Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng do công ty thám tử tư Thăng Long cung cấp là một dịch vụ được xây dựng nhằm giúp người dân giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

❓Bạn đang nghi ngờ chồng mình có có người thứ 3?

❓Bạn cần xác minh danh tính của một đối tượng nào đó?

❓Bạn cần điều tra về người chồng/ người vợ sắp cưới của mình?

❓Bạn cần điều tra nội bộ doanh nghiệp một cách bí mật, nhanh chóng?

Bạn quá bận rộn, không có thời gian để ý con cái, lo lắng con cái gặp nguy hiểm hoặc tiếp xúc với các thành phần xấu xa? 

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu trong công tác điều tra – theo dõi nhanh chóng – chính xác. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về ngành nghề này cũng như các dịch vụ mà Thám tử Thăng Long đang cung cấp. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Về địa lý, Đan Phượng là một huyện nhỏ, nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, nằm khoảng giữa của trục đường Quốc lộ 32 hà Nội – Sơn Tây. Phía Đông huyện đan Phượng giáp  với quận Bắc Từ Liêm, phía Tây giáp Phúc Thọ, phía Nam giáp với huyện Hoài Đức và phía Bắc giáp huyện Mê Linh. Nơi đây được đánh giá là khá thuận lợi trong việc phát triển giao thông, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch.

Đan Phượng được mọi người biết đến là một vùng đất “địa linh nhân kiệt”, một vùng đất có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời, giữa tầm quan trọng trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha ta ngày trước. Người dân nơi đây có truyền thống đoàn kết, ý chí kiên cường, giàu tình yêu quê hươnng đất nước, hiếu học và cần cù lao động. 

Nơi đây cũng góp phần làm phong phú nền văn hóa Thăng Long – Hà Nội với nhiều loại hình văn hóa dân gian độc đáo như: ca trù, chèo, thả diều,…và hệ thống di tích lịch sử văn hòa dày đạc và đa dạng. Có thể nói đây chính là niềm tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn của người dân và cán bộ huyện Đan Phượng trong việc bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị của các di sản đó.

Trong thời gian qua, với những thế mạnh về tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch và sự cố gắng không ngừng phát huy truyền thống quê hương của người dân và cán bộ, vùng đất Đan Phượng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển từng ngày thì các vấn đề xã hội như: ma túy, ngoại tình, cạnh tranh làm ăn không lành mạnh,…lại dần xuất hiện nhiều hơn

Chính vì thế, công ty Thăng Long đã phát triển dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng với đa dạng loại hình như: thám tử giám sát con, điều tra ngoại tình, xét nghiệm ADN,…để góp phần hỗ trợ tháo gỡ những vấn đề mâu thuẫn, giúp chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tốt lên.

Là một đơn vị thám tử lâu năm, Thám tử tư Thăng Long tự hào mang đến cho quý khách hàng những công ty thám tử Hà Nội tốt nhất. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành, Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

Thăng Long mang đến đa dạng các dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Tại Việt Nam, tuy ngành nghề này vẫn đang được nhà nước cấp phép hoạt động chính thức, nhưng với những lợi mà dịch vụ thám tử  mà Thăng Long mang lại tại huyện Đan Phượng, khách hàng cũng đã dần có niềm tin khi tìm đến công ty. Cũng giống như dịch vụ thám tử tại huyện Gia Lâm. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử thường được người dân Đan Phượng sử dụng:

Dịch vụ theo dõi, điều tra vợ/ chồng ngoại tình

Một trong những vấn đề nhức nhối, nổi bật nhất trong cuộc sống người dân Đan Phượng hiện nay là tình trạng vợ, chồng ngoại tình. Việc nhờ công an điều tra là điều bất khả thi. Sự thiếu chuyên nghiệp và khéo léo khi tự điều tra cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến người chồng, người vợ của bạn cảnh giác, việc điều tra sẽ rơi vào bế tắc.  Hoặc sự nghi ngờ vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực cũng là một trong số những nguyên nhân khiến gia đình bạn đổ vỡ. 

Cho nên lựa chọn thích hợp nhất là tìm đến thám tử khi bạn nhận thấy chồng hoặc vợ mình có các dấu hiệu ngoại tình. Đây chính là lý do để dịch vụ theo dõi ngoại tình trở thành dịch vụ “ăn khách” nhất của dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng (hơn 80% các khách hàng tìm đến công ty là muốn sử dụng dịch vụ này).

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại huyện Đan Phượng

Giải pháp điều tra ngoại tình tối ưu tại Đan Phượng

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng sẽ cung cấp mọi thông tin người thân của bạn như đi đâu, ở với ai, làm gì bằng hình thức chụp lại ảnh và quay video để quý khách sử dụng làm bằng chứng ngoại tình mà không làm lộ thông tin cá nhân của bạn. Quá trình điều tra, làm việc tuyệt đối chuyên nghiệp, cam kết bí mật, cung cấp những bằng chứng, thông tin cực chính xác và có hiệu lực giúp bạn giành lại phần thắng khi ra tòa. 

Dịch vụ cho thuê thám tử để quản lý con cái 

Cơm áo gạo tiền khiến nhiều bậc cha mẹ bỏ bê con cái. Với những gia đình không có thời gian chăm sóc, quản lý và giám sát hoạt động con cái của mình, họ thường chọn dịch vụ thuê thám tử giám sát con khi đến với Thăng Long.

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng sẽ luôn hỗ trợ theo dõi, cập nhật hoạt động của con cái như đi đâu, làm gì, chơi với những ai,…và sẽ chuyển trực tiếp hình ảnh, video về điện thoại của bạn qua zalo, facebook,…. Khách hàng sẽ có thể yên tâm vừa làm công việc riêng của mình, vừa nắm được tình hình con cái.

Dịch vụ điều tra quan hệ huyết thống

Đây là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm, đánh giá cao tại dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng. Thám tử Thăng Long sẽ lấy mẫu ADN từ tóc và móng tay của đối tượng 1 cách bí mật và mang đi xét nghiệm theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra vợ/ chồng sắp cưới

Bạn đang có ý định sẽ cưới một người nhưng bạn chưa hiểu hết về những mối quan hệ xã hội và gia thế của người đó. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tại Đan Phượng, mọi thông tin về vợ/ chồng sắp cưới của quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết mà bên cạnh đó vẫn giữ được bí mật và không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và đối tượng đó.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Trường hợp khách hàng muốn điều tra về thông tin số điện thoại khi tìm đến dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng là khá nhiều. Với 1 số điện thoại bất kỳ, bằng các nghiệp vụ thám tử và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Thăng Long có thể cung cấp cho bạn những thông tin về: họ tên, hình ảnh, số CMT, địa chỉ nhà, nơi làm việc,…của đối tượng đang sử dụng số điện thoại đó.

Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ mật

Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ mật thường được các khách hàng tại Đan Phượng lựa chọn sử dụng với mục đích luôn kèm cặp, bảo vệ tài sản, tính mạng của bản thân trong các tình huống có tính chất nguy hiểm như: đàm phán, giao dịch tiền, đang bị kẻ khác đe dọa,… 

Các thám tử công ty Thăng Long hầu hết đều được trang bị công cụ hỗ trợ phá án và được học võ tự vệ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó những công việc này.

Dịch vụ tìm nguồn hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả tại huyện Đan Phượng

Thám tử Thăng Long cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả chất lượng tại Đan Phượng

Công ty của bạn đang điêu đứng vì có thông tin sản phẩm của mình xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi sẽ hỗ trợ điều tra thông tin, tìm ra các nguồn hàng giả, và hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong vấn đề pháp lý.

Dịch vụ thám tử ngân hàng

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng cũng cung cấp dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng khi bạn bị lừa đảo, chuyển nhầm tiền hoặc muốn sao kê tài khoản ngân hàng.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Thăng Long tại huyện Đan Phượng

Khi đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Gọi điện cho văn phòng thám tử Thăng Long

Khi khách hàng đang cần người hỗ trợ, thu thập thông tin và chứng cứ thì hãy nhấc máy lên và gọi vào số Hotline/Zalo 0983383885. Bạn sẽ được chuyên viên của công tư vấn sơ bộ về cách thức hợp tác và giải đáp mọi thắc mắc qua điện thoại.

Bước 2: Sắp xếp lịch hẹn gặp mặt khách hàng trực tiếp

Sau khi cuộc nói chuyện trao đổi qua điện thoại, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện khi sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng thì nhân viên sẽ sắp xếp một buổi hẹn gặp trực tiếp với bạn. Địa điểm và thời gian cuộc hẹn sẽ do quý khách hàng quyết định để đảm bảo được sự thuận tiện cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cho thám tử Thăng Long

Khách hàng cần cung cấp một số thông tin quan trọng cơ bản liên quan đến người, sự vật, sự việc đang muốn tìm hiểu, điều tra như: họ tên đối tượng, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ nơi ở, nơi làm việc,…cho dịch vụ thám tử tại Đan Phượng.

Đội ngũ thám tử sẽ có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và triệt để. Thông tin càng đầy đủ, rõ ràng, chi tiết thì vấn đề của quý khách càng được xử lí nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng giữa hai bên

Sau khi đã trao đổi, thông nhất về công việc và tất cả các điều kiện, dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng sẽ soạn thảo hợp đồng và 2 bên sẽ tiến hành ký kết. Các giao dịch sau này đều phải thực hiện theo đúng các điều khoản đã ký trong hợp đồng. Điều này sẽ bảo đảm được quyền lợi và trách nhiệm của cả đôi bên, do đó khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bước 5: Thám tử tiến hành theo dõi, thu thập các thông tin

Trước khi thực hiện công việc, nhân viên công ty tới để khảo sát sơ bộ về địa bàn khu vực cần hoạt động. Công đoạn này diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử có chuyên môn cao và thông thạo các địa bàn tại Hà Nội, đặc biệt là tại Đan Phượng. 

Dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng hoạt động tốt tại thị trấn Phùng (huyện lỵ) và 15 xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Bước 6: Báo cáo thông tin đã thu thập được cho khách hàng

Khi thông tin, chứng cứ được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ cung cấp lại cho khách hàng qua điện thoại, zalo, email, facebook,…, tùy vào phương thức khách hàng lựa chọn. Những thông tin được cung cấp này được đảm bảo tính chính xác, trung thực, khách quan và kịp thời.

Bước 7: Hai bên thanh lý hợp đồng

Khi công việc đã hoàn tất, bên công ty chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng cho khách hàng. Tiếp đó, toàn bộ tư liệu, hình ảnh, video, file ghi âm,… đều sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không lo bị lộ thông tin.

Cam kết của Thăng Long về dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng

Dịch vụ thám tử Thăng Long số 1 tại huyện Đan Phượng

Dịch vụ thám tử uy tín – chuyên nghiệp số 1 tại huyện Đan Phượng

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, Thăng Long tự hào là đơn vị lâu đời, uy tín và có chuyên môn cao. Đơn vị luôn đặc lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc hết mình, cống hiến nhất cho bạn. Và để đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt vời nhất, dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng xin cam kết với quý khách:

✅Cam kết đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

✅Cam kết làm việc với tiêu chí đề cao đạo đức nghề nghiệp, đặt chữ tâm lên hàng đầu.

✅Trung thực, tận tâm với quý khách hàng.

✅Thông tin thu thập được đảm bảo có tính chính xác cao và khách quan.

✅Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tâm lý, sức khỏe tốt.

✅Giá thuê thám tử cực hợp lý, tiết kiệm nhất tại Hà Nội

Như vậy, bài viết trên  đã phần nào cung cấp cho bạn đọc các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê thám tử tại huyện Đan Phượng do Thám tử tư Thăng Long cung cấp. Mong rằng, qua bài viết trên, các bạn đã có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn được dịch vụ thám tử phù hợp với nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Xem thêm chi nhánh >>> Thám tử Sài Gòn

Nếu bạn đang cần thuê thám tử, đừng chần chờ hãy liên hệ ngay với dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng. Đội ngũ thám tử Thăng Long luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng điều tra ngoại tình, tìm người, điều tra đối thủ kinh doanh,  ….. Thám tử tư Thăng Long – giải pháp tuyệt vời dành cho bạn khi gặp các vấn đề trong cuộc sống, công việc.  

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo