Công ty dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm uy tín nhất

Hiện nay cùng với tốc độ phát triển nhanh của kinh tế, văn hóa, xã hội thì cũng xuất hiện thêm nhiều tệ nạn và những vấn đề phức tạp khác. Cùng với đó thì các nhu cầu về dịch vụ thám tử cũng tăng cao đặc biệt là ở các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, trong đó thì quận Nam Từ Liêm cũng là một nơi mà nhu cầu về dịch vụ thám tử cũng rất cao.

Để giúp các khách hàng  lựa chọn được một đơn vị uy tín về các dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm thì dưới đây bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn về thám tử tư Thăng Long – một công ty với dịch vụ thám tử uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Nhu cầu thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là một quận nội thành  nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội. Đây là một quận có tốc độ phát triển nhanh và mật độ cư dân khá đông đúc với nhiều khu đô thị, chung cư hoành tráng. Đi kèm với sự phát triển đó thì cũng phát sinh không ít những vấn đề xã hội, đó là những vấn đề về gia đình, hôn nhân , xã hội hay kinh tế, làm ăn.

Từ đó đòi hỏi nhu cầu cấp thiết về các dịch vụ thám tử khi mà các vấn đề không thể giải quyết được bởi các cơ quan nhà nước bởi nhiều yếu tố khó nói. Các dịch vụ thám tử không chỉ đem đến sự yên tâm cho người sử dụng mà còn có thể giải quyết các vấn đề cuộc sống theo một cách đơn giản nhất.

Xem thêm >> Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Các dịch vụ thám tử Thăng Long cung cấp tại quận Nam Từ Liêm

❓Bạn nhận thấy chồng/ vợ của mình có dấu hiệu ngoại tình?

❓Bạn cần xác minh danh tính của đối tác, đối thủ cạnh tranh?

❓Bạn có nhu cầu thuê thám tử theo dõi tại quận Nam Từ Liêm?

❓Bạn băn khoăn không biết nên thuê dịch vụ thám tử hay không? Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm nào chất  lượng, giá cả hợp lý?

Nhu cầu tìm công ty thám tử Hà Nội ngày một tăng cao. Không khó có thể tìm kiếm được một dịch vụ thám tử tại đây. Tuy nhiên tình trạng thám tử hai mang, công ty thám tử lừa đảo, đơn vị thám tử không chuyên nghiệp làm lộ thông tin khách hàng đã khiến nhiều người lo ngại về dịch vụ này.

Thám tử tư Thăng Long là đơn vị thám tử uy tín, nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng tại địa bàn thành phố, đặc biệt là dân cư tại quận Nam Từ Liêm. Thám tử Thăng Long cung cấp các dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm không chỉ có chất lượng cao mà cũng rất phong phú và đa dạng. Đó có thể là các vấn đề tiền bạc, gia đình,… .

Dưới đây là các dịch vụ hiện đang được nhiều khách hàng ở Nam Từ Liêm tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thăng Long.

Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân không phải là một cuộc sống màu hồng, đôi khi nó sẽ có những mảng tối, những góc khuất trong đó và ngoại tình là một điều có thể xuất hiện. Đôi khi có thể nhận biết ngoại tình qua những biểu hiện, những hành động lạ mà chúng ta để ý thấy.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ theo dõi ngoại tình tại quận Nam Từ Liêm

Để có thể nắm bắt chắc chắn và đưa ra được biện pháp xử lý phù hợp thì không phải ai cũng làm được. Bởi vậy dịch vụ thám tử  Thăng Long tự tin là đơn vị có thể giúp các bạn điều tra, theo dõi ngoại tình.

Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được những gì? Đó là câu hỏi nhiều người đặt ra với dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm. Thám tử Thăng Long khẳng định với quý khách hàng, bạn sẽ nhận được các thông tin đó cực chính xác, rõ ràng và đầy đủ:

✅Hình ảnh ngoại tình

Để có chứng cứ thuyết phục trong tay thì hình ảnh là thứ không thể thiếu. Các thám tử sẽ bí mật theo dõi đối tượng đồng thời chụp lại những khoảnh khắc quan trọng, giúp bạn xác minh được liệu đối phương có đang ngoại tình hay không. Đó cũng là cách mà công ty chúng tôi thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.

✅Video ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm sẽ quay lại những cảnh ngoại tình của đối tượng cần theo dõi giúp cho khách hàng nắm rõ hơn các thông tin như khuôn mặt, vóc dáng, cử chỉ hành động của “kẻ thứ ba”. Hơn thế nữa nếu ra tòa đó sẽ là những bằng chứng đứng về phía bạn, giúp bạn có lợi thế hơn.

✅ Định vị vị trí của chồng/vợ

Thông tin này sẽ giúp khách hàng xác định nơi chốn hẹn hò của đôi tình nhân . Nếu bạn cần xác minh xem vợ/chồng của mình có thực sự  ngoại tình hay không thì dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm sẽ cung cấp các thông tin như:

  • Vợ/chồng bạn ngoại tình với ai,ở đâu?
  • Ngoại tình vào thời gian nào? 
  • Tần suất ngoại tình
  • Thông tin kẻ thứ ba
  • ….

Thông thường, các vụ ngoại tình thường xảy ra ở những nơi kín đáo như nhà nghỉ, khách sạn … và những nơi công cộng như quán cà phê, rạp chiếu phim, nhà hàng,…

Dịch vụ tìm người

Đây là dịch vụ đang được nhiều khách hàng tại Nam Từ Liêm sử dụng. Dịch vụ thám tử tại Nam Từ Liêm có thể giúp bạn tìm kiếm người thân, người đi lạc hay những người đã lâu không liên lạc mà không tìm được thông tin. Cùng với đó thì nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ để tìm những người nợ tiền của họ  đã bỏ trốn hay bạn đang có nghi ngờ về họ và trong nhiều trường hợp vì nhiều yếu tố mà bạn không thể báo công an hay các đơn vị chức năng.

Dịch vụ tìm người tại quận Nam Từ Liêm - Thám tử Thăng Long

Dịch vụ tìm người tại quận Nam Từ Liêm – Thám tử Thăng Long

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm có thể giúp bạn tìm người và cung cấp những thông tin cụ thể về chỗ ở, số điện thoại, … .  Dù hiện nay có nhiều đơn vị cũng đang cung cấp dịch vụ này nhưng phạm vi tìm kiếm hay khả năng tìm kiếm chưa thể được như các thám tử Thăng Long.

Thám tử Thăng Long  có nhiều chi nhánh và khả năng tìm kiếm khắp cả nước cùng với đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm. Không chỉ mạnh về con người mà các công nghệ hỗ trợ  đều rất tiên tiến, hiện đại. Cùng với chất lượng làm việc cao thì quy trình làm việc và giá thành của với dịch vụ này cũng là rất rõ ràng và đảm bảo với các khách hàng. 

Xem thêm chi nhánh >>> Thám tử TPHCM

Dịch vụ về hôn nhân, gia đình

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình tại quận Nam Từ Liêm

Thăng Long cũng là đơn vị thám tử lâu năm về mảng dịch vụ hôn nhân, gia đình. Thăng Long  hiện nay đang cung cấp các dịch vụ như :

✅Xét nghiệm huyết thống: phía công ty sẽ giúp khách hàng lấy mẫu xét nghiệm ADN.

✅Xác minh người yêu: chúng tôi cung cấp mọi thông tin bí mật về người yêu bạn, bao gồm lịch trình, lý lịch cá nhân, gia cảnh, … nếu như bạn có nhu cầu

✅Đơn vị cũng hỗ trợ quản lý, giám sát con bạn nếu như bạn không có thời gian hay thấy con có dấu hiệu bất thường.

✅Tìm kiếm người thân: chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm các bé đi lạc, bị bắt cóc. Xác minh nhân thân trong gia đình, công ty hỗ trợ xác minh, tìm hiểu nhân thân của người mà bạn yêu cầu.

Đánh giá dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Về chất lượng

Dịch vụ thám tử Thăng Long là đơn vị lâu năm và uy tín nên những tiêu chí về chất lượng của Thăng Long là cực kỳ cao. Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm  luôn đảm bảo sự tâm huyết trong quá trình làm việc, không chỉ tâm huyết và chuyên môn cao, sự linh hoạt trong công việc luôn giúp dịch vụ  có thể hỗ trợ được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài đảm bảo về chất lượng thì các tiêu chí trong bảo mật thông tin cũng là yếu tố tối quan trọng của các thám tử tại Thăng Long , sau khi tiếp nhận thông tin và kết thúc quá trình làm việc thì mọi thông tin mà khách hàng cung cấp và thông tin mà công ty cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ có khách hàng biết.

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Với dịch vụ thám tử của Thăng Long thì tất cả các dịch vụ đều có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Dưới đây là quy trình làm việc dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm, tuy nhiên với mỗi dịch vụ sẽ có những đặc điểm riêng tùy theo tình huống. 

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm

Bước 1: Gọi điện đến dịch vụ thám tử Thăng Long

Khi bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ thám tử thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại tới dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm qua ☎️☎️Hotline: 0983383885 để được nhân viên tại đây tư vấn về cách giải quyết vấn đề của bạn.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp khách hàng

Sau cuộc trao đổi, tư vấn qua điện thoại, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại quận Nam Từ Liêm thì chúng tôi sẽ có một buổi hẹn gặp trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cho Thăng Long

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để thì khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản cho chúng tôi. Các thông tin càng đầy đủ, chi tiết và rõ ràng thì vấn đề càng được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm sẽ bao gồm: họ và tên đối tượng cần theo dõi, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ thường trú/tạm trú, địa chỉ nơi làm việc, biển số xe, lịch trình sinh hoạt của người cần điều tra,…

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi về tất cả các điều khoản trong hợp đồng thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Và các giao dịch sau này đều phải thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký. Điều này sẽ đảm bảo về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả đôi bên. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bước 5: Công ty tiến hành theo dõi, thu thập thông tin cần thiết

Trước khi tiến hành công việc thì dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm sẽ cho nhân viên tới để khảo sát qua về địa bàn khu vực trước. Công đoạn này không mất nhiều thời gian bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hiểu rõ về địa bàn Hà Nội.

Bước 6: Báo cáo thông tin cho khách hàng

Khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, chứng cứ thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đó cho khách hàng. Phương thức để cung cấp cho khách hàng thì tùy theo khách hàng chọn lựa như thông qua điện thoại, tin nhắn, email, zalo, facebook….Tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng thì đều được kiểm chứng một cách kỹ càng và cẩn thận, đảm bảo độ chính xác cao.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong công việc thì chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng cho khách hàng. Sau đó thì tất cả các thông tin cá nhân và bằng chứng đều sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty, các bạn sẽ không lo bị lộ thông tin hoặc bị bán lại thông tin cho bên khác.

Về giá cả

Bạn băn khoăn về giá thuê thám tử tại quận Nam Từ Liêm? Đi kèm với chất lượng tốt thì giá thành của các dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm cũng rất hợp lý.

Với mỗi dịch vụ, các đặc trưng riêng thì công ty luôn báo giá rõ ràng và thể hiện qua hợp đồng một cách rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo giá và thỏa thuận để có thể sử dụng dịch vụ của công ty một cách hài lòng nhất.

Sau đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm. Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể, liên hệ trực tiếp với thám tử Thăng Long qua ☎️☎️Hotline: 0983383885.

Dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm
Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000VNĐ
Tra thông tin SĐT Từ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin  Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ giám định ADN Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nắm được các thông tin về dịch vụ thám tử tại quận Nam Từ Liêm mà công ty thám tử Thăng Long cung cấp. Nếu đang có nhu cầu thuê thám tử điều tra, tìm hiểu về một vấn đề gì đó tại quận Nam Từ Liêm, đừng ngần ngại liên hệ với thám tử tư Thăng Long chúng tôi để được tư vấn và có kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo