Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, dịch vụ thuê thám tử tư phát triển ngày càng mạnh mẽ. Thám tử tư Thăng Long mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại các tỉnh thành cả nước.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng tại văn phòng thám tử Thăng Long chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết mọi rắc rối trong cuộc sống nhanh nhất, hiệu quả nhất với mức giá cực kỳ cạnh tranh. 

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Phục vụ 24/7 

Hotline: 0983383885

I. Khái quát về thám tử Thăng Long – Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Ngoại tình, trộm cắp, trốn nợ, làm hàng giả hàng nhái, ăn cắp bí mật kinh doanh, …. là những vấn đề mà các cá nhân, gia đình, tổ chức và doanh nghiệp xảy ra ngày một nhiều trong cuộc sống hiện đại. Làm thế nào để bạn có thể điều tra, thu thập thông tin và chứng cứ xác thực nhằm bảo vệ bản thân?

1. Công ty Thám tử tư Thăng Long

Dịch vụ thám tử tư là giải pháp bạn tìm kiếm. Nắm bắt được nhu cầu thuê thám tử, Thám tử tử Thăng Long đã triển khai và phát triển các dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp.

Đội ngũ thám tử tại công ty thám tử Hà Nội Thăng Long đảm bảo chuyên nghiệp, sở hữu kỹ năng nghiệp vụ thành thạo giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, theo dõi chính xác, bảo vệ an toàn tuyệt đối. Với hệ thống trang  thiết bị thông minh bậc nhất, quá trình điều tra của các thám tử tiến hành thuận lợi, hiệu quả. 

2. Dịch vụ thám tử tư tại Cao Bằng

Xuất phát điểm là một tỉnh miền núi phía Bắc, tiềm năng du lịch phong phú với nhiều thắng cảnh đẹp. Cao Bằng thu hút nhiều khách du lịch, cư dân đến làm ăn và sinh sống. Dân cư đông đúc đến từ nhiều vùng trên cả nước dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề xã hội. 

Địa hình hiểm trở, tình hình kinh tế – xã hội tại tỉnh Cao Bằng khá phức tạp là một yếu tố cản trở lớn trong việc theo dõi, điều tra, giám sát, bảo vệ. Thực hiện điều tra, theo dõi tại đây yêu cầu những thám tử có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu địa hình Cao Bằng. 

dich vu tham tu tai cao bang

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Thám tử Thăng Long phát triển dịch vụ thám tử tại Cao Bằng cam kết chất lượng và uy tín hàng đầu. Đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm, am hiểu văn hóa, các đầu mối liên lạc tại Cao Bằng đảm bảo quá trình điều tra nhanh chóng, kết quá chính xác. 

Dịch vụ thám tử Thăng Long nhận cho thuê thám tử điều tra khắp các địa bàn tỉnh Cao Bằng: Thành phố Cao Bằng và 12 huyện trực thuộc: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh. 

II. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê thám tử tại Cao Bằng

Không khó để thuê thám tử điều tra nhưng làm sao để tìm được dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Văn phòng thám tử tư Thăng Long tự tin khẳng định rằng dịch vụ thám tử tại Cao Bằng mang đến cho bạn sự hài lòng. 

Sau đây là 7 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi:

1. Thương hiệu uy tín lâu năm

Văn phòng thám tử tư Thăng Long có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thám tử. Mọi hoạt động điều tra, giám sát đều tuân thủ pháp luật. 

tham tu tu cao bang

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng uy tín

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, giải quyết mọi nhu cầu điều tra, giám sát. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng, chúng tôi cũng không nhận những vụ việc trái với lương tâm đạo đức. 

2. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp là nòng cốt xây dựng lên dịch vụ thám tử tại Cao Bằng chất lượng. Các thám tử đều là người sinh sống lâu năm và am hiểu địa hình, văn hóa, các đầu mối giao thông liên lạc tại Cao Bằng. 

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại Cao Bằng

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại Cao Bằng

Đội ngũ thám tử đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua nhiều cuộc đào tạo, sát hạch đảm bảo chất lượng điều tra. Ngoài ra, để phục vụ quá trình giám sát, theo dõi tại tỉnh Cao Bằng, các thám tử Thăng Long biết tiếng Nùng đảm bảo tính chính xác trong khi nắm bắt, thu thập thông tin. 

Hoạt động của các thám tử luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời, liên tục từ văn phòng Thăng Long được đặt tại trung tâm thành phố Cao Bằng. Điều này đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng, đẩy nhanh quá trình điều tra, tăng cường tính chính xác của thông tin thu thập. 

3. Sử dụng thiết bị kỹ thuật hiện đại

Trong quá trình điều tra, giám sát không thể thiếu được những thiết bị công nghệ tinh vi như máy nghe lén, camera có độ phân giải cao, chip theo dõi siêu nhỏ, …. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng chú trọng đầu tư, sử dụng các thiết bị hiện đại đó vào quá trình tác nghiệp của các thám tử, đẩy mạnh tính chính xác và tiết kiệm thời gian khi điều tra. 

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng nói không với thám tử hai mang, cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, dù cho bạn chỉ liên hệ đến thám tử Thăng Long để tư vấn.

5. Xác định rõ mục tiêu, khai thác tối đa thông tin khách hàng cung cấp

Thám tử tư Thăng Long lắng nghe và thấu hiểu

Thám tử tư Thăng Long lắng nghe và thấu hiểu

Thông tin khách hàng cung cấp càng nhiều, càng rõ nét thì quá trình điều tra, thu thập của đội ngũ thám tử Thăng Long sẽ càng chính xác, nhanh chóng. Với kinh nghiệm dày dặn trong điều tra, theo dõi, dịch vụ thám tử tại Cao Bằng luôn xác định rõ mục tiêu, điều tra nhanh gọn. 

Chúng tôi tuyệt đối không kéo dài thời gian điều tra hoặc thực hiện mọi hành vi trục lợi từ khách hàng. Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. 

6. Bằng chứng xác thực, nhanh gọn

Mọi thông tin, bằng chứng sẽ liên tục được cung cấp đến quý khách hàng. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng cam kết giao tận tay khách hàng những bằng chứng xác thực, đầy đủ điều kiện pháp lý trước tòa trong thời gian nhanh nhất. 

 7. Tối ưu chi phí

Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn là yếu tố tạo nên dịch vụ thám tử tại Cao Bằng chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thám tử tốt nhất với mức giá cực hợp lý, tiết kiệm.  

Chúng tôi mang đến dịch vụ thám tử tại Cao Bằng với giá thành cạnh tranh, cam kết chất lượng dịch vụ xứng đáng với từng đồng tiền mà quý khách hàng chi trả. Đặc biệt, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác mà không được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá thuê thám tử tư tại Cao Bằng tại Thám tử tư Thăng Long. Cam kết báo giá chính xác, rõ ràng. 

Báo giá dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi tại Cao Bằng Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000VNĐ
Tra thông tin SĐT Từ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin  Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ giám định ADN Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp

III. Các dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng. Giống như dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn, văn phòng thám tử Thăng Long cung cấp các gói dịch vụ thám tử tại Cao Bằng đa dạng, chất lượng:

Cac dich vu tham tu tai cao bang

Các dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân, gia đình

Một sự nghi ngờ nhỏ nhoi trong mối quan hệ vợ chồng, con cái, … cũng có thể khiến hôn nhân, mái ấm của bạn tan vỡ. Nếu bạn đang loay hoay với những lo ngại, nghi ngờ về chồng, về con của mình thì việc thuê thám tử điều tra là điều cần thiết. 

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng mang đến cho bạn các dịch vụ:

 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Hôn nhân được vun đắp từ sự thấu hiểu và thành thật. Làm thế nào khi bạn còn nhiều điều nghi ngờ về người bạn đời tương lại của mình? Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng sẽ giúp bạn điều tra rõ ràng về người ấy mà không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. 

Các thám tử tại Cao Bằng sẽ xác minh tất cả các thông tin cá nhân, tình trạng hôn nhân, thân nhân và các mối quan hệ xung quanh khách hàng cần điều tra. Mọi bằng chứng xác thực như video, hình ảnh, tài liệu văn bản sẽ được chuyển trực tiếp đến cho khách hàng.

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Làm thế nào khi bạn nhận thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu của việc ngoại tình? Cãi vã, tra hỏi là những điều bạn cần tránh nếu muốn tìm kiếm chứng cứ xác thực và bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng sẽ giúp bạn điều tra chi tiết, xác thực việc ngoại tình của người bên gối có thật hay không. Nếu đối tượng điều tra thực sự có hành vi ngoại tình, chúng tôi sẽ thu thập và cung cấp cho khách hàng mọi thông tin chi tiết với hình ảnh, video, file ghi âm rõ nét. 

 • Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp

Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp

Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp

Thời gian bạn dành cho gia đình quá ít ỏi và bạn muốn biết được các thành viên đã đi đâu, làm gì, có đảm bảo an toàn hay không? Các thám tử tại văn phòng Thăng Long sẽ bám sát đối tượng, thu thập và tổng hợp các thông tin cụ thể, rõ ràng với khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc con cái, người thân của bạn nếu có yêu cầu.  

 • Dịch vụ giám định ADN

Làm thế nào nếu bạn nghi ngờ đứa con mình nuôi dưỡng bao năm không phải con ruột của mình? Thám tử tư Thăng Long sẽ giúp bạn điều tra, giám định ADN âm thầm, nhanh chóng với kết quả chính xác.

2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Bên cạnh các dịch vụ thám tử dành cho các cá nhân, gia đình, dịch vụ thám tử tại Cao Bằng còn cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp:

 • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều hơn khiến doanh nghiệp của bạn bị giảm uy tín, thất thoát doanh thu. Đội thám tử Thăng Long sẽ tiến hành truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái với đầy đủ chứng cứ phục vụ hoạt động tố tụng. 

 • Dịch vụ điều tra trộm cắp

Dịch vụ thám tử Thăng Long sẽ giúp doanh nghiệp bí mật điều tra, nhanh chóng tìm ra các cá nhân, tổ chức có hành vi phá hoại: ăn trộm sản phẩm, tiết lộ thông tin mật, …. Mọi bằng chứng sẽ được cung cấp rõ ràng và đầy đủ thông tin người trộm cắp, mục đích trộm cắp trong thời gian ngắn nhất.

 • Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, xác định điểm mạnh yếu của doanh nghiệp mình so với các đối thủ là điều cần thiết để xây dựng chiến lược kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Công ty thám tử Thăng Long mang đến những thông tin hữu ích nhất về các đối thủ kinh doanh giúp doanh nghiệp có thể đưa ra hướng đi và chiến lược phát triển phù hợp. 

3. Một số dịch vụ khác tại Cao Bằng

 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ tìm kiếm người mất tích
 • Dịch vụ điều tra biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ

Công ty thám tử Thăng Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ thám tử tại Cao Bằng. Nếu như bạn cần một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối hãy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0983. 383.885

Công ty Thám tử tư Thăng Long hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ thuê thám tử TPHCM hay dịch vụ thám tử Quảng Ninh …. Thám tử tư Thăng Long – giải pháp tuyệt vời dành cho bạn khi gặp các vấn đề trong cuộc sống, công việc. 

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo