Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín – Hà Nội

Huyện Thường Tín là một huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội có tốc độ phát triển nhanh và mật độ cư dân khá đông đúc với nhiều khu công nghiệp như: KCN Hà Bình Phương, KCN Phụng Hiệp…… Đi kèm với sự phát triển đó thì cũng phát sinh không ít những vấn đề gia đình, xã hội, đó là những vấn đề riêng tư, tế nhị cần được điều tra một cách kín đáo….

Từ đó đòi hỏi nhu cầu cấp thiết về các dịch vụ thám tử. Các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín không chỉ đem đến sự yên tâm cho người sử dụng mà còn có thể giải quyết các vấn đề cuộc sống theo một cách đơn giản nhất và đảm bảo bí mật, kín đáo và không lộ  thông tin khách hàng.

Thám tử tư Thăng Long –  công ty với dịch vụ thám tử uy tín, nhiều kinh nghiệm và cam kết bí mật thông tin, an toàn tuyệt đối. Với kỹ năng nghiệp vụ cao cùng sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng, thám tử tư Thăng Long chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín. 

dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thám tử Thăng Long cung cấp tại huyện Thường Tín – Hà Nội

Trước nhu cầu thuê thám tử tư điều tra, cung cấp thông tin về các vấn đề cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, … uy tín -chuyên nghiệp – an toàn tại huyện Thường Tín, Văn phòng công ty thám tử Hà Nội Thăng Long có thể phục vụ tốt, hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp với các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín như dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai đa dạng như: 

Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình

Ngoại tình là bản năng – Chung thủy là bản lĩnh”. Ngoại tình là bản năng của con người, bất kể là nam hay nữ. Gìn giữ hạnh phúc gia đình chưa bao giờ là việc đơn giản. Phải làm như thế nào khi người bên gối của bạn sa ngã trước những cám dỗ và ngoại tình?

"Ngoại tình là bản năng - Chung thủy là bản lĩnh".

“Ngoại tình là bản năng – Chung thủy là bản lĩnh”.

Đôi khi có thể nhận biết ngoại tình qua những biểu hiện, những hành động lạ mà chúng ta để ý thấy, tuy nhiên đây là vấn đề rất tế nhị vì có thể bản thân chúng ta nhận định đúng hoặc sai đối phương. Việc không tìm ra câu trả lời dẫn đến bản thân cảm thấy rất khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân cũng sẽ rạn nứt bởi những mối nghi ngờ nhưng không có lời giải.

Thăng Long muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại huyện Thường Tín. Đội ngũ thám tử Thăng Long tại huyện Thường Tín giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra những bằng chứng xác thực, giúp bạn kiểm chứng thông tin vợ/chồng hoặc người yêu có thực sự ngoại tình hay không?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Thường Tín

  • Hình ảnh ngoại tình

Hình ảnh đối tượng cùng tình nhân sẽ được cung cấp đầy đủ, rõ nét nhất đến tay khách hàng. Các thám tử sẽ bí mật theo dõi đối tượng đồng thời chụp lại những khoảnh khắc quan trọng, giúp bạn xác minh được liệu đối phương có đang ngoại tình hay không. Đó cũng là cách mà công ty chúng tôi thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.

  • Video ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín sẽ cung cấp cho quý khách hàng những video sắc nét quay lại những cảnh ngoại tình của đối tượng cần theo dõi giúp cho khách hàng nắm rõ hơn các thông tin như khuôn mặt, vóc dáng, cử chỉ hành động của “kẻ thứ ba”. Hơn thế nữa nếu ra tòa đó sẽ là những bằng chứng đứng về phía bạn, giúp bạn có lợi thế hơn. 

  • Định vị vị trí của đối phương

Thông tin này sẽ giúp khách hàng xác định nơi chốn hẹn hò của đôi tình nhân. Còn trong trường hợp cần xác minh xem vợ/chồng của bạn có ngoại tình hay không thì công ty sẽ cung cấp các thông tin như là : Ngoại tình với ai,ở đâu (nhà nghỉ, khách sạn, quán cà phê, rạp chiếu phim, nhà hàng,…). Ngoại tình vào thời gian nào? Tần suất ngoại tình? ….

Dịch vụ tìm người

Trong thời kỳ đất nước còn nhiều khó khăn, hỗn loạn rất nhiều gia đình đã có người thân không may bị thất lạc, bắt cóc, lưu lạc do chiến tranh, nghèo đói hay vì một lý do nào đó. Ở thời kỳ đó cuộc sống còn nhiều khó khăn, công nghệ thông tin còn lạc hậu, chưa phát triển nên việc tìm kiếm trở lên rất khó khăn.

Tuy vậy nỗi nhớ người thân và mong muốn tìm kiếm vẫn chưa bao giờ từ bỏ. Ngày nay, với công nghệ thông tin hiện đại, việc tìm kiếm lại những người thân yêu để gia đình đoàn tụ là hoàn toàn khả thi.

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đã giúp đỡ được nhiều khách hàng. Các thám tử Thăng Long tại huyện Thường Tín có thể giúp bạn tìm kiếm người thân, người đi lạc hay những người đã lâu không liên lạc mà không tìm được thông tin. 

Niềm hạnh phúc khi tìm lại người thân nhờ dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Niềm hạnh phúc khi tìm lại người thân nhờ dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín

Bên cạnh đó thì nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín để tìm những người nợ tiền của họ hay công ty của họ mà đã bỏ trốn. Hoặc trong nhiều trường hợp vì nhiều yếu tố mà bạn không thể báo công an hay các đơn vị chức năng. Các thám tử Thăng Long có thể giúp bạn tìm người và cung cấp những thông tin cụ thể về chỗ ở, số điện thoại, …

Không chỉ mạnh về con người mà các công nghệ hỗ trợ đều rất tiên tiến, hiện đại. Cùng với chất lượng làm việc cao thì quy trình làm việc và giá thành của với dịch vụ này cũng là rất rõ ràng và đảm bảo với các khách hàng.

Xem thêm chi nhánh >>> Thám tử TPHCM

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.

Hàng giả, hàng nhái luôn là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Không chỉ gây ra hệ lụy cho các doanh nghiệp mà còn làm hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái tại huyện Thường Tín

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn nạn hàng giả hàng nhái, cung cấp các chứng cứ xác thực trước tòa bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp:

  • Xác minh hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, xác minh các sản phẩm nhái thương hiệu của mình, nhái mẫu mã, nhái hình thức dễ làm cho khách hàng nhầm lẫn với các sản phẩm chính hãng.
  • Tìm các địa điểm hàng giả hàng nhái xuất hiện tại các địa bàn khác nhau, xác minh nguồn gốc số lượng, các địa điểm cung cấp, các địa điểm được phân phối, giá bán các loại sản phẩm. 
  • Xác minh các loại nguyên liệu cơ bản làm hàng giả hàng nhái từ các cơ sở tư nhân, các cá nhân làm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín khác

Kinh tế – xã hội phát triển là điều tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên đi đôi với sự thay đổi đó, những vấn đề xã hội, những mâu thuẫn cá nhân, tranh chấp giữa các tổ chức cũng xảy ra ngày một nhiều hơn.

Ngoài các dịch vụ kể trên thì dịch vụ thám tử Thăng Long còn cung cấp các dịch vụ khác như : xét nghiệm ADN, xác minh thông tin, tìm thông tin dựa vào biển số xe hay số điện thoại, tìm hiểu nội bộ của công ty, tổ chức.

Đồng thời công ty cũng có các dịch vụ theo dõi, bảo vệ người thân của bạn khi bạn cảm thấy không an toàn. 

Tại sao Thăng Long được tin tưởng về dịch vụ thám từ tại huyện Thường Tín 

Tại huyện Thường Tín, không khó để có tìm được các thám tử tư chuyên nhận điều tra, theo dõi. Nhưng, không phải đơn vị thám tử nào cũng mang đến chất lượng điều tra tốt cùng giá thành hợp lý?

Thăng Long tự tin là đơn vị thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội, dày dặn kinh nghiệm điều tra, từng phá nhiều vụ việc phức tạp, cam kết mang đến dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín tốt nhất – tuyệt vời nhất cho quý khách hàng:

Chất lượng điều tra số 1

 Với tất cả các dịch vụ thám tử của Thăng Long thì chất lượng, sự tận tâm luôn là yếu tố mà công ty đặt lên đầu, luôn cam kết với khách hàng về chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín đảm bảo chất lượng của mình với việc luôn chú trọng đầu tư, cập nhật trang thiết bị hiện đại mới nhất  cho các thám tử trong quá trình tác nghiệp. Các thông tin mà công ty cung cấp cho khách hàng đều là chuẩn xác và uy tín.

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín chất lượng hàng đầu

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín chất lượng hàng đầu

Thăng Long đảm bảo các thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật và mọi cam kết này đều được thể hiện qua văn bản. Về mặt con người thì Thăng Long cũng tự hào với những thám tử lâu năm với nhiều kinh nghiệm và đã xử lý nhiều vụ phức tạp. 

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín hoạt động với tiêu chí hoạt động của công ty luôn là : “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”. 

Thuê thám tử hiệu quả với giá thành cạnh tranh, hợp lý

Dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín mà Thăng Long cung cấp luôn đảm bảo xứng đáng với từng đồng tiền khách hàng bỏ ra. Mỗi dịch vụ sẽ có những giá khác nhau và tùy theo mong muốn của khách hàng thì sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Đến với dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín, quý khách hàng có thể đăng ký thuê thám tử theo ngày hay theo thời gian cụ thể. Tất nhiên các thỏa thuận về dịch vụ hay giá cả đều sẽ được thể hiện qua các hợp đồng có sự đồng ý của hai bên.

Thăng Long luôn tự tin là công ty về các dịch vụ thám tử với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Để nhận được báo giá thuê thám tử chính xác, cụ thể và nhận được tư vấn kỹ lưỡng đến từ đội ngũ cố vấn của Thăng Long, bạn hãy liên hê ngay đến Hotline 0983.383.885.

Cam kết về dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín của Thăng Long

– Thứ nhất, Thăng Long cùng dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín luôn chú trọng đầu tư, cập nhật trang thiết bị hiện đại mới nhất trên thế giới cho các thám tử trong quá trình tác nghiệp. 

– Thứ hai, thông tin mà các thám tử tại huyện Thường Tín cung cấp luôn đảm bảo tính chính xác, khách quan. 

– Thứ ba, tất cả thông tin của khách hàng đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, mọi cam kết sẽ được Thám tử Thăng Long ghi rõ trong hợp đồng.

– Thứ tư, dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín uy tín sở hữu đội ngũ thám tử xuất sắc, chuyên nghiệp, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật. Có thể xử lý và ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

– Thứ năm, tiêu chí mà công ty luôn theo đuổi và đặt lên hàng đầu đó là: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”.

Thám tử tư Thăng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi, cung cấp thông tin lâu năm nhất tại Việt Nam. Từ 2006 đến nay, Thám tử tư Thăng Long đã giúp hàng ngàn khách hàng tìm ra sự thật, trong đó 99% khách hàng hài lòng với những thông tin mà thám tử tư Thăng Long điều tra và cung cấp.Với đội ngũ thám tử tư dày dạn kinh nghiệm cùng thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng,thám tử tư Thăng Long chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tại huyện Thường Tín của Thăng Long hãy liên hệ qua Hotline: 0983383885 để nhận được tư vấn tốt nhất. 

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo