Công ty dịch vụ thám tử quận 12 TPHCM uy tín nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ thám tử Quận 12 có đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín không? Đặc biệt là giá thuê dịch vụ thám tử luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ thám tử Quận 12 chuyên nghiệp, bảo mật, chính xác thì Thám tử tư Thăng Long là văn phòng thám tử mà bạn không nên bỏ qua. 

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó sẽ là nhu cầu của người dân cũng ngày càng cao và đa dạng hơn. Đặc biệt, cuộc sống hiện cũng có vô vàn những tệ nạn như: trộm cắp, lừa đảo,… chính vì vậy nên dịch vụ thám tử cũng đang ngày càng được người dân chú ý. Dịch vụ thám tử Quận 12 Thăng Long cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử quận 12 - Thám tử Thăng Long

Dịch vụ thám tử quận 12 – Thám tử Thăng Long

Những dịch vụ thám tử quận 12 cung cấp

Hiện nay thám tử Quận 12 không chỉ cung cấp nhiều dịch vụ mà đi kèm với chất lượng cũng rất đảm bảo. Nhu cầu thuê thám tử điều tra tại HCM có xu hướng tăng cao. Vì vậy đòi hỏi các công ty thám tử uy tín tại quận 12 cần có sự đa dạng về dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng.

Đón đầu xu thế đó, Thám tử Thăng Long tiếp nhận moi yêu cầu điều tra của quý khách hàng hàng quận 12 với hệ thống dịch vụ phong phú:

Dịch vụ tìm người

Tìm người là dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất tại Quận 12. Các thám tử quận 12 chủ yếu hỗ trợ khách hàng tìm người thân mất tích, người thân đi lạc hay những người đã lâu không liên lạc,… Bên cạnh đó, bên chúng tôi còn nhận tìm những người nợ tiền đang bỏ trốn  hay người biển thủ công quỹ đang bỏ trốn hay khách hàng đang có nghi ngờ về nhân cách của họ, nghi ngờ họ có hành vi vi phạm quy định pháp luật.

Dịch vụ thám tử Quận 12 không chỉ nhận tìm người tại Quận 12, mà còn nhận tìm kiếm người ở các quận khác, thậm chí là ngoại thành. Thám tử tư quận 12 có thể giúp bạn tìm người và sẽ có kết quả về thông tin cụ thể cho khách hàng như: chỗ ở, số điện thoại đang sử dụng, đang sống với ai,…

Dịch vụ tìm người tại thám tử Thăng Long

Dịch vụ tìm người tại thám tử Thăng Long

Dù hiện nay trên địa bàn thành phố còn rất nhiều công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử tìm người, nhưng chúng tôi đảm bảo uy tín với khách hàng răng phạm vi tìm kiếm và khả năng tìm kiếm của dịch vụ thám tử tại Quận 12 chưa bao giờ là điều mà công ty phải lo ngại.

Hiện Thăng Long có mở rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện ở các quận trong địa bàn thành phố, trong tương lai công ty sẽ mở phủ sóng khắp các tỉnh thành trong nước để tiện phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng điều tra.

Thám tử quận 12 Thăng Long không chỉ mạnh về dịch vụ mà còn mạnh về công nghệ. các thiết bị công nghệ hỗ trợ điều tra, theo dõi của thám tử chúng tôi đều rất thông minh và hiện đại. Dịch vụ thám tử tìm người tại Quận 12 có thể giúp bạn xử lý các vụ án nhanh chóng và đảm bảo sẽ làm khách hàng yên tâm và hài lòng.

Dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình

Thực trạng ngoại tình ngày nay đang ngày càng phổ biến, mà con người ta đang dần coi nhẹ vấn đề này, chính vì vậy nhu cầu điều tra ngoại tình của vợ/chồng khi bản thân khách hàng đang có sự nghi ngờ về sự chung thủy của nửa kia. Bởi vậy nên nhu cầu điều tra về sự không chung thủy của nửa kia đang tăng cao, nhưng đồng nghĩa với nó là khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin mà mình đang có được để lựa chọn thám tử phù hợp và có biện pháp xử lý tốt nhất.

Nghi ngờ chồng ngoại tình? Đâu là cách giải quyết đúng đắn

Nghi ngờ chồng ngoại tình? Đâu là cách giải quyết đúng đắn

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Quận 12 xin cam kết về độ uy tín và làm việc dựa trên pháp luật. Thám tử quận 12 Thăng Long là văn phòng thám tử TPHCM uy tín đã có hơn mười lăm làm việc trong lĩnh vực này, dịch vụ thám tử điều tra nói chung và dịch vụ điều tra ngoại tình nói riêng. Thám tử quận 12 đã thực hiện điều tra, tìm kiếm thông tin cho những vụ án trong phạm vi gia đình hàng trăm ngàn lần rồi và chưa có trường hợp nào mà không thể không tháo gỡ được những băn khoăn trong hôn nhân khách hàng.

Khi mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của thám tử Quận 12, sẽ đều được bảo mật thông tin an toàn một cách tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ, thám tử quận 12 luôn có sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi dảm bảo sẽ đưa đến khách hàng những hình ảnh video và dữ liệu có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cam kết hiệu quả

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cam kết hiệu quả

Công việc hợp tác giữa hai bên sẽ có hợp đồng và chữ ký của cả hai bên rõ ràng, mỗi bên giữ một bản. Mọi dịch vụ thám tử quận 12 cung cấp sẽ đảm bảo được sự minh bạch rõ ràng, không có chuyện làm ảnh hưởng đến quyền của khách hàng. Những thông tin mà sau khi điều tra thám tử sẽ trả kết quả cho khách hàng bao gồm:

 • Bằng chứng ngoại tình của đối tượng theo dõi: file về hình ảnh, về địa điểm sinh sống, file hình ảnh sẽ có rõ ràng thời gian gặp gỡ của đối phương với người thứ ba.
 • Cả địa điểm sinh sống của người thứ ba, công ty mà nơi kẻ thứ ba đang làm việc.
 • Mối quan hệ bắt đầu từ khi nào? Tần suất gặp gỡ của đối tượng theo dõi với người thứ ba.

Dịch vụ liên quan đến gia đình 

Phục vụ khách hàng hoàn hảo với các dịch vụ thám tử gia đình:

 • Xét nghiệm ADN: Phía thám tử tại quận 12 sẽ tìm cách lấy mẫu xét nghiệm ADN một cách khéo léo nhất của người được khách hàng yêu cầu xét nghiệm huyết thống (trong trường hợp khách hàng không tự lấy được mẫu) .
 • Tìm hiểu tiểu sử của ai đó: Khi khách hàng có nhu cầu, thám tử bên tôi sẽ lập tức lên phương án điều tra về nhân thân, tiểu sử của người đó, ví dụ như người yêu xuất phát từ gia cảnh như thế nào, có gì nổi bật trong quá trình sống và học tập ở quê hay không.
 • Quản lý con cái: Thám tử quận 12 cũng nhận những cuộc điều tra giám sát con cái  nếu như bạn không có thời gian giám sát con khi thấy con có dấu hiệu không bình thường.
 • Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích: tìm kiếm người già hoặc trẻ đi lạc, hay bị bắt cóc. Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp, thám tử quận 12 sẽ tiến hành điều tra, truy vết dựa trên những thông tin của khách hàng, từ đó tìm theo dấu vết gần nhất để tìm đc trẻ.

Ngoài ra thì thám tử quận 12 cũng cung cấp các dịch vụ như: tìm chủ nhân số điện thoại, tìm người gây tai nạn rồi bỏ trốn,…

Xem thêm:

Công ty dịch vụ thám tử quận 10 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử quận 8 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử quận 1 TPHCM uy tín

Quy trình làm hợp đồng thuê thám tử

Đi kèm với chất lượng làm việc thì không thể thiếu một quy trình bài bản và khoa học cùng với giá cả thuê hợp lý. Trên đây tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về quy trình làm việc và giá thuê thám tử tại Quận 12.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử quận 12

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử quận 12

Bước 1:Tư vấn qua điện thoại

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử của thám tử quận 12, một là quý khách có thể thể qua trự tiếp văn phòng đại điện của thám tử quận 12 hoặc gọi qua Hotline 098.338.3885 – 098.325.5385. nhân viên tư vấn sẽ trao đổi chi tiết và cụ thể với khách hàng về vấn đề mà khách hàng đang có nhu cầu. Sau đó tư vấn và có báo giá cùng cho khách hàng.

Bước 2: Gặp mặt trao đổi công việc trực tiếp

Nhân viên tư vấn trong quá trình gọi điện thoại sẽ sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp với khách hàng ở văn phòng, hoặc nếu khách hàng  không thể đến văn phòng thì chúng tôi có thể làm việc trực tiếp qua zalo, miễn là tiện nhất cho khách hàng. Trong cuộc trao đổi này, khách hàng sẽ cần chuẩn bị để cung cấp cho thám tử những thông tin có liên quan đến nhu cầu của mình.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn thì chúng tôi sẽ làm một bản Hợp đồng được thống nhất dựa trên ý kiến của cả hai bên là công ty thám tử và khách hàng cùng với mức giá mà hai bên thỏa thuận. Sau khi đã chốt các điều khoản, hai bên sẽ thực hiện ký tá và giữ mỗi người một bản, yêu cầu giữ bản hợp đồng cho đến hết quá trình hợp tác.

Bước 4: Triển khai điều tra, tìm kiếm theo yêu cầu

Lên phương án làm việc: Trước tiên thám tử sẽ xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện hợp đồng thuê thám tử tìm người, xác minh sự việc, theo dõi đối. Nhờ lên phương án kỹ càng nên quá trình điều tra sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn.

Bước 5 : Kết thúc hợp đồng và thanh toán

Trong suốt quá trình điều tra thám tử sẽ luôn gửi thông tin trực tiếp đến khách hàng. Cả quá trình hợp tác đều minh bạch rõ ràng và đảm bảo mọi thông tin đến với khách hàng là thông tin cuối cùng và có độ chính xác cao nhất. Khi kết thúc thám tử sẽ bàn giao tất cả thông tin cho khách hàng và cam kết tiêu hủy mọi thông tin, bằng chứng điều tra, để đảm bảo bảo mật mọi thông tin của khách hàng cũng như là những thông tin liên quan đến vụ án.

Giá thuê thám tử Quận 12

Giá thuê thám tử quận 12 cũng giống như cách quận khác trên địa bàn thành phố. Hiện nay, chúng tôi đã công khai mức giá chung của từng loại dịch vụ. Thăng Long cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ thám tử uy tín nhằm giúp quý khách tính toán được sơ bộ chi phí thuê thám tử điều tra.

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình, tình nhân  từ 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ Ngày làm việc.
 • Dịch vụ giám sát con cái ở các thành phố lớn từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc. Các tỉnh, thành phố khác từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/ Ngày làm việc.
 • Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại: từ 3.000.000VNĐ
 • Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: từ 3.000.000 VNĐ.
 • Thuê thám tử xác minh huyết thống (giám định ADN): Chi phí từ 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.
 • Dịch vụ  định vị số điện thoại: Tuỳ từng nhà mạng mà có giá từ 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ.
 • Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân như (nơi làm việc, địa chỉ gia đình, số điện thoại, số căn cước công dân): Từ 4.000.000 VNĐ.
 • Điều tra về doanh nghiệp hay đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đó (tùy vào độ khó dễ của sự việc sẽ có mức giá hợp lý)

Tuy nhiên, báo giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thám tử là một dịch vụ đặc biệt, tùy vào dịch vụ khách hàng cần sử dụng, thời gian sử dụng, thông tin bạn cung cấp cho thám tử tư nhiều hay ít,   thám tử quận 12 sẽ có giá chi tiết trong buổi gặp mặt tư vấn trực tiếp.

Giá thuê thám tử của chúng tôi luôn đảm bảo tính khách quan. Giá thành thường đi đôi với chất lượng, vậy nên khách hàng hãy yên tâm mà lựa chọn dịch vụ thám tử Quận 12 làm nơi gửi gắm niềm tin. Đôi ngũ nhân viên tư vấn và thám tử của quận 12 luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, chúng tôi luôn làm việc hết nhiệt huyết và hết lòng vì bạn. Để liên lạc với chúng tôi để sử dụng dụng vụ thám tử, bạn có thể liên lạc qua website hoặc qua Hotline 098.338.3885098.325.538.

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo