Công ty dịch vụ thám tử quận Tân Bình TPHCM uy tín

Những năm gần đây, kinh tế đất nước ngày càng có những phát triển vượt bậc, theo đó là vô vàn những tệ nạn: trộm cắp; ngoại tình; trẻ đi lạc; con nợ bỏ trốn,… Chính vì vậy, thám tử tư Thăng Long chúng tôi nói chung và dịch vụ thám tử quận Tân Bình nói riêng đã xuất hiện sẽ giúp cho chúng ta điều tra và giải quyết những khó khăn mà ta không thể tự giải quyết được.

Dịch vụ thám tử quận Tân Bình

Dịch vụ thám tử quận Tân Bình

Đội ngũ thám tử quận Tân Bình có gì nổi bật?

Công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ điều tra và theo dõi tại Việt Nam. Là công ty thám tử uy tín hàng đầu trong ngành thám tử điều tra, chắc hẳn khách hàng sẽ không phải thất vọng bởi đội ngũ thám tử của Thám tử quận Tân Bình từ đội ngũ chúng tôi. 

Làm việc có trách nhiệm

Thám tử Thăng Long chuyên nghiệp

Thám tử Thăng Long chuyên nghiệp, trách nhiệm

Trước hết, chúng tôi đảm bảo, đội ngũ thám tử quận Tân Bình luôn chuẩn bị cho mình một sức khỏe dẻo dai, linh hoạt trong việc xử lý mọi tình huống và kỹ năng bền bỉ, cùng với nhiệt huyết công việc, có trách nhiệm với bản thân và có trách nhiệm với khách hàng.

Đảm bảo thông tin chính xác

Đội thám tử tại quận Tân Bình đảm bảo thông tin mà đội thám tử cung cấp cho khách hàng luôn là thông tin chính xác nhất, chũng tôi luôn đi tìm công lý và sự thật một cách nhanh chóng để khách hàng của mình luôn luôn hài lòng và tin tưởng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thám tử tại quận Tân Bình đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, thông tin cá nhân, dịch vụ khách hàng đã đăng ký, đặc biệt là các thông tin liên quan đến bằng chứng. Mọi thông tin mà thám tử thu thập được phải được bảo mật tuyệt đối và báo cho khách hàng đầu tiên. Đó là cam kết mà dịch vụ thám tử TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu Thăng Long gửi đến bạn.

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại quận Tân Bình TP.HCM

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại quận Tân Bình TP.HCM

Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Trong lúc điều tra và theo dõi đối tượng tình nghi, sẽ có những lúc thám tử phải cải trang thành người, thậm chí kết bạn với đối tượng để tiện theo dõi và thu thập thông tin và chứng cứ. Bên cạnh đó các thám tử của đội thám tử quận Tân Bình phải đảm bảo sử dụng thành thạo các thiết bị khoa học tiên tiến, thiết bị hỗ trợ thu thập thông tin. File hình ảnh, video, đoạn ghi âm khi đến tay khách hàng luôn rõ ràng và chân thực.

Thám tử quận Tân Bình cam kết chất lượng dịch vụ

Để nói về chất lượng dịch vụ, thám tử quận Tân Bình – Thăng Long  luôn tự hào mà nói rằng mình chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đến với quý khách hàng thuê thám tử quận Tân Bình, chúng tôi xin cam kết:

Bảo mật tuyệt đối

Bất kể thông tin nào của khách hàng, hay những dữ liệu khách hàng cung cấp liên quan đến vụ án đang điều tra, hay những thông tin mà thám tử điều tra được sẽ bảo đảm tính riêng tư tuyệt đối, bảo mật 100% nếu không có sự cho phép của khác hàng, sẽ không có chuyện để lọt thông tin ra bên ngoài.

Chi phí hợp lý

Khách hàng luôn mong muốn chất lượng tốt nhưng phải đi kèm giá thành hợp lý, nắm rõ được nhu cầu này, thám tử quận Tân Bình luôn minh bạch, công khai chi phí dịch vụ cho thuê thám tử tới khách hàng. Trên thực tế, thám tử quận Tân Bình cũng cam kết rằng sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng và cam kết rằng kết quả mà thám tử của chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ xứng đáng với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Trước khi làm hợp đồng và ký kết hợp đồng, thám tử quận tân bình luôn trao đổi thẳng thắn và bàn bạc về chi phí dịch vụ với khách hàng, khách hàng có bất cứ băn khoăn gì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng tư vấn một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất, khi cả hai bên đã đồng ý thoả thuận và chấp nhận hết các điều khoản, lúc đó chúng tôi mới làm hợp đồng.

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu thuê thám tử quận Tân Bình

Dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu thuê thám tử quận Tân Bình

Thám tử quận Tân Bình cung cấp rất nhiều dịch vụ để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng:

1-Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ/chồng ngoại tình

2-Dịch vụ thám tử điều tra công ty đối thủ cạnh tranh

3-Dịch vụ điều tra doanh nghiệp: xác minh nhân viên, điều tra nhân viên biển thủ công quỹ

3-Dịch vụ thám tử theo dõi đối tượng trộm cắp

4-Dịch vụ thám tử xác minh danh tính, xác minh số điện thoại, biển số xe, dịch vụ định vị số điện thoại

5-Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc, tìm trẻ lạc, tìm người già đi lạc, tìm con nợ bỏ trốn

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Trước khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ, sẽ có buổi gặp mặt để ký kết hợp đồng giữa hai bên, khách hàng và thám tử quận Tân Bình sẽ cùng nhau bàn bạc, thảo luận và đồng nhất các điều khoản. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng và mỗi bên giữ một bản.

Nói không với gian lận, thám tử hai mang

Nói không với gian lận, thám tử hai mang

Nói không với gian lận, thám tử hai mang

Thám tử chuyên nghiệp Thăng Long đã làm việc với hàng nghìn khách hàng, giải quyết hàng nghìn vụ án khác nhau, chúng tôi hiểu đâu là yếu tố quan trọng nhất của nghề thám tử. Trong suốt quá trình hoạt động, thám tử quận Tân Bình chưa bao bị khách hàng phản hồi xấu vì hành vi: thám tử hai mang hay moi tiền khách hàng, làm việc thiếu trách nhiệm, thám tử dởm,…

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đội thám tử phải trải qua nhiều vòng thi, với sức khỏe tốt và sự dẻo dai, linh hoạt, các thám tử phải vượt qua các kỳ huấn luyện nghiêm khắc, thành thạo các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công tác điều tra, có nhiều kinh nghiệp điều tra các vụ án. Thậm chí là phải thông thạo cả địa hình đường xá khu vực, có khả năng cải trang, thích nghi tốt. Chính vì điều này mà thám tử quận Tân Bình luôn đảm bảo được chất lượng của đội ngũ thám tử.

Sử dụng thành thạo các thiết bị thông minh

Các thám tử quận Tân Bình thành thạo sử dụng các trang thiết bị kỹ thuật thông minh tiên tiến một cách thành thạo. Các thiết bị như như máy ghi âm, máy quay video, máy ghi âm mini, camera mini,… Tất cả là để phục vụ cho việc điều tra thông tin, có bằng chứng xác thực, có căn cứ rõ ràng, nguồn gốc rõ ràng để kết quả cuối cùng mà thám tử đưa cho khách hàng đảm bảo khách quan và có tính chính xác cao nhất.

Nhận tư vấn mọi lúc mọi nơi

Thám tử quận Tân Bình luôn sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi từ khách hàng 24/24, bất kể ngày lễ tết. Hãy gọi ngay cho “Thám tử tư Thăng Long” tại quận Tân Bình khi bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dưới hình thức như gọi điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp cho bạn, bảo đảm tiện lợi nhất cho khách hàng, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Công ty dịch vụ thám tử quận 8 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử quận 12 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử quận 5 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử quận 1 TPHCM uy tín

Quy trình làm hợp đồng thuê thám tử quận Tân Bình

Thuê thám tử quận Tân Bình như thế nào? Quy trình thuê thám tử có đảm bảo bảo mật hay không? Điểm qua các bước làm việc với thám tử Thăng Long và dịch vụ thám tử tại quận Tân Bình. Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Thăng Long gói gọn trong 5 bước đơn giản, rõ ràng và an toàn tuyệt đối.

Quy trình thuê thám tử quận Tân Bình tại Thăng Long

Quy trình thuê thám tử quận Tân Bình tại Thăng Long

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận Tận Bình sẽ chủ động gọi điện qua Hotline 098.338.3885 – 098.325.5385 để tiếp cận dịch vụ một cách tiện lợi nhất. Khi nắm bắt sơ bộ được nhu cầu của khách, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn trao đổi chi tiết và cụ thể với khách hàng về vấn đề của khách hàng và gia cả của dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu. 

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp để hai bên gặp nhau và làm hợp đồng. Khách hàng có thể đến văn phòng đại diện, hoặc nếu khách hàng không thể đến văn phòng thì bên công ty sẽ sắp xếp làm việc qua zalo. Trước khi đến buổi gặp mặt trực tiếp trao đổi, khách hàng sẽ cần chuẩn bị những thông tin cơ bản để cung cấp cho thám tử, điều này sẽ giúp cho thám tử quận Tân Bình nắm được tình hình của sự việc.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã bàn bạc kỹ lưỡng thì chúng tôi sẽ làm một bản hợp đồng, hợp đồng sẽ có các điều khoản được thống nhất và cả hai bên sẽ thực hiện ký và giữ mỗi người một bản, yêu cầu giữ bản hợp đồng cho đến hết quá trình hợp tác. Trong bản hợp đồng cũng sẽ ghi rõ về giá cả chi phí cả quá trình mà quý khách sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành điều tra

Trước khi tiến hành điều tra, thám tử quận Tân Bình sẽ phác họa kế hoạch trước để lường trước những trường hợp không như mong muốn sẽ xảy ra. Quá trình điều tra được lên kế hoạch, được theo dõi sát sao đảm bảo tiến trình điều tra liền mạch, nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Toàn bộ thông tin điều tra sẽ được cập nhập liên tục đến quý khách hàng, gồm đầy đủ video, hình ảnh, file ghi âm, ….

Bước 5 : Kết thúc hợp đồng

Sau khi đã điều tra được hết yêu cầu của khách hàng, thám tử sẽ gửi lại hết toàn bộ những thông tin mà thám tử điều tra được cho khách hàng. Trong thời gian điều tra mọi thứ đều rõ ràng và đảm bảo mọi thông tin đến với khách hàng là thông tin có độ chính xác cao nhất. Khi kết thúc hợp đồng, thám tử cam kết xóa hết mọi thông tin, bằng chứng điều tra, thông tin khách hàng và thông tin liên quan đến vụ án đó.

Giá thuê thám tử quận Tân Bình

Thám tư quận Tân Bình cũng có công khai bảng giá tương tự như bảng giá của các quận khác trên địa bàn thành phố. Trên đây là bảng giá tham khảo của thám tử quận Tân Bình:

Dịch vụ thám tử tư quận Tân Bình Từ 1.000.000VNĐ.
Thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội Từ 1.000.000VNĐ.
Tra thông tin SDT Từ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin tại Hà Nội Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích  Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả  Giá liên hệ trực tiếp
Giám định ADN cha con  Từ 10.000.000VNĐ

Bảng Giá Tham Khảo Dịch Vụ Thám Tử Tại Quận Tân Bình.

Tùy vào độ khó dễ của sự việc, mục tiêu điều tra mà mức giá thuê thám tử tại quận Tân Bình sẽ có sự khác biệt. Các thám tử cần căn cứ vào những thông tin khách hàng cung cấp, yêu cầu khách hàng, địa bàn điều tra để báo giá chính xác. Vì vậy, hãy liên hệ đến Thám tử Thăng Long tại quận Tân Bình, trao đổi trực tiếp với các thám tử chuyên nghiệp và nhận báo giá chi tiết nhất qua Hotline 098.338.3885 – 098.325.5385

Dịch vụ thám tử tư Thăng Long tại quận Tân Bình rất mong được làm nơi gửi gắm niềm tin của bạn. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng 24/7.

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo