Dịch vụ thám tử tại Quận 4 TP.HCM

❓Bạn muốn thuê thám tử tại quận 4 Sài Gòn?

❓Bạn lo lắng về đơn vị thám tử có đảm bảo uy tín, chất lượng?

❓Bạn không biết công ty thám tử uy tín tại TP.HCM

Thám tử tư Thăng Long tại Quận 4 HCM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều tra, xác minh và thu thập thông tin. Thám tử tại Quận 4 là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi chất lượng, sự uy tín và giá thành phải chăng. 

Dịch vụ thám tử tại quận 4

Dịch vụ thám tử tại quận 4

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 4?

Nhu cầu thuê thám tử TPHCM ngày một phổ biến hơn. Trong cuộc sống, môi trường làm việc sẽ tồn tại nhiều khúc mắc mà bạn muốn làm rõ. Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Quận 4? 

Bạn cần tìm hiểu thông tin

Khi nghi ngờ một sự việc đang diễn ra xung quanh mình có điểm bất thường, bạn thường không thể tìm hiểu thông tin một cách trọn vẹn khi chỉ có một mình được. Đó chính là lý do tại sao khách hàng lại có nhu cầu tìm đến với dịch vụ thám tử để có được thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

Bạn cần xác thực thông tin 

 • Theo dõi/điều tra chồng/vợ ngoại tình

Lý do thường xuyên xảy ra khi khách hàng tìm đến thám tử tại Quận 4. Xã hội phát triển, con người ta càng dễ xa ngã vào những điều sai trái. Việc khách hàng nghi ngờ và sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình để theo dõi và điều tra chồng/vợ mình có ngoại tình hay không cần có bằng chứng xác thực và chính xác nhất để khách hàng có lợi nhất.

Theo dõi/điều tra chồng/vợ ngoại tình - Thám tử tại Quận 4

Theo dõi/điều tra chồng/vợ ngoại tình – Thám tử tại Quận 4

 • Tìm kiếm trẻ lạc, người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn

Người thân bỏ nhà ra đi lâu năm, trẻ em mất tích, trẻ em hoặc người già đi lạc,…thậm chí là con nợ bỏ trốn Thám tử tại Quận 4 sẽ tìm kiếm được trong thời gian ngắn nhất. Dù chỉ với chút thông tin nhỏ nhỏi, nhưng chỉ cần là có liên quan, thì thám tử của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được manh mối và có được kết quả sớm nhất cho khách hàng.

 • Điều tra tiểu sử của ai đó

Trường hợp này, chúng ta tưởng tượng ví dụ như là điều tra tiền hôn nhân. Xác định kết hôn với người kia nhưng vẫn cảm thấy chưa cảm thấy an tâm, chưa thực sự hiểu hết về chồng/vợ tương lai của mình, khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ thám tử tại Quận 4 để nhờ thám tử tìm hiểu lại một lần nữa, điều tra từ gốc rễ của người bạn đời của khách hàng.

 • Tìm số điện thoại

Khi khách hàng có nhu cầu biết về chủ nhân của một số điện thoại nào đó mà họ biết số nhưng không biết chủ nhân, hoặc khi có số lạ nào đó liên tiếp gọi vào máy của họ, hoặc gửi tin đe dọa, thì khách hàng sẽ nhờ thám tử tại Quận 4 điều tra giúp thông tin về một số điện thoại đó. Thám tử sẽ nhanh chóng tìm ra và mang tới kết quả chính xác cho khách hàng.

 • Điều tra cho các công ty, doanh nhiệp

Như xác minh nhân viên hoặc xác minh hàng giả hàng nhái: Giờ đây, các doanh nghiệp đều cạnh tranh nhau một cách gay gắt và khốc liệt, vì chuộc lợi, các buôn thương sẵn sàng nhập hàng giả hàng nhái để tiêu thụ bán ra bên ngoài, nó sẽ có giá thành rẻ hơn và thu lời nhiều hơn. Vậy cho nên việc điều tra nhân viên xem đó có phải là gián điệp hay không, hoặc điều tra các doanh nghiệp có nguồn hàng giả hàng nhái là dịch vụ mà thám tử tại Quận 4 nhận điều tra thường xuyên.

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Người ta nói thương trường như chiến trường trăm người bán một người mua. Đối thủ cạnh tranh nhau là không hề ít, thậm chí nó đang ngày một tăng lên, việc điều tra về đối thủ sẽ giúp khách hàng có được những lợi thế để tìm cách vượt trội hơn.

Thám tử quận 4 điều tra đối thủ cạnh tranh

Thám tử quận 4 điều tra đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu và điều tra các thông tin, manh mối về các phi vụ làm ăn của đối thủ cạnh tranh chính là một trong những lý do nhiều nhất mà các doanh nghiệp hay tìm đến dịch vụ thám tử tại Quận 4. Thám tử tại Quận 4 của công ty thám tử Thăng Long sẽ giúp khách hàng có được những thông tin mà họ muốn, để đưa ra phương hướng, chiến lược kinh doanh vượt trội hơn.

Điều tra đối tượng tình nghi trộm cắp

Bất kể là hoạt động doanh nghiệp hay trong đời sống, trộm cắp xảy ra là điều hiển nhiên, giờ kẻ trộm hoạt động cả vào ban ngày chứ không phải ban đêm vậy. Kể cả các xưởng sản xuất cũng khó tránh khỏi trộm cắp tài sản, trộm cắp ý tưởng…

Tìm ra kẻ trộm chính là nhiệm vụ của đội Thám tử tại Quận 4. Những thông tin mà thám tử của chúng tôi điều tra được sẽ là bằng chứng minh chứng cho những nghi ngờ mà họ đã có với đối tượng tình nghi trước đó, đưa những tên trộm đó ra ngoài ánh sáng để pháp luật trừng trị.

>Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tại Quận 4 – Thăng Long uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Vì sao kháng hàng nên lựa chọn Thám tử tại Quận 4  – Thăng Long làm nơi gửi gắm niềm tin

Đến với Thăng Long và dịch vụ Thám tử tại Quận 4, khách hàng có thể chắc chắn yên tâm 100% về quy trình làm việc đảm bảo đúng thời hạn, luôn cố gắng giải quyết nhanh chóng, minh bạch. công ty thám tử tư Thăng Long tại Quận 4 còn cam kết:

 • Thứ nhất bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối
 • Nói không với thám tử dởm, thám tử hai mang.
 • Làm việc có sự nhiệt huyết, sống có trách nhiệm với bản thân
 •  Có đạo đức và tận tâm
 • Bảo mật cả những thông tin liên quan đến vụ án
 • Bảo đảm thông tin luôn chính xác – khách quan – nhanh chóng. Có đầy đủ minh chứng làm căn cứ cho thông tin.
 • Đội ngũ thám tử tại Quận 4 có trình độ chuyên môn cao, am hiểu đường xá, văn hoá địa phương cần theo dõi. Họ đã được đào tạo bài bản, trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt.

Những dịch vụ thám tử Quận 4

Những dịch vụ thám tử Quận 4

Những dịch vụ thám tử Quận 4

Thăng Long phục vụ tất cả các nhu cầu điều tra, theo dõi của quý khách hàng tại Quận 4. Các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi gồm:

 • Theo dõi/điều tra chồng/vợ ngoại tình
 • Tìm kiếm trẻ lạc, người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn
 • Điều tra tiểu sử của ai đó
 • Tìm số điện thoại
 • Điều tra cho các công ty, doanh nhiệp
 • Điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Điều tra đối tượng tình nghi trộm cắp
 • Điều tra huyết thống
 • Theo dõi, quản lý con cái
 • Dịch vụ định vị số điện thoại
 • Điều tra nội bộ của công ty
 • Thu hồi công nợ

Bên cạnh các dịch vụ trên, còn  thêm nhiều dịch vụ thám tử khác phù hợp tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với văn phòng dịch vụ thám tử tại Quận 4 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Chi phí thuê thám tử tại Quận 4

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử, họ cần tìm hiểu rõ bảng giá chi phí thuê cũng như là uy tín của công ty hay văn phòng đó trước khi quyết định thuê. Một giá cả hợp lý cùng với quy trình xử lý vụ án một cách khoa học, mạch lạc sẽ là điều gây sự chú ý quan trọng đến khách hàng.

Bởi điều này là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp mà công ty đó mang lại. Bảng giá hợp lý, quy trình rõ ràng sẽ là cơ sở để chứng minh công ty đó có chuyên nghiệp hay không. Công ty thám tử tư Thăng Long cũng vậy, đặc biệt văn phòng thám tử uy tín tại Quận 4 có thể đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn ấy.

Chi phí thuê thám tử tại Quận 4 luôn đảm bảo hợp lý và khách quan. Giá thành thường đi đôi với chất lượng, bạn đừng nên ham rẻ mà cuối cùng lại vừa mất tiền vừa mất công. Với dịch vụ Thám tử tại Quận 4, chúng tôi có giá thuê thám tử hợp lý, vừa phải, có bảng giá công khai trên website của công ty và có giá rõ ràng trên hợp đồng. Đảm bảo sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh naò sau khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình thuê thám tử tại Dịch vụ thám tử Quận 4 

Trải qua hơn mười năm hoạt động, chúng tôi tự hào là dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đội thám tử đều là những người có sức khỏe dẻo dai, có chuyên môn cao cùng tinh thâ nhiệt huyết, không những vậy còn sử dụng thành thạo các thiết bị khoa học thông minh phục vụ cho việc theo dõi và điều tra.

Quy trình dịch vụ thám tử tại quận 4

Quy trình thuê thám tử tại Dịch vụ thám tử Quận 4

Bước 1: Gọi điện nhận tư vấn cơ bản qua điện thoại của nhân viên tư vấn

Chỉ cần khách hàng nhấn đăng ký và để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ lập tức gọi điện thoại theo số Hotline 098.338.3885098.325.5385, nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn Thăngtư vấn 24/24, kể cả ngày lễ ngày tết.

Bước 2: Lên lịch hẹn gặp mặt trực tiếp với thám tử Quận 4

Gặp mặt trực tiếp sẽ giúp hai bên hiểu rõ hơn về nhau và về vấn đề của khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi  sẽ sắp xếp và mong muốn có một cuộc hẹn trực tiếp phù hợp với thời gian của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của khách hàng. Thời gian gặp mặt có thể linh hoạt các ngày trong tuần, trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Bước 3: Ghi nhận và xử lý thông tin

Khách hàng cần cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân và những thông tin, manh mối mà khách hàng có cho thám tử của chúng tôi: Về cơ bản, các thông tin cần thiết sẽ bao gồm họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh chụp nếu có, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày

Bước 4: Ký hợp đồng

Hợp đồng sẽ được thống nhất dựa trên ý kiến của cả hai bên và được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên tham gia. Sau khi đã chốt các điều khoản, hai bên sẽ thực hiện ký tá và giữ mỗi người một bản, yêu cầu giữ bản hợp đồng cho đến hết quá trình hợp tác.

Bước 5: Lên phương án làm việc

Trước tiên thám tử sẽ phải khảo sát địa bàn theo dõi để lập phương án làm việc phù hợp. Nhờ lên phương án kỹ càng nên quá trình điều tra sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn.

Bước 6: Trả kết quả điều tra cho khách hàng

Trong suốt quá trình điều tra thám tử sẽ luôn gửi thông tin trực tiếp đến khách hàng. Việc thám tử báo cáo theo thời gian thực tế sẽ giúp dễ dàng kiểm chứng thông tin hơn. Cả quá trình hợp tác đều minh bạch rõ ràng và đảm bảo mọi thông tin đến với khách hàng là thông tin cuối cùng và có độ chính xác cao nhất.

Bước 7: Kết thúc hợp đồng

Sau khí hoàn thành nhiệm vụ, thám tử sẽ gửi trả khách hàng toàn bộ dữ liệu và hình ảnh liên quan đến vụ án. Và tất nhiên bên chúng tôi hết 100% những dữ liệu và hình ảnh đó, đảm bảo sẽ bảo mật thông tin cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp cho những thắc mắc mà nhiều người đang gặp phải trong việc sử dụng dịch vụ thám tử của Thám tử tại Quận 4 của dịch vụ thám tử tư Thăng Long của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc của mình và mang đến cho bạn các thông tin cần thiết về bảng giá và quy trình thuê thám tử.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ thám tử tại Quận 4 của công ty thám tử tư Thăng Long nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử uy tín và chất lượng tuyệt vời nhé! Liên hệ ngay Hotline 098.338.3885098.325.5385 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo