Công ty dịch vụ thám tử quận 11 TPHCM uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ thám tử hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển, có phải bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thám tử nào để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của mình? Vậy thám tử tư Thăng Long chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quận 11 chuyên nghiệp và uy tín nhất nhì HCM do thám tử tư Thăng Long cung cấp.  

Khi nào người dân tại Quận 11 có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử?

Chắc chắn là trong số chúng ta không ai có thể tự đảm bảo rằng chúng ta sẽ không gặp bất cứ chuyện gì xấu, trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ này, chuyện lừa lọc, gian dối hay mâu thuẫn nghi ngờ lẫn nhau là chuyện thường tình. Vậy khi bạn gặp rắc rối hay khó khăn mà bạn không thể tự xử lý và giải quyết được, khi bạn cảm thấy nghi ngờ hoặc không chắc chắn về hàng vi của ai đó, chắc chắn lúc đó bạn sẽ cần đến sư giúp đỡ của thám tử quận 11.

Nhu cầu của người dân quận 11 nói riêng và toàn thành phố nói chung hiện nay đang ngày càng đa dạng và phong phú. Không những vậy, kéo theo với sự phát triển của xã hội là vô vàn những tệ nạn như: trộm cắp, lừa đảo, hàng giả hàng nhái tràn lan,… Cũng bởi lẽ đó mà người dân ngày càng tìm kiếm nhiều những công ty cung cấp dịch vụ thám tử để phục vụ cho nhu cầu điều tra và theo dõi của họ.

Dịch vụ thám tử quận 11 không còn là dịch vụ xa lạ đối với người dân tại đây. Tìm kiếm công ty thám tử uy tín tại TPHCM là một trong những tiêu chí hàng đầu khi thuê thám tử quận 11. Thám tử tư Thăng Long là một trong số ít các đơn vị thám tử quận 11 mà khách hàng tin tưởng. 

Dịch vụ thám tử quận 11 tại Thăng Long

Dịch vụ thám tử quận 11 tại Thăng Long

Thám tử quận 11 có gì nổi bật hơn các văn phòng dịch vụ thám tử khác

Thám tử quận 11 đảm bảo 100% về chất lượng và quy trình làm việc đảm bảo đúng thời hạn, nhanh chóng, minh bạch. công ty thám tử tư Thăng Long tại Quận 11 cam kết:

 • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối
 • Nói không với thám tử hai mang.
 • Làm việc có trách nhiệm
 • Đội ngũ thám tử đảm bảo khỏe mạnh, thể lực tốt
 •  Luôn làm việc có đạo đức và có tâm
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Thông tin luôn chính xác – khách quan – nhanh chóng.
 • Mọi thông tin đều có minh chứng chứng minh

Những dịch vụ mà thám tử quận 11 mang đến cho bạn

Dịch vụ thám tử Quận 11 không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có dịch vụ đa dạng đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các dịch vụ thám tử tại Quận 11 mà dịch vụ thám tử Thăng Long mang đến phục vụ quý khách hàng:

Điều tra thông tin

Khi thấy có điểm bất thường của sự việc, hoặc khi bạn nghi ngờ một ai đó đã gây ra sự việc bất thường đang diễn ra ấy, bạn sẽ khó có thể tự bản thân đi tìm thông tin liên quan, thông tin từ những người xung quanh. Chính vì vậy, thám tử quận 11 sẽ là người giúp bạn đi tìm kiếm những thông tin đó mà bạn không sợ bị phát hiện hay bắt gặp trong những trường hợp cụ thể :

Điều tra thông tin vợ chồng trước khi cưới

Khi bạn xác định kết hôn nhưng bạn vẫn cảm thấy cảm thấy mình chưa thực sự hiểu hết về chồng/vợ tương lai của mình, thì thám tử Quận 11 sẽ giúp bạn điều tra và tìm hiểu tiểu sử người bạn đời của mình.

Theo dõi/điều tra ngoại tình

Xã hội phát triển, con người ta càng dễ xa ngã vào những điều sai trái. Chúng ta có thể thấy ngày này, việc ngoại tình đã không còn là vấn đề xa lạ đối với chúng ta, thậm chí nó còn đang là vấn đề trở nên nhức nhối khi ngày càng nhiều người coi nhẹ vấn đề này.

Khi khách hàng nghi ngờ bạn đời của mình có hành vi ngoại tình và họ cần sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở quận 11 để theo dõi và điều tra bạn đời của mình để từ đó có bằng chứng xác thực và chính xác nhất để khách hàng có lợi nhất.

Tìm kiếm người thân thất lạc

Dịch vụ tìm kiếm người thân thất lạc tại Thám tử Thăng Long quận 11

Dịch vụ tìm kiếm người thân thất lạc tại Thám tử Thăng Long quận 11

Những trường hợp như trẻ em bị đi lạc, người già bị đi lạc, thì còn những trường hợp như người thân bỏ nhà ra đi lâu năm,… Thám tử Quận 11 sẽ tìm kiếm được trong thời gian ngắn nhất. Dù chỉ với chút thông tin nhỏ nhỏi, nhưng chỉ cần là có liên quan, thì thám tử của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm được manh mối và có được kết quả sớm nhất cho khách hàng.

Tìm kiếm con nợ bỏ trốn

Nghe qua thì chúng ta sẽ tưởng chừng như chuyện này hiếm xảy ra nhưng thực tế nó lại xảy ra rất nhiều. Việc vay nợ, rồi người vay không chịu trả tiền đúng hạn, thậm chí còn bỏ trốn đi biệt tích thì khi đó thám tử quận 11 sẽ điều tra và tìm kiếm, thu thập được kết quả về nơi ở, ở với ai, nơi làm việc, thời gian mà con nợ hay đi ra ngoài,…. những thông tin đó sẽ giúp khách hàng biết được lịch trình của con nợ để tiện tìm cách gặp mặt và nói chuyện.

Tìm số điện thoại

Tìm số điện thoại nhanh chóng với thám tử Thăng Long quận 11

Tìm số điện thoại nhanh chóng với thám tử Thăng Long quận 11

Khi có số điện thoại lạ gọi vào số của khách hàng hoặc số điện thoại quấy rối, bạn có nhu cầu biết về chủ nhân của một số điện thoại đó, lúc đó bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của thám tử Quận 11 điều tra giúp thông tin và chủ nhân của một số điện thoại đó. Thám tử sẽ nhanh chóng tìm ra và mang tới kết quả chính xác cho khách hàng.

Điều tra cho doanh nhiệp

Điều tra hàng giả hàng nhái

Các doanh nghiệp bây giờ đều cạnh tranh nhau bằng lợi thế hàng hóa đa dạng hay giá bán, nhiều khi vì chuộc lợi, mà sẵn sàng gian thương, nhập hàng rẻ từ những nguồn hàng giả hàng nhái để bán ra bên ngoài, rẻ hơn và lời nhiều hơn. Vậy cho nên việc điều tra các công ty cạnh tranh có nhập nguồn hàng giả hàng nhái hay không là điều mà khách hàng cần thám tử Quận 11 nhận giúp đỡ điều tra.

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái của thám tử Thăng Long quận 11

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái của thám tử Thăng Long quận 11

Ngày nay, trăm người bán một loại hàng hóa, một loại dịch vụ, đối thủ cạnh tranh nhau ngày một tăng lên. Tìm hiểu và điều tra các thông tin về đối thủ cạnh tranh, các phi vụ làm ăn của đối thủ cạnh tranh để giúp chi công ty mình có những phương án kinh doanh, chiến lược kinh doanh vượt trội hơn. Thám tử quận 11 sẽ giúp khách hàng có được những thông tin mà họ muốn, để đưa ra phương hướng, chiến lược kinh doanh vượt trội hơn.

Điều tra trộm cắp

Trong đời sống, trộm cắp xảy ra khá thường xuyên, chúng trộm cắp ngang nhiên giữa ban ngày mà không hề hấn gì cả. Kể cả các doanh nghiệp cũng khó tránh khỏi trộm cắp tài sản, trộm cắp ý tưởng, biển thủ công quỹ,… Tìm ra kẻ trộm chính là nhiệm vụ của đội Thám tử Quận 11. Những thông tin mà thám tử quận 11 điều tra được sẽ là bằng chứng xác thực nhất để bắt những tên trộm chịu tội trước pháp luật.

Có thể bạn quan tâm:

Công ty dịch vụ thám tử quận 10 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử quận 1 TPHCM uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tận 8 TPHCM uy tín

Quy trình làm hợp đồng thuê thám tử quận 11

Một quy trình bài bản, khoa học sẽ giúp khẳng định chất lượng dịch vụ thám tử quận 11. Trên đây tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về quy trình làm việc và giá thuê thám tử của Thám tử Thăng Long tại Quận 11:

Quy trình thuê thám tử quận 11 tại Thăng Long

Quy trình thuê thám tử quận 11 tại Thăng Long

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua gọi điện tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách có thể gọi qua Hotline 098.338.3885 – 098.325.5385, hoặc nhắn tin trên trang web của công ty, hoặc qua trực tiếp văn phòng đại điện tại quận 11 gặp nhân viên tư vấn sẽ trao đổi chi tiết và cụ thể với khách hàng về vấn đề của khách hàng và gia cả của dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp một cuộc gặp trực tiếp để làm hợp đồng với khách hàng có thể đến ở văn phòng, hoặc nếu khách hàng không thể đến văn phòng thì bên công ty sẽ sắp xếp làm việc qua zalo để tiện nhất cho khách hàng. Khi trao đổi, khách hàng sẽ cần chuẩn bị những thông tin cơ bản để cung cấp cho thám tử nắm được tình hình và yêu cầu của mình.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã tư vấn và bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng thì chúng tôi sẽ làm một bản hợp đồng, hợp đồng sẽ có các điều khoản được thống nhất cả hai bên cùng với mức giá mà hai bên thỏa thuận. Sau khi đã đọc và chốt, hai bên sẽ thực hiện ký và giữ mỗi người một bản, yêu cầu giữ bản hợp đồng cho đến hết quá trình hợp tác.

Bước 4: Tiến hành điều tra

Trước tiên thám tử quận 11 sẽ lên kế hoạch điều tra, đặt mua tiêu và làm việc theo kế hoạch, điều tra sự việc dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, theo dõi .

Bước 5 : Kết thúc hợp đồng

Thám tử quận 11 sẽ luôn gửi thông tin trực tiếp đến khách hàng trong suốt quá trình điều tra. Trong thời gian điều tra mọi thứ đều rõ ràng và đảm bảo mọi thông tin đến với khách hàng là thông tin có độ chính xác cao nhất. Khi kết thúc thám tử sẽ bàn giao tất cả thông tin cho khách hàng và cam kết xóa hết mọi thông tin, bằng chứng điều tra, thông tin khách hàng và thông tin liên quan đến vụ án để đảm bảo bảo mật.

Giá thuê thám tử tại Quận 11

Hiện nay, giá thuê thám tử Quận 11 như thế nào? Tùy vào dịch vụ khách hàng yêu cầu, thời hạn hợp đồng, thông tin yêu cầu điều tra nhiều hay ít, thì bên thám tử quận 11 sẽ nêu giá chi tiết khi tư vấn trực tiếp. Trên đây là bảng giá tham khảo:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình, tình nhân  từ 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ Ngày làm việc.
 • Dịch vụ giám sát con cái ở các thành phố lớn từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc. Các tỉnh, thành phố khác từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/ Ngày làm việc.
 • Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại: từ 3.000.000VNĐ
 • Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: từ 3.000.000 VNĐ.
 • Thuê thám tử xác minh huyết thống (giám định ADN): Chi phí từ 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.
 • Dịch vụ  định vị số điện thoại: Tuỳ từng nhà mạng mà có giá từ 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ.
 • Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân như (nơi làm việc, địa chỉ gia đình, số điện thoại, số căn cước công dân): Từ 4.000.000 VNĐ.
 • Điều tra về doanh nghiệp hay đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp đó (tùy vào độ khó dễ của sự việc sẽ có mức giá hợp lý)

Trên đây là những gì chúng tôi đã trải nghiệm tại dịch vụ thám tử quận 11, chắn hăn đã giải đáp phần nào cho những thắc mắc của bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử Quận 11 của  Thăng Long. Hy vọng mang đến cho bạn các thông tin cần thiết trong việc thuê thám tử. Hãy đến với thám tử quận 11 khi bạn có nhu cầu thuê thám tử uy tín và chất lượng tuyệt vời. Liên hệ thám tử Thăng Long qua Hotline 098.338.3885098.325.5385 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo