăng Long cung cấp

Hiện nay Thám tử Thăng Long đang cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thuê thám tử Thủ Dầu Một đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một mà thám tử tư Thăng Long cung cấp nhé.

Thám tử theo dõi ngoại tình

Nếu bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình đang có những dấu hiệu ngoại tình thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay Thám tử Thăng Long. Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của tổ chức hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra, theo dõi đối tượng ngoại tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Thám tử Thăng Long cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, dữ liệu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Các thông tin sau khi tổng hợp được sẽ nhanh chóng gửi cho khách hàng. Những tài liệu này sẽ bao gồm hình ảnh ngoại tình, thời gian gặp gỡ, địa chỉ người thứ ba, tần suất gặp gỡ, thời gian bắt đầu mối quan hệ của cả hai.

Thám tử Thủ Dầu Một theo dõi ngoại tình

Thám tử Thủ Dầu Một theo dõi ngoại tình

Thám tử hôn nhân, gia đình

Thám tử Thăng Long còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thám tử hôn nhân và gia đình giúp khách hàng giải quyết những vướng mắt, hoài nghi trong đời sống vợ chồng hay các mối quan hệ huyết thống với con cái. Cụ thể, Thăng Long chuyên cho thuê thám tử:

  • Điều tra quan hệ huyết thống: Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng lấy được kết quả xét nghiệm ADN để xác minh rõ ràng quan hệ huyết thống giữa các đối tượng được chỉ định.
  • Theo dõi con cái: Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi, giám sát và quản lý con cái thì Thám tử Thăng Long sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Các chuyên gia sẽ điều tra và tổng hợp thông tin khi con cái có những biểu hiện hay các mối quan hệ bất thường.

Thám tử Thủ Dầu Một điều tra hàng giả

Với sự gia tăng của thị trường hàng giả, việc điều tra hàng giả ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các thám tử Thủ Dầu Một tại thám tử tư Thăng Long chúng tôi chuyên về điều tra hàng giả sẽ thực hiện các hoạt động tìm hiểu, thu thập thông tin và điều tra để tìm ra nguồn gốc và các bên liên quan đến hàng giả. Các hoạt động này bao gồm theo dõi, giám sát, thu thập bằng chứng và đối thoại với các bên liên quan.

Khi có thông tin chính xác về nguồn gốc và các bên liên quan đến hàng giả, các thám tử tư có thể cung cấp các giải pháp để ngăn chặn và xử lý tình trạng hàng giả. Điều này có thể bao gồm đưa ra đề xuất cho các đối tác liên quan, phối hợp với các cơ quan chức năng để tịch thu hàng giả, hoặc đưa ra các giải pháp pháp lý để giải quyết vấn đề.

Thám tử tìm người

Dịch vụ thuê thám tử tìm người tại Thám tử Thăng Long sẽ giúp bạn có được thông tin của người thân, người đi lạc hoặc mất tích lâu năm, kể cả những con nợ đang bỏ trốn. Tổ chức sẽ đem đến cho khách hàng toàn bộ thông tin cần thiết như chỗ ở, số điện thoại, địa chỉ làm việc,…

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại là một trong những dịch vụ được cung cấp công ty dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một – Thăng Long. Dịch vụ này giúp khách hàng tìm kiếm thông tin chính xác về chủ sở hữu của một số điện thoại cụ thể, bao gồm tên, địa chỉ, và các thông tin liên lạc khác.

>>> Bài viết có thể bạn muốn tìm: Công ty dịch vụ thám tử Hóc Môn TPHCM uy tín

Các thám tử Thủ Dầu Một ở thám tử tư Thăng Long chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để thu thập thông tin từ các nguồn khác nhau, bao gồm cơ sở dữ liệu công khai và các nguồn thông tin đáng tin cậy khác. Các nhân viên của công ty sẽ xác minh và kiểm tra thông tin để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin thu thập được. Ngoài ra, thám tử tư Thăng Long chúng tôi còn cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại để giúp bạn biết được chủ nhân số điện thoại đó đang ở đâu.

Báo giá dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một

Vậy mức giá dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một là bao nhiêu, có đắt hay không? Chi phí thuê thám tử sẽ tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn và một số yếu tố khác như thời gian điều tra, khu vực điều tra, lượng thông tin khách hàng cung cấp, lượng thông tin khách hàng cần. Dưới đây là bảng tổng hợp chi phí của một số dịch vụ thuê thám tử Thủ Dầu Một mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thuê thám tử Mức giá tham khảo
Dịch vụ thuê thám tử Thủ Dầu Một Từ 1.500.000 đồng
Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000 đồng
Dịch vụ thuê thám tử điều tra số điện thoại Từ 3.500.000 đồng
Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin Từ 3.500.000 đồng
Dịch vụ thuê thám tử tìm người Từ 10.000.000 đồng
Dịch vụ thuê thám tử giám định ADN Từ 10.000.000 đồng
Dịch vụ thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả Liên hệ nhân viên để được tư vấn

Quy trình dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một tại Thăng Long

Thám tử Thủ Dầu Một tại Thăng Long luôn ưu tiên đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Do đó quy trình làm việc cũng được thực hiện chuyên nghiệp, chi tiết, đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Sau đây là quy trình cụ thể khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Thăng Long.

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới Thám tử Thăng Long tại Thủ Dầu Một

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thuê thám tử, hãy liên lạc ngay đến Thám Tử Thăng Long. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết về dịch vụ của công ty và báo giá theo yêu cầu.

Bước 2: Trao đổi và gặp mặt trực tiếp

Công ty sẽ tiến hành sắp xếp gặp mặt trực tiếp để trao đổi chi tiết, cụ thể hơn về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Thời gian và địa điểm gặp gỡ sẽ do khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai đã trao đổi trực tiếp và công ty nhận được những thông tin, yêu cầu do khách hàng cung cấp, cả hai sẽ thống nhất đi đến ký kết hợp đồng. Mọi điều khoản sẽ được khách hàng xem qua trước khi ký hợp đồng chính thức.

Bước 4: Tiến hành điều tra

Sau khi ký kết hợp đồng và nhận được thông tin cụ thể, các thám tử tại Thám tử Thăng Long Thủ Dầu Một sẽ bắt tay vào quá trình điều tra theo kế hoạch. Mọi thông tin thám tử thu thập sẽ được cập nhật và tổng hợp thường xuyên đến khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và chấm dứt hợp đồng

Sau khi thu thập được đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu, công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng và nhận tiền thanh toán. Sau khi khách hàng thanh toán, hợp đồng sẽ chấm dứt và mọi dữ liệu trong quá trình điều tra sẽ được xóa bỏ để tránh bị lộ thông tin ra ngoài.

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một tại Thăng Long

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một. Tuy nhiên, Thám tử Thăng Long luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là một số lý do chính khiến Thám tử Thăng Long ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Hợp đồng cụ thể, minh bạch

Hợp đồng chính là yếu tố để bạn có thể đánh giá dịch vụ thám tử tại công ty có uy tín hay không. Khi đến với Thám tử Thăng Long, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và trao đổi chi tiết các nội dung, điều khoản trên hợp đồng một cách rõ ràng, minh bạch trước khi đi vào quá trình ký kết. Nếu một trong hai bên có hành vi vi phạm thì hợp đồng sẽ là căn cứ để giải quyết và xác định bên chịu trách nhiệm.

Chi phí thuê hợp lý

Dịch vụ thám tử tại Thám tử Thăng Long có chi phí vô cùng hợp lý, phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các chi phí đều được thỏa thuận và ghi rõ trên hợp đồng mà khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào trong quá trình điều tra.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật, giữ kín cho khách hàng luôn là phương châm làm việc tại Thám tử Thăng Long. Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng, các dữ liệu và thông tin liên quan đều sẽ bị xóa bỏ ngay lập tức và cam kết không bị lộ ra ngoài.

Bài viết trên đây Thám tử Thăng Long đã cung cấp đến các bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử Thủ Dầu Một cũng như quy trình điều tra tại đây. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tham khảo và tìm được địa chỉ thuê thám tử uy tín, chất lượng.

Xem thêm:

 Công ty dịch vụ thám tử Thuận An Bình Dương uy tín giá tốt

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo