Công ty dịch vụ thám tử quận Gò Vấp TPHCM uy tín giá rẻ

Bạn cần tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử quận Gò Vấp? Bạn muốn  biết chi phí thuê thám tử quận Gò Vấp là bao nhiêu?  Nên thuê dịch vụ thám tử tư ở đâu uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Đây đều là những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hiểu được vấn đề này, công ty thám tử tư Thăng Long chúng tôi đã triển khai và cung cấp các dịch vụ thuê thám tử quận Gò Vấp chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng khi đến với Thăng Long có thể yên tâm về mọi vấn đề như chất lượng dịch vụ, giá thành, bảo mật.

Dịch vụ thám tử Quận Gò Vấp - Uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Dịch vụ thám tử Quận Gò Vấp – Uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Gò Vấp

Là một trong những quận được biết đến là có tốc độ đô thị hóa nhanh của thành phố Hồ Chí Minh. Về vị trí địa lý, quận Gò Vấp nằm ở vị trí đắc địa, phía đông giáp quận Bình Thạnh, phía Tây và phía Bắc giáp quận 12, phía Nam nằm giáp quận Tân Bình và Phú Nhuận.

Với diện tích lớn, có dân số cao, Gò Vấp đang chuyển mình để trở thành một quận trọng điểm chiến lược của thành phố. Nơi đây hiện đang tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và nhiều trường đại học lớn. Đây cũng là những lý do chính giúp Gò Vấp năng động hơn rất nhiều so với những quận lân cận.

Đồng hành cùng với sự phát triển của địa phương, Văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM Thăng Long quận Gò Vấp cũng đi lên để đáp ứng đủ cho những nhu cầu ngày càng lớn của gần 700 nghìn người dân nơi này.Không chỉ riêng trên địa bàn quận Gò Vấp, từ 2006 đến nay, thám tử tư Thăng Long đã nhận được hàng ngàn liên hệ yêu cầu hỗ trợ các dịch vụ thám tử trên khắp cả nước.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Gò Vấp

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Gò Vấp

Sự tin tưởng của nhiều khách hàng chính là động lực để dịch vụ thám tử tư Thăng Long ngày càng vững tâm hơn trên con đường phát triển, cập nhật nhiều công cụ phá án tân tiến, hiện đại để ngày càng hoàn thiện và tối ưu kết quả các vụ án nhận được. Thám tử quận Gò Vấp luôn tự hào là một tập thể lớn luôn đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng để điều tra thu thập bằng chứng, thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các dịch vụ thám tử quận Gò Vấp thương hiệu Thăng Long

Có hàng chục dịch vụ thám tử quận Gò Vấp Thăng Long cung cấp dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Một số các dịch vụ phổ biến hiện nay có thể kể đến:

Dịch vụ thuê thám tử điều tra xác minh nội bộ trong doanh nghiệp

Dịch vụ thuê thám tử điều tra xác minh nội bộ trong doanh nghiệp

Dịch vụ thuê thám tử điều tra xác minh nội bộ trong doanh nghiệp

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ thám tử quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

Khi cần điều tra bất kỳ một nhân viên, cá nhân nào đó trong doanh nghiệp có liên quan đến việc làm thất toán tài chính hoặc làm giảm uy tín doanh nghiệp. Thám tử quận Gò Vấp chuyên cung cấp những thông tin quan trọng ra ngoài cho đối thủ cạnh tranh, và các vụ việc như xác minh nhân viên hay cán bộ cấp cao,…đều được thám tử Thăng Long phá án thành công và nhanh chóng đúng như sự kỳ vọng của khách hàng. 

Dịch vụ thuê thám tử điều tra nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái

Đây chính là một trong các vụ việc gây đau đầu nhất cho nhiều công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối hay cung cấp hàng chính hãng trên thị trường. Việc làm hàng giả, hàng nhái khiến cho rất nhiều doanh nghiệp bị thất thoát lợi nhuận và uy tín trong mắt khách hàng và đối tác. Không những thế, nó còn kéo theo đó là một thị trường không có “lề lối” mang tới vô số bất an cho người tiêu dùng. 

Việc điều tra nguồn gốc hàng, nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái xưa nay không phải là một việc dễ dàng để các cơ quan chức năng trong ngành phá án. Tuy nhiên, có được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp và dịch vụ thám tử quận Gò Vấp uy tín sẽ giúp cho vụ việc tiến hành được thuận tiện và chính xác hơn. 

Dịch vụ điều tra các tệ nạn mất cắp, thất thoát hàng hóa, tài liệu trong công ty

Các tệ nạn mất cắp ngày càng trở nên phổ biến và giá trị lớn hơn rất nhiều, bởi các doanh nghiệp, công ty không có nhiều giải pháp đúng để triệt để và xóa sổ hoàn toàn. Thám tử Thăng Long tại quận Gò Vấp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phá hàng loạt những vụ việc tương tự, hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

>>> Bài viết hữu ích dành cho bạn: Công ty dịch vụ thám tử quận 4 TPHCM uy tín

Dịch vụ điều tra các tệ nạn mất cắp, thất thoát hàng hóa, tài liệu trong công ty

Dịch vụ điều tra các tệ nạn mất cắp, thất thoát hàng hóa, tài liệu trong công ty

Đơn vị cho thuê thám tử uy tín đã cung cấp nhiều giải pháp để doanh nghiệp áp dụng và phòng chống, ngăn chặn tệ nạn mất cắp tài sản, thất thoát trong công ty, mà nguyên nhân chính là do nội bộ trong công ty hoặc là đã có cá nhân nào đó tiếp tay với người bên ngoài.

Đồng thời, các vụ án mà dịch vụ thám tử quận Gò Vấp tham gia và phá án thành công đó là việc điều tra đối tác làm ăn và các đối thủ cạnh tranh với công ty. Thám tử Thăng Long đã thành công trong việc điều tra năng lực, điều tra các báo cáo tài chính và cả quy mô công ty của đối thủ cạnh tranh cũng như các đối tác làm ăn trong lĩnh vực kinh doanh để đi đến kết quả chính xác nhất. 

Một số dịch vụ thám tử quận Gò Vấp dành cho Việt kiều, ngoại kiều

Thám tử Thăng Long chúng tôi chuyên cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp đặc biệt cho quý khách là  người Việt kiều, ngoại kiều bao gồm các dịch vụ trọng điểm như sau:

 • Điều tra việc ngoại tình của vợ, chồng, người yêu…
 • Điều tra – Theo dõi giám sát 
 • Tìm người thân thất lạc, mất tích
 • Theo dõi , giám sát con cái.

Tưởng chừng dịch vụ thám tử này không nhiều, thế nhưng ngược lại, công ty Thăng Long đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng là người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, họ muốn theo dõi, điều tra các hoạt động của con cái hoặc vợ, chồng, người yêu và người thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty dịch vụ thám tử quận 6 TPHCM uy tín

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Thăng Long và dịch vụ thám tử  quận Gò Vấp luôn tự hào khi được là những người đồng hành đáng tin cậy, giúp cho hàng ngàn khách hàng. Trong nhiều năm qua, thám tử Thăng Long đã hỗ trợ thành công rất nhiều Việt kiều xa quê lâu năm mong muốn tìm lại người thân bị thất lạc. 

Một số dịch vụ khác 

Ngoài ra, thám tử tư Thăng Long tại Gò Vấp còn chuyên nghiệp xử lý các vụ việc liên quan như: 

 • Dịch vụ thuê thám tử thu hồi công nợ khó đòi.
 • Dịch vụ tư vấn để lên phương án thu hồi nhanh chóng những khoản nợ khó đòi của công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra, truy tìm chủ nhân của số điện thoại.
 • Dịch vụ thám tử tư định vị vị trí qua số điện thoại.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình hiện đại không cần đánh ghen ầm ĩ của những cô vợ thông minh .
 • Dịch vụ tư vấn cung cấp giải pháp để có thể kiểm tra điện thoại phát hiện vợ, chồng có ngoại tình hay không.
 • Dịch vụ thám tử tư, trưng cầu giám định dấu vân tay.
 • Thám tử tư theo dõi, giám sát con cái.
 • Dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Dịch vụ tra cứu thông tin biển số xe
 • Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ, vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ thuê thám tử kiêm luật sư.

Tại sao khách hàng rất hài lòng và tâm đắc với dịch vụ thám tử quận Gò Vấp của  Thăng Long?

Bất kỳ một cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng đều cần được bảo mật thông tin một cách an toàn tuyệt đối. Đây cũng chính là mấu chốt mà thám tử Thăng Long tại quận Gò Vấp luôn phải tuân thủ để có được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Thám tử quận Gò Vấp luôn đặt yếu tố bảo mật thông tin cho khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó thám tử của Thăng Long luôn làm việc với một thái độ nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang lại uy tín của cả dịch vụ.

Bên cạnh việc bảo mật thông tin cho cá nhân, doanh nghiệp, Thám tử quận Gò Vấp tuyệt đối tuân thủ một cách nghiêm túc các quy định của công ty đề ra với mục đích là hoàn thành các vụ việc, đóng hồ sơ trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng tạo nên sự lớn mạnh cho dịch vụ thám tử. 

Các quy định nghiêm ngặt được toàn bộ nhân viên Thăng Long tuân thủ:

 • Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Nói không với thám tử 2 mang.
 • Nghiêm cấm việc nhân viên kéo dài thời gian kết thúc vụ việc để phát sinh thêm chi phí.
 • Cam kết không thu thêm bất kỳ các khoản phụ phí phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Điều tra, thu thập thông tin đúng người, đúng nơi, đúng vụ việc và phải chính xác tuyệt đối.
 • Đồng thời, tư vấn, cung cấp giải pháp hữu ích nhất cho khách hàng trong mọi trường hợp. 

Các ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ thám tử quận Gò Vấp của công ty Thăng Long.

>>> Bài viết liên quan: Công ty dịch vụ thám tử quận 5 TPHCM uy tín

Các ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ thám tử quận Gò Vấp của công ty Thăng Long.

Các ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ thám tử quận Gò Vấp của Thăng Long.

Khách hàng N.D.H (45 tuổi, giám đốc công ty cho thuê xe tự lái):

“Khi mua các thiết bị giám sát định vị tại cơ sở thám tử quận Gò Vấp Thăng Long, tôi đã có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý được hành trình cũng như việc sử dụng những chiếc xe mình cho khách hàng thuê được tốt hơn. Với những sản phẩm chất lượng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cùng với đó là hướng dẫn sử dụng chi tiết, tận tình của các thám tử Thăng Long giúp hỗ trợ cho công việc của tôi đi theo chiều hướng tốt nhất. Trong tương lai tôi sẽ tìm hiểu thêm về những thiết bị được bày bán tại đây để áp dụng cho công việc kinh doanh của mình”.

Chị L.T.H (37 tuổi, sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp):

“Tôi biết đến dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại tại Thăng Long qua một người bạn giới thiệu, tôi đã nhờ nhân viên hỗ trợ xác minh kẻ gọi điện đe dọa gia đình tôi là ai?

Bằng sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản, thám tử quận Gò Vấp Thăng Long không mất nhiều thời gian để truy ra danh tính của chủ nhân số thuê bao này. Thì ra đó là của một người đồng nghiệp cùng công ty với tôi và tôi đã báo làm đơn trình báo ngay sau đó. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Thăng Long”.

Bài viết trên đây phần nào giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ thám tử  quận Gò Vấp nhanh chóng cũng như chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn 1 công ty dịch vụ thám tử uy tín phù hợp với mình. Mọi thắc nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thám tử quận Gò Vấp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử tư Thăng Long chúng tôi.

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo