Công ty dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm uy tín nhất

Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng là khu vực đứng đầu trong việc sử dụng ngành dịch vụ cho thám tử. Vậy làm sao để tìm kiếm được một đơn vị cho thuê dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm uy tín và bảo mật tuyệt đối thông tin? Nội dung bài viết dưới đây, thám tử tư Thăng Long sẽ bật mí cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm

Hà Nội là thủ đô của đất nước Việt Nam, chia thành 12 quận, 1 thị xã, 17 huyện với hơn 8 triệu dân sinh sống. Mỗi địa bàn đều có cấu trúc đặc thù khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung, Hà Nội là tỉnh thành có bề dày lịch sử và sự phát triển kinh tế, xã hội vượt bậc so với các tỉnh khác trong nước. Cũng bởi vậy, dịch vụ thám tử tại Hà Nội rất đa dạng và được sử dụng rộng rãi.

Hoàn Kiếm được xem là trung tâm và là nút thắt quan trọng tại thủ đô Hà Nội. Hoàn Kiếm là khu vực có mật độ dân số đông đúc, tập trung nhiều trung tâm buôn bán, thương mại, các di tích văn hoá – lịch sử nổi tiếng. Đây cũng là lý do vì sao, tại Hoàn Kiếm, dịch vụ thuê thám tử tư phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt, trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm trở nên đa dạng, linh động, đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

dich vu tham tu tai quan hoan kiem

Dịch vụ cho thuê thám tử quận Hoàn Kiếm đang ngày càng phát triển

Một số loại hình dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm phổ biến hiện nay

Bên cạnh sự phát triển kinh tế vượt trội, Hoàn Kiếm là quận thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp, tệ nạn xã hội, mại dâm, ma tuý,… Dưới đây là một số loại hình dịch vụ của công ty thám tử Hà Nội Thăng Long tại quận Hoàn Kiếm phổ biến, được sử dụng rộng rãi hiện nay:

Dịch vụ thám tử hôn nhân, gia đình

Quận Hoàn Kiếm là địa bàn tập trung nhiều dân cư, bao gồm người dân có hộ khẩu thường trú, bán trú và cả khách du lịch bốn phương. Theo đó, nhiều người có nhu cầu quản lý con cái, điều tra người bạn đời của mình hay thậm chí là kiểm tra huyết thống,… Bởi tình trạng bất ổn trong cuộc sống hôn nhân ngày nay đã không còn xa lạ, nhất là tại các thành phố lớn hoặc địa bàn tập trung đông đúc dân cư như quận Hoàn Kiếm. Chính vì vậy, sự ra đời của dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm trở thành điều tất yếu, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro đáng tiếc trong đời sống hôn nhân, gia đình.

Xem thêm >> Dịch vụ thám tử tại Quận Hà Đông

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Theo thống kê, tại quận Hoàn kiếm có tổng số hàng chục ngàn doanh nghiệp và hàng trăm trung tâm thương mại lớn đang hoạt động. Đây là tiền đề quan trọng cho sự phát triển của dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm. 

Nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của đơn vị mình, nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các loại hình dịch vụ thám tử như:

 • Điều tra nội bộ công ty.
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Điều tra thu hồi công nợ.
 • Điều tra nguồn hàng, kiểm tra hàng giả, hàng nhái,…

Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu vấn đề đang quan tâm, từ đó đưa ra được định hướng/ chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thám tử qua điện thoại mới “nở rộ” trong những năm gần đây. Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, internet, mạng xã hội ngày càng phát triển rộng rãi. Điều này gây phát sinh ra nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như bảo mật thông tin, đe doạ sức khoẻ, tinh thần, tài sản của cá nhân/ doanh nghiệp,…

Nhằm ngăn chặn và xử lý triệt để tình trạng này, dịch vụ thám tử qua điện thoại chính thức ra đời, lần lượt giải quyết các vấn đề sau:

 • Tìm chủ nhân số điện thoại.
 • Lấy danh sách tin nhắn, theo dõi thông tin trong điện thoại.
 • Định vị số điện thoại.

Ngoài ra, có nhiều loại hình dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm khác mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin.
 • Dịch vụ xác minh nhân viên.
 • Dịch vụ dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều.

Thám tử tư Thăng Long – Dịch vụ thám tử quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp hàng đầu

Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, thám tử tư Thăng Long tự hào là đơn vị uy tín và lâu đời ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin và cho thuê dịch vụ thám tử. Thám tử tư Thăng Long là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong mọi lĩnh vực, giúp khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư.

Dịch vụ thám tử tư Thăng Long tại quận Hoàn Kiếm luôn đặc lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, con người là yếu tố quyết định, là tiêu chí và chuẩn mực trong quá trình hoạt động. Cũng bởi vậy, thám tử tư Thăng Long luôn không ngừng đào tạo nhân viên, nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ, thích nghi với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Xem thêm chi nhánh >>> Thám tử TPHCM

Bên cạnh đó, thám tử tư Thăng Long luôn chú trọng vào việc đầu tư, cập nhật các trang thiết bị tân tiến, hiện đại và tinh vi nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, nhiều việc điều tra phức tạp, đòi hỏi thiết bị cao cấp đều được chuyên viên thám tử tư Thăng Long hoàn thành một cách xuất sắc và đảm bảo hài lòng khách hàng.

cam ket cua tham tu tu thang long tai hoan kiem

Dịch vụ thám tử tư Thăng Long tại quận Hoàn Kiếm cam kết với bạn:

 • Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.
 • Luôn luôn trung thực, hết mình và tận tâm với khách hàng.
 • Thông tin thu nhập được đảm bảo chính xác – khách quan.
 • Đội ngũ nhân viên của thám tử tư Thăng Long được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ cao, sức khoẻ tốt.
 • Hoạt động với nguyên tắc: Uy tín – bí mật – khách quan.

Đến với dịch vụ thuê thám tử tại Thăng Long, bạn sẽ được làm việc và hợp tác với quy trình rõ ràng, minh bạch nhất. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ: Đầu tiên, bạn sẽ được chuyên viên của thám tử tư Thăng Long tư vấn sơ bộ về cách thức hợp tác và trả lời thắc mắc qua điện thoại hoặc website công ty.
 • Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp: Tuỳ thuộc vào vị trí và mong muốn của bạn, thám tử tư Thăng Long sẽ sắp xếp địa điểm linh động theo yêu cầu để gặp trực tiếp bạn, nhằm giúp bạn hiểu hơn về quy trình hợp tác và tìm hiểu kỹ về mong muốn của bạn.
 • Bước 3: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho thám tử tư Thăng Long những thông tin quan trọng liên quan đến người, sự vật, sự việc bạn muốn điều tra, tìm hiểu như họ tên, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ, lịch trình sinh hoạt,…
 • Bước 4: Hợp đồng: Chuyên viên của thám tử tư Thăng Long sẽ soạn thảo hợp đồng hợp tác giữa bạn và công ty, nhằm đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng.
 • Bước 5: Khảo sát địa bàn, lên phương án làm việc: Thám tử tư Thăng Long sẽ tiến hành khảo sát địa bàn và tìm hiểu kỹ thông tin về đối tượng, sự việc cần điều tra trước khi bắt đầu làm việc.
 • Bước 6: Cung cấp thông tin cho khách hàng: Thám tử tư Thăng Long sẽ liên tục gửi thông tin điều tra được cho khách hàng. Những thông tin này đảm bảo tính trung thực, chính xác, khách quan và kịp thời.
 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng: Toàn bộ tư liệu, hình ảnh, video, file ghi âm,… sẽ được thám tử Thăng Long bàn giao đầy đủ cho bạn, đảm bảo tính bảo mật và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3.

Nội dung bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin liên quan đến dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm. Hy vọng, qua bài viết, bạn đã có thêm gợi ý để lựa chọn được dịch vụ thám tử tại quận Hoàn Kiếm phù hợp nhu cầu cho cá nhân/ doanh nghiệp của mình. 

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo