Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê thám tử uy tín tại huyện Thanh Oai – Hà Nội? Bạn lo ngại về tính chính xác và bảo mật thông tin khi thuê thám tử? Sở hữu đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm, từng trải, Thám tử tư Thăng Long tự tin giúp quý khách hàng giải quyết nhanh gọn, điều tra chính xác những thông tin vụ việc, vén màn sương mờ. Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai do Thăng Long cung cấp cam kết vị uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và đặc biệt là bí mật.  

Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai hiện nay

Hiện nay, trong thời kỳ đất nước mở cửa hội nhập để phát triển kinh tế, bên cạnh tốc độ phát triển nhanh của kinh tế, văn hóa, xã hội thì cũng xuất hiện thêm nhiều vấn đề xã hội nan giải. Những vấn đề này thường cần được giải quyết một cách bí mật, kín đáo nên rất khó khi nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng.

Khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai nhằm điều tra, theo dõi các vấn đề xã hội, gia đình như: điều tra vợ/ chồng ngoại tình; tìm người thân mất tích, thất lạc; xác minh huyết thống cha-con; xác minh thông tin về người yêu và gia đình, hoàn cảnh; theo dõi, giám sát con cái hay truy tìm nguồn gốc sản phẩm hàng giả, hàng nhái với sản phẩm của doanh nghiệp của bạn…..

Trước nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội và cụ thể là tại huyện Thanh Oai ngày một tăng, nhiều đơn vị thám tử điều tra chuyên nghiệp ra đời.  Trong đó, phải kể đến Thám tử tư Thăng Long, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai uy tín, chất lượng.

Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Hiện nay, thám tử tư Thăng Long có văn phòng đại diện ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, làm việc với hàng nghìn khách hàng khác nhau, thám tử tư Thăng Long luôn tự hào là một công ty thám tử Hà Nội uy tín chuyên cung cấp thông tin. Với kỹ năng nghiệp vụ cao cùng sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng,thám tử tư Thăng Long chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Thanh Oai là một huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội. Nơi đây có tốc độ phát triển nhanh và mật độ cư dân khá đông đúc với nhiều khu công nghiệp. Đi kèm với sự phát triển đó thì cũng phát sinh không ít những vấn đề về đời sống, xã hội.

Từ đó đòi hỏi nhu cầu cấp thiết về các dịch vụ thám tử khi mà các vấn đề không thể giải quyết được bởi các cơ quan nhà nước bởi nhiều yếu tố. Các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai không chỉ đem đến sự yên tâm cho người sử dụng mà còn có thể giải quyết các vấn đề cuộc sống theo một cách đơn giản nhất và đảm bảo bí mật thông tin khách hàng.

Các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai mà Thăng Long cung cấp

Nhu cầu điều tra, theo dõi của cư dân huyện Thanh Oai đa dạng, trải rộng từ các vấn đề gia đình đến các sự vụ của công ty, tổ chức. Nhằm mang đến sự phục vụ toàn diện và hoàn hảo nhất, Thăng Long không chỉ chú trọng vào chất lượng thám tử mà còn không ngừng mở rộng, nâng cao và đa dạng hóa các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai.  .

Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình

Xã hội nhiều cạm bẫy và cám dỗ, phẩm giá đạo đức của con người dễ bị tác động và suy đồi. Ngoại tình phổ biến hơn, dường như việc gìn giữ hạnh phúc gia đình lại càng khó khăn hơn cả. Cuộc sống hôn nhân không phải là một cuộc sống màu hồng, đôi khi nó sẽ có những mảng tối, những góc khuất trong đó và ngoại tình là một điều có thể xuất hiện.

Đôi khi có thể nhận biết ngoại tình qua những biểu hiện, những hành động lạ mà chúng ta để ý thấy, tuy nhiên đây là vấn đề rất tế nhị vì có thể bản thân chúng ta đoán đúng hoặc sai. Việc không tìm ra câu trả lời dẫn đến bản thân cảm thấy rất khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống. Bởi vậy dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai tự tin là nơi có thể giúp các bạn điều tra và tìm ra câu trả lời.

Thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Thanh Oai

Thám tử điều tra ngoại tình tại huyện Thanh Oai

Với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Thăng Long tại huyện Thanh Oai, khách hàng sẽ nhận được những gì? Thám tử tư Thăng Long giúp quý khách hàng giải tỏa mọi sự hoài nghi, cung cấp bằng chứng xác thực cho bạn:  

 • Hình ảnh ngoại tình

Cung cấp hình ảnh ngoại tình rõ nét, chính xác

Cung cấp hình ảnh ngoại tình rõ nét, chính xác

Để có chứng cứ thuyết phục trong tay thì hình ảnh là thứ không thể thiếu. Các thám tử sẽ bí mật theo dõi đối tượng đồng thời chụp lại những khoảnh khắc quan trọng, giúp bạn xác minh được liệu đối phương có đang ngoại tình hay không. Đó cũng là cách mà công ty chúng tôi thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín. 

 • Video ngoại tình

Quay lại những cảnh ngoại tình của đối tượng cần theo dõi giúp cho khách hàng nắm rõ hơn các thông tin như khuôn mặt, vóc dáng, cử chỉ hành động của “kẻ thứ ba”. Hơn thế nữa nếu ra tòa đó sẽ là những bằng chứng đứng về phía bạn, giúp bạn có lợi thế hơn. 

 • Định vị vị trí của đối phương

Thông tin này sẽ giúp khách hàng xác định nơi chốn hẹn hò của đôi tình nhân. Còn trong trường hợp cần xác minh xem vợ/chồng của bạn có ngoại tình hay không thì công ty sẽ cung cấp các thông tin như là : Ngoại tình với ai,ở đâu. Thông thường, các vụ ngoại tình thường xảy ra ở những nơi kín đáo như nhà nghỉ, khách sạn … và những nơi công cộng như quán cà phê, rạp chiếu phim, nhà hàng,… Ngoại tình vào thời gian nào? 

Dịch vụ tìm người

Các thám tử Thăng Long mang đến dịch vụ tìm người tại huyện Thanh Oai có chuyên môn, kỹ năng giúp bạn tìm kiếm người thân, người đi lạc hay những người đã lâu không liên lạc mà không tìm được thông tin. 

Dịch vụ thám tử tìm người tại huyện Thanh Oai

Dịch vụ thám tử tìm người tại huyện Thanh Oai

Cùng với đó thì nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ để tìm những người nợ tiền của họ hay công ty của họ mà đã bỏ trốn hay bạn đang có nghi ngờ về họ và trong nhiều trường hợp vì nhiều yếu tố mà bạn không thể báo công an hay các đơn vị chức năng. Với dịch vụ này Thăng Long có thể giúp bạn tìm người và cung cấp những thông tin cụ thể về chỗ ở, số điện thoại, …

Dù hiện nay có nhiều đơn vị cũng đang cung cấp dịch vụ này nhưng phạm vi tìm kiếm hay khả năng tìm kiếm của nhiều đơn vị còn yếu, chưa hiệu quả. Thám tử tư Thăng Long với đội ngũ thám tử đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng nhiều chi nhánh đảm bảo khả năng tìm kiếm khắp cả nước, tìm kiếm nhanh chóng – chính xác. 

Không chỉ mạnh về con người mà các công nghệ hỗ trợ đều rất tiên tiến, hiện đại. Cùng với chất lượng làm việc cao thì quy trình làm việc và giá thành của với dịch vụ thuê thám tử tìm người cũng là rất rõ ràng và đảm bảo với các khách hàng. 

Dịch vụ về hôn nhân, gia đình

Thăng Long cũng là đơn vị thám tử lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong mảng dịch vụ hôn nhân, gia đình. Dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai hiện nay đang cung cấp các dịch vụ như : 

 • Xét nghiệm huyết thống: phía công ty sẽ giúp khách hàng lấy mẫu xét nghiệm ADN. 
 • Xác minh người yêu: chúng tôi cung cấp mọi thông tin bí mật về người yêu bạn, bao gồm lịch trình, lý lịch cá nhân, gia cảnh, … 
 • Nếu như bạn có nhu cầu. Đơn vị cũng hỗ trợ quản lý, giám sát con bạn nếu như bạn không có thời gian hay thấy con có dấu hiệu bất thường. 
 • Tìm kiếm người thân: chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm các bé đi lạc, bị bắt cóc. Xác minh nhân thân trong gia đình, công ty hỗ trợ xác minh, tìm hiểu nhân thân của người mà bạn yêu cầu.

Các yếu tố giúp cho Thăng Long luôn là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Về chất lượng

Thám tử Thăng Long là đơn vị lâu năm và uy tín nên ngoài đảm bảo về chất lượng thì các tiêu chí trong bảo mật thông tin cũng là yếu tố tối quan trọng hàng đầu. Sau khi tiếp nhận thông tin và kết thúc quá trình làm việc thì mọi thông tin mà khách hàng cung cấp và thông tin điều tra khi triển khai dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo mật 100% và chỉ có khách hàng biết. 

Thăng Long - Thám tử chuyên nghiệp tại huyện Thanh Oai

Thăng Long – Thám tử chuyên nghiệp tại huyện Thanh Oai

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Với hợp đồng sẽ có những đặc điểm riêng tùy theo tình huống. Với dịch vụ thám tử của Thăng Long thì tất cả các dịch vụ đều có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Cụ thể như sau:

Quy trình dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

Quy trình dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

 • Bước 1: Liên hệ với dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai

 Khi bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ thám tử thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại tới dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai qua Hotline: 0983 383 885 để được nhân viên Thăng Long tư vấn về cách giải quyết vấn đề của bạn.

 • Bước 2: Gặp mặt trực tiếp khách hàng

Sau khi nghe tư vấn qua điện thoại, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện khi sử dụng các dịch vụ  thám tử tại huyện Thanh Oai thì chúng tôi sẽ có một buổi hẹn gặp trực tiếp với khách hàng.

 • Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cho Thăng Long

Tùy theo dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai mà quý khách cần sử dụng. Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản. Các thông tin càng đầy đủ, chi tiết và rõ ràng thì vấn đề càng được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng

Để đảm bảo về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả đôi bên và khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.Sau khi đã trao đổi về tất cả các điều khoản trong hợp đồng thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Và các giao dịch sau này đều phải thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký. 

 • Bước 5: Thám tử tiến hành theo dõi, thu thập thông tin cần thiết

Trước khi tiến hành công việc, Thăng Long sẽ cho nhân viên tới để khảo sát qua về địa bàn khu vực trước. Công đoạn này không mất nhiều thời gian bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hiểu rõ về địa bàn tại huyện Thanh Oai và toàn Hà Nội.

 • Bước 6: Báo cáo thông tin cho khách hàng

Khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, chứng cứ thì dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai sẽ cung cấp các thông tin đó cho khách hàng. Phương thức để cung cấp cho khách hàng thì tùy theo khách hàng chọn lựa như thông qua điện thoại, tin nhắn, email, zalo, facebook….

Tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng thì đều được kiểm chứng một cách kỹ càng và cẩn thận, đảm bảo độ chính xác cao và có chứng cứ đi kèm cụ thể.

 • Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong công việc thì chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng cho khách hàng. Sau đó thì tất cả các thông tin cá nhân và bằng chứng đều sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty.

Về giá cả dịch vụ

Với mỗi dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai sẽ có các đặc trưng riêng tùy theo tính phức tạp của sự việc điều tra, yêu cầu của khách hàng nên mức giá thuê thám tử khá dao động. Thăng Long luôn báo giá rõ ràng và thể hiện qua hợp đồng một cách rõ ràng. Đi kèm với chất lượng tốt thì giá thành của các dịch vụ thám tử của Thăng Long cũng rất hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo giá và thỏa thuận để có thể sử dụng dịch vụ của công ty một cách hài lòng nhất. 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, làm việc và giải quyết thành công hơn 4000 vụ việc cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Công ty thám tử Thăng Long luôn tự hào là một công ty uy tín, chuyên cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tại huyện Thanh Oai và các tỉnh thành khác như dịch vụ thám tử Sài Gòn,…, với kỹ năng nghiệp vụ cao. Sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng là những thứ chúng tôi luôn cố gắng theo đuổi và hướng tới. Chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực. 

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo