Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Ngày nay dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ không còn xa lạ với nhiều người khi các văn phòng thám tử xuất hiện ngày càng nhiều và các quảng cáo về các dịch vụ này cũng đang thịnh hành. Đời sống xã hội hiện nay đang phát triển mạnh về cả kinh tế, văn hóa chính trị,.. Đi kèm với tốc độ phát triển đó là những tệ nạn đang xuất hiện ngày một nhiều và những vấn đề xã hội, gia đình cũng từ đó phát sinh, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội.

Và không chỉ ở các quận trung tâm của Hà Nội có nhu cầu cao về dịch vụ thám tử mà các huyện của thủ đô cũng có nhu cầu cao về các dịch vụ này, trong đó có thể kể đến huyện Chương Mỹ. Hôm nay công ty thám tử tư Thăng Long sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ chất lượng – uy tín – giá cả cực hợp lý. 

Nhu cầu về các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Chương Mỹ là một huyện nằm ở ngoại thành thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km về phía tây nam. Đây là một huyện với nhiều làng nghề truyền thống và nhiều danh lam thắng cảnh có thể kể đến như Núi Trầm, hồ Văn Sơn,…

Với khoảng cách không quá xa trung tâm thủ đô thì nơi đây cũng đang trong quá trình đô thị hóa với tốc độ khá cao. Cùng với sự phát triển đó thì cũng khó lòng tránh khỏi sự xuất hiện của những tệ nạn hay những vấn đề xã hội.

Xu hướng người dân tìm kiếm công ty thám tử Hà Nội tại đây cũng vì vậy mà tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một công ty về các dịch vụ thám tử thì chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với bất kỳ ai. Giữa nhu cầu rất lớn đó thì Thăng Long tự tin là đơn vị về các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ với chất lượng, uy tín và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

dịch vụ thám tử tại Chương Mỹ

Nhu cầu về các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Những lý do khiến bạn lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của Thăng Long

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và tận tâm

Thăng Long sở hữu cho mình những thám tử không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có sự tận tâm với nghề. Tất cả các nhân viên của công ty đều trải qua đào tạo với nghiệp vụ đầy đủ. Bộ phận quản lý đều là những người giù kinh nghiệm hoặc từng công tác trong lĩnh vực quân đội, công an,..

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu thì những con người của Thăng Long cũng đều là những con người hàng đầu trong lĩnh vực của mình, luôn làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết. 

Các trang thiết bị hiện đại

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ luôn cập nhật, sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất trong mỗi một nhiệm vụ. Các trang thiết bị luôn là yếu tố tối quan trọng trong quá trình làm việc. Các thiết bị hiện đại vừa giúp cho các thám tử làm tốt hơn công việc và cũng giúp rút ngắn thời gian cho khách hàng. 

Dịch vụ thám tử hợp pháp

Thăng Long là một đơn vị về các dịch vụ thám tử có giấy phép và hoàn toàn hợp pháp. Nhiều khách hàng thì vấn đề hợp pháp của các dịch vụ thám tử luôn làm họ băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ. Đây cũng là điều mà công ty luôn tự hào và luôn sẵn sàng đón nhận các nhu cầu của khách hàng. 

Bảo mật thông tin cho khách hàng

Bảo mật thông tin cho khách hàng

Bảo mật thông tin cho khách hàng

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ cam kết bảo mật tuyệt đối 100%  thông tin liên quan đến khách hàng từ thông tin khách hàng cung cấp đến thông tin mà công ty thu thập được. Đây cũng chính là yếu tố nhiều khách hàng đánh giá cao ở Thăng Long. 

Số lượng khách hàng dồi dào

Hiện nay công ty đã và đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín và chất lượng của công ty. Đội ngũ thám tử đông đảo hoạt động khắp các địa bàn cả nước chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những kết quả điều tra tốt nhất, chính xác nhất và nhanh nhất. 

Giá cả phù hợp

Nhiều người đắn đo khi sử dụng các dịch vụ thám tử bởi giá thành và sự phát sinh phụ phí. Tuy nhiên đến với các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của chúng tôi, thì vấn đề này hoàn toàn được giải quyết.

Tùy theo mỗi dịch vụ mà Thăng long sẽ có những mức giá phù hợp tùy theo nhu cầu. Tất cả chi tiết về giá cả được công ty và khách hàng thể hiện qua hợp đồng một cách rõ ràng nhất. Cam kết chi phí thuê thám tử tư cực kỳ hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Các dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ Thăng Long cung cấp

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng với dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ, đội ngũ Thăng Long mang đến những dịch vụ đa dạng như dịch vụ thám tử tại huyện Hoài Đức, phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng. 

Dịch vụ xác minh nhân thân

Đây là dịch vụ giúp khách hàng xác minh nhân thân của một người để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân tại huyện Chương Mỹ

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ xác minh nhân thân

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau : Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, công việc hiện tại, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình ), hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác… . 

Dịch vụ tìm người

Đây đang là một dịch vụ được nhiều khách hàng chú ý. Với dịch vụ cho thuê thám tử tìm người, dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của Thăng Long sẽ giúp bạn:

  • Điều tra, phát hiện tung tích và định vị chính xác vị trí người cần tìm kiếm: địa chỉ nhà, quận, huyện, thành phố, tỉnh nơi họ đang sinh sống, học tập, làm việc.
  • Truyền tải đầy đủ, chi tiết các thông tin về tình trạng hiện tại của đối tượng cần tìm kiếm: tình trạng hôn nhân, sức khỏe, công việc hiện tại, …
  • Cung cấp cách thức liên lạc đối tượng khách hàng muốn tìm kiếm. Kết hợp với khách hàng trong việc nhận dạng và liên lạc. 

Dịch vụ về điều tra ngoại tình

Đây là dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng khi đang chứng kiến tình trạng ngoại tình đang ngày một nhiều. Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ giúp bạn tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu về việc nghi ngờ chồng hoặc vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình…

Dịch vụ về điều tra ngoại tình tại huyện Chương Mỹ

Dịch vụ về điều tra ngoại tình tại huyện Chương Mỹ

Cung cấp thông tin và tìm kiếm về tất cả những mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến vợ, chồng, con cái và người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội. Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà. Cung cấp và tìm kiếm các thông tin khác theo yêu cầu trong các mối quan hệ hôn nhân và gia đình. Tư vấn và giải đáp các thông tin về pháp luật.​

Xem thêm chi nhánh >>> Thám tử Sài Gòn

Các dịch vụ phổ biến khác

Ngoài các dịch vụ kể trên thì dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ còn cung cấp các dịch vụ khác như :

  • Xét nghiệm ADN.
  • Theo dõi, bảo vệ các thành viên trong gia đình hay bạn bè.
  • Tìm hiểu các thông tin về các công ty, các doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu hàng nhái, điều tra nguồn gốc xuất xứ của các loại hàng này.
  • Tìm hiểu các thông tin dựa vào biển số xe, số điện thoại. 

Bên cạnh đó còn rất nhiều các dịch vụ khác mà các bạn có thể liên lạc với công ty để tìm hiểu khi có nhu cầu. 

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ ở Thăng Long

Dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ luôn là đơn vị làm việc với quy trình chuẩn về chất lượng và giá thành. Tất cả mọi dịch vụ của Thăng Long đều có quy trình rõ ràng. Tất cả các dịch vụ của Thăng Long luôn thực hiện theo quy trình và đề cao sự chuẩn xác. Cụ thể như sau:

Quy trình thuê thám tử tại Thăng Long

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ ở Thăng Long

Liên hệ tới dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ

Khi bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ thám tử thì hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại tới công ty Thăng Long qua ☎️☎️Hotline: 0983383885 để được nhân viên tại đây tư vấn về cách giải quyết vấn đề của bạn.

Gặp mặt trực tiếp khách hàng

Sau cuộc trao đổi, tư vấn qua điện thoại, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các điều kiện khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử  thì chúng tôi sẽ có một buổi hẹn gặp trực tiếp với khách hàng.

Khách hàng cung cấp thông tin cho Thăng Long

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để thì khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản cho chúng tôi. Các thông tin càng đầy đủ, chi tiết và rõ ràng thì vấn đề càng được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi sẽ bao gồm: họ và tên đối tượng cần theo dõi, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ thường trú/tạm trú, địa chỉ nơi làm việc, biển số xe, lịch trình sinh hoạt của người cần điều tra,…

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi về tất cả các điều khoản trong hợp đồng thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Và các giao dịch sau này đều phải thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký. Điều này sẽ đảm bảo về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả đôi bên. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty tiến hành theo dõi, thu thập thông tin cần thiết

Trước khi tiến hành công việc thì Thăng Long sẽ cho nhân viên tới để khảo sát qua về địa bàn khu vực trước. Công đoạn này không mất nhiều thời gian bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hiểu rõ về địa bàn Hà Nội.

Báo cáo thông tin cho khách hàng

Khi đã thu thập được đầy đủ thông tin, chứng cứ thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin đó cho khách hàng. Phương thức để cung cấp cho khách hàng thì tùy theo khách hàng chọn lựa như thông qua điện thoại, tin nhắn, email, zalo, facebook….

Tất cả thông tin mà dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ cung cấp đến khách hàng thì đều được kiểm chứng một cách kỹ càng và cẩn thận, đảm bảo độ chính xác cao.

Thanh toán hợp đồng

Khi đã hoàn thành xong công việc thì chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng cho khách hàng. Sau đó thì tất cả các thông tin cá nhân và bằng chứng đều sẽ được xóa bỏ hoàn toàn trong hệ thống lưu trữ của công ty, các bạn sẽ không lo bị lộ thông tin hoặc bị bán lại thông tin cho bên khác. 

Qua bài viết trên, mong các bạn có cái nhìn chính xác về dịch vụ thám tử tại huyện Chương Mỹ của Thăng Long và có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo