Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Với nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ngày càng lớn tại Hải Phòng đã có rất nhiều các công ty, văn phòng thám tử xuất hiện. Tuy nhiên, không phải văn phòng thám tử nào cũng đủ kinh nghiệm cũng như chuyên môn, khả năng để hoàn thành những mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên văn phòng thám tử Thăng Long lại luôn được những khách hàng ưu tiên lựa chọn, cùng tìm hiểu thêm về đơn vị này để có cái nhìn tổng quát về dịch vụ thám tử tại Hải Phòng nhé: 

Thám tử Thăng Long cung cấp những dịch vụ thám tử nào tại Hải Phòng

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại Hải Phòng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ điều tra bao gồm cả dịch vụ cho cá nhân và dịch vụ cho tổ chức, doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, văn phòng thám tử Thăng Long tại Hải phòng đã cho ra mắt những gói dịch vụ thám tử cụ thể như:

Dịch vụ thám tử cá nhân

Với nhóm dịch vụ thám tử cá nhân, khách hàng có thể tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đời sống riêng tư như nhu cầu tìm kiếm người thân bị thất lạc, điều tra việc vợ/chồng ngoại tình, trẻ vị thành niên, … Với những thông tin mà nhóm thám tử điều tra được, khách hàng sẽ bắt bắt được những thông tin nhanh chóng, chính xác và liên tục.

dich vu tham tu tai hai phong

Thám tử Thăng Long tại Hải Phòng cung cấp các gói dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp

Điều tra ngoại tình: Những nỗi ám ảnh, mối lo ngại có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình như chuyện ngoại tình, người thứ 3, nuôi sugar baby hay yêu đương vụng trộm ngoài luồng là điều không ai mong muốn bị gặp phải. Tuy nhiên trong một số trường hợp, thay vì mắt nhắm tai ngơ không biết gì hết thì người trong cuộc cần hiểu rõ tình hình để dễ dàng kiểm soát và nắm trong tay những bằng chứng có lợi cho mình. Nhưng làm sao để thực hiện được điều đó? Bằng cách thuê các văn phòng thám tử điều tra ngoại tình, khách hàng có thể nhanh chóng nắm được những bằng chứng xác thực do những thám tử chuyên nghiệp điều tra, cung cấp. Với những “bằng chứng thép” như trên đã đủ để cung cấp cho bạn để giải quyết triệt để chuyện ngoại tình.

Dịch vụ theo dõi và giám sát chuyên nghiệp: Theo dõi và giám sát là một nghiệp vụ đặc trưng của các thám tử. Nghiệp vụ này cần được rèn luyện và trau dồi, cộng thêm yếu tố linh hoạt để hoạt động diễn ra thuận lợi. Tại thám tử Thăng Long tại Hải phòng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích bao gồm các file ghi âm, ảnh, lộ trình hoạt động, gặp gỡ của đối tượng liên tục, chính xác và nhanh chóng nhất. Với những thông tin đã được xác minh và cung cấp từ thám tử Thăng Long tại Hải Phòng, khách hàng sẽ nắm được nhất cử nhất động của đối tượng và dễ dàng xây dựng những bước đi tiếp theo.

Dịch vụ tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác: Với nhu cầu tìm kiếm, tra cứu thông tin khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử Thăng Long. Tại đây chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ tìm kiếm thông tin của các trường hợp như: Người nhà mất tích, trẻ con/ người lớn tuổi đi lạc, con nợ bỏ trốn,… Đây vốn là công việc phức tạp và khó khăn bởi chỉ với nguồn thông tin ít ỏi được cung cấp thì thật không dễ dàng để hoàn thành công việc. Nhưng với thám tử Thăng Long, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí rẻ hàng đầu thị trường.

Điều tra tiền hôn nhân: Hôn nhân là cánh cửa quan trọng của đời người, không một ai mong muốn nửa kia của mình cất giấu những bí mật mà không thể tha thứ. Vậy nên với dịch vụ này, các thám tử sẽ giúp bạn điều tra những bí mật mà người kia cố gắng che dấu, giúp bạn đưa ra những quyết định và vừa chọn đúng đắn. 

Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại: Những số điện thoại lạ liên tục làm phiền đến cuộc sống của bạn? Chỉ với chi phí vô cùng hợp lý đội thám tử Thăng Long sẽ điều tra nhanh chóng, chính xác về thông tin của người chủ nhân thật sự của số điện thoại đang làm phiền đến bạn. Cùng với đó, chúng tôi sẽ điều tra mọi thông tin liên quan khác giúp khách hàng luôn chủ động nắm được vấn đề, tránh các rủi ro ngoài ý muốn.

Dịch vụ thám tử cho Doanh nghiệp tại Hải Phòng 

Doanh nghiệp là đối tượng dễ bị các đối thủ sử dụng các thủ đoạn, mánh lới chơi xấu trên thương trường. Vậy nên để luôn chủ động nắm rõ tình hình, dịch vụ thám tử Thăng Long mang đến cho khách hàng doanh nghiệp các dịch vụ như:

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Quả đúng là như vậy, không một doanh nghiệp nào có thể thành công nếu như không nắm được các thông tin về đối thử của mình. Để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, thám tử Thăng Long tại Hải Phòng sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chính xác, nhanh chóng về đối thủ để từ đó có thể đưa ra những biện pháp, chính sách xử lý kịp thời.

tham tu tu tai hai phong

Dịch vụ thám tử giúp bạn giải quyết những khó khăn, rắc rối nhanh chóng, hiệu quả 

Dịch vụ điều tra trộm cắp: Đây là một trong những công việc mà đội thám tử Thăng Long đã có kinh nghiệm giải quyết khá nhiều. Tại đây, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho doanh nghiệp những chứng cứ quan trọng để xác minh đối tượng trộm cắp tài sản. 

Dịch vụ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái: Các công ty làm ăn chân chính một khi vướng vào các lời đồn sử dụng hàng giả, hàng nhái sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cũng như hướng phát triển của doanh nghiệp sau này. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ thám tử giúp doanh nghiệp tìm kiếm mọi thông tin về lô hàng bằng những chứng cứ từ video, hình ảnh, ghi âm, … giúp doanh nghiệp chủ động và tìm ra những hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn.

Dịch vụ xác minh nhân viên: Nếu thuê và sử dụng nhân viên có lý lịch không sạch sẽ dễ tiềm ẩn những rủi ro cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc thuê thám tử với mong muốn điều tra lý lịch, xác minh danh tính nhân viên giúp cho việc điều hành và sử dụng lao động được an toàn và yên tâm hơn không ít.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử Thăng Long tại Hải Phòng

lý do chọn dịch vụ thám tử thăng long tại hải phòng

Việc phân vân khi lựa chọn các văn phòng thám tử là việc khó tránh khỏi do trên thị trường có quá nhiều văn phòng thám tử đang hoạt động. Tuy nhiên để biết một đơn vị thám tử có đáng tin cậy để giao phó niềm tin thì mời bạn cùng tham khảo một số yếu tố quan trọng mà văn phòng thám tử Thăng Long – địa chỉ thăm tử được đánh giá cao trên thị trường tổng kết lại sau nhiều năm hoạt động: 

Tính bảo mật

Tính bảo mật thông tin của khách hàng vô cùng quan trọng, một văn phòng thám tử chuyên nghiệp phải đảm bảo không để lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng và đối tượng và khách hàng muốn điều tra cho bên thứ ba. Các thông tin, hình ảnh, tư liệu sẽ được cung cấp theo quy trình khép kín được nêu rõ trong hợp đồng ký kết.

Thông tin được xác thực

Khi thuê dịch vụ thám tử, thay vì đoán già đoán non vô căn cứ, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên mang đến những nguồn thông tin xác đáng đã được điều tra rõ ràng. Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng có kinh nghiệm lâu năm có khả năng điều tra nhanh chóng, bám sát và cung cấp thông tin, bằng chứng bằng hình ảnh, video, tư liệu liên tục để khách hàng dễ dàng tìm được thứ mình cần.

tham tu tu thang long tai hai phong

Thám tử Thăng Long linh hoạt trong nghiệp vụ giúp việc điều tra hiệu quả

Tư vấn viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến, Thám tử Thăng Long tại Hải Phòng tự tin có thể giúp khách hàng đưa ra những phương hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng hiệu quả nhất. Không dập khuôn theo một các cứng nhắc, cố định, chúng tôi sẽ tùy vào từng trường hợp để đưa ra những lộ trình khác nhau với đích đến quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng về kết quả sẽ đạt được.

Dịch vụ tốt với giá thành rẻ 

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, công ty thám tử uy tín Thăng Long luôn cố gắng để đưa ra mức giá chung cạnh tranh để mọi người dân có nhu cầu đều có thể sử dụng. Với mức giá tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của dịch vụ sẽ làm hài lòng và giúp khách hàng giải quyết được vấn đề khó khăn của mình.

Công ty thám tử Thăng Long đã và đang là công ty cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hải Phòng. Với dự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm sau hàng chục năm hoạt động, chúng tôi tự hào vì luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Hãy tìm đến Thám tử Thăng Long tại Hải Phòng địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận