Công ty dịch vụ thám tử Phong Điền Cần Thơ uy tín giá tốt

Thám tử tư Thăng Long hoạt động với phương châm “chất lượng – uy tín – hiệu quả” luôn nỗ lực mang đến kết quả thành công cho khách hàng. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là mục tiêu của công ty.

Đến với quý khách hàng tại Phong Điền  – Cần Thơ, Thám tử tư Thăng Long hân hạnh mang đến các gói dịch vụ thám tử Phong Điền chất lượng nhất. Theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại đội ngũ Thăng Long: 

– Dịch vụ điều tra ngoại tình.

– Dịch vụ giám sát, theo dõi con cái.

– Dịch vụ định vị điện thoại.

– Dịch vụ điều tra đối thủ kinh doanh.

– Dịch vụ tìm người thân, con nợ.

Giới thiệu dịch vụ thám tử Phong Điền – Thăng Long

Thám tử tư Thăng Long là thương hiệu lâu năm trên thị trường, chuyên cung cấp các giải pháp điều tra uy tín với đội ngũ thám tử chuyên môn. Thám tử tư tại Phong Điền là một trong những chi nhánh được Thăng Long phát triển để nâng cao khả năng phục vụ, hỗ trợ khách hàng tại đây một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Việc tìm kiếm một công ty thám tử Cần Thơ uy tín không còn trăn trở của khách hàng khi biết đến các gói dịch vụ thám tử Phong Điền – Thăng Long. Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu công ty thám tử Thăng Long luôn được nhận được sự tin tưởng của quý khách.

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại huyện Phong Điền - Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Thăng Long tại huyện Phong Điền – Cần Thơ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao làm thị trường ngày càng cạnh tranh. Điều đó giúp công ty luôn luôn phải cập nhật, phát triển dịch vụ để phục vụ những yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ là mục tiêu để công ty phấn đấu hoàn thiện nhất.

Các gói dịch vụ thám tử Phong Điền – Thăng Long

Thám tử điều tra ngoại tình

Ngoại tình hiện là một trong những vấn đề hầu hết những gia đình Việt đang phải đối mặt. Thống kê cho thấy 82% trong số 210 người đi làm tại những cơ quan công, tư sở đã thừa nhận mình ngoại tình.

Khi ngoại tình diễn ra thường xuyên hơn, dịch vụ thám tử Phong Điền luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Khi ngoại tình diễn ra thường xuyên hơn, dịch vụ thám tử Phong Điền luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Việc có quan hệ ngoài luồng của vợ/chồng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường sinh sống và làm việc. Tuy nhiên để nhận biết điều đó sớm không phải là một việc dễ dàng. Chính vì vậy nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Phong Điền điều tra ngoại tình ngày càng tăng. 

Những thông tin khách hàng nhận được từ đội ngũ thám tử Phong Điền – Thăng Long

– Hình ảnh: Các thám tử sẽ điều tra lên kế hoạch theo dõi để chụp lại những hành động thân mật của vợ/chồng với người thứ 3.

– Video: Video là chứng cứ quan trọng giúp khách hàng có nhiều lợi thế trong việc giành phần thắng trong phiên tòa ly hôn. Video giúp khách hàng thấy được vóc dáng, cử chỉ của kẻ thứ 3. 

– Định vị vị trí: Giúp khách hàng biết được vị trí hẹn hò, sinh hoạt chung của vợ/chồng với kẻ thứ 3.

Dịch vụ thám tử giám sát theo dõi con cái

Hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc quan tâm đến con cái lại càng phải được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó việc tâm sinh ký thay đổi khiến trẻ có những suy nghĩ tiêu cực, hành động lệch lạc dẫn đến kết quả không ai mong muốn. 

Theo thông báo của Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF),  29% thanh thiếu niên Việt Nam có vấn đề về sức khỏe về tinh thần. Trên thực tế có rất nhiều trẻ em bị rối nhiễu tâm trí, nhiều trẻ chuyển thành bệnh thực thể như rối loạn lo, trầm cảm,… nhiều trường hợp đi đến cái chết thương tâm.

>>> Có thể bạn đang tìm: Công ty thám tử uy tín tại TPHCM

Dịch vụ thám tử Phong Điền giám sát theo dõi con cái

Dịch vụ thám tử Phong Điền giám sát theo dõi con cái

Vì vậy việc dành thời gian cho con là điều vô cùng cần thiết. Nhưng những áp lực từ xã hội, công việc khiến quỹ thời gian của phụ huynh bị thu ngắn lại khiến việc dành thời gian cho con trở thành điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy dịch vụ theo dõi con cái của thám tử Phong Điền là giải pháp tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ quá bận rộn.   

Những phương pháp theo dõi con cái tại văn phòng thám tử Phong Điền

Chúng tôi có nhiều phương thức theo dõi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. 

– Theo dõi trực tiếp: Các con sẽ hoạt động dưới sự giám sát của vệ sĩ. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về an toàn của con, các vệ sĩ sẽ bảo vệ các con khỏi những nguy hiểm, những mối quan hệ xấu độc. Ngoài ra vệ sĩ còn có thể bầu bạn, chia sẻ những khó khăn hay những điều khó nói với bố mẹ.

– Theo dõi gián tiếp: Nếu trẻ không thích tiếp xúc với người ngoài thì các thám tử Phong Điền sẽ chuẩn bị các thiết bị định vị. Các vệ sĩ sẽ bí mật cài đặt phần mềm theo dõi vào điện thoại của con. Như vậy phụ huynh có thể biết được vị trí khi ở ngoài của các con. 

Định vị điện thoại

Công nghệ ngày nay là một xu hướng tất yếu, có thể rút ngắn mọi phương thức làm việc. Vì vậy việc tìm kiếm vị trí của một ai đó là việc vô cùng dễ dàng. Định vị điện thoại ứng dụng công nghệ GPS – Global Positioning System – hệ thống mạng lưới gồm 27 vệ tinh quay xung quanh trái đất.

Thám tử Phong Điền định vị, xác minh số điện thoại

Thám tử Phong Điền định vị, xác minh số điện thoại

Theo cách sắp đặt của 27 vệ tinh này khi đứng dưới mặt đất, bạn có thể nhìn thấy được ít nhất là 4 vệ tinh trên bầu trời tại bất kỳ điểm nào dù ở đâu. Các thám tử Phong Điền sở hữu những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề tưởng chừng như không thể thực hiện được.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ định vị điện thoại

Dưới đây là những biểu hiện, hành động đáng ngờ của đối phương mách bảo quý khách sử dụng dịch vụ thám tử Phong Điền:

– Nghi ngờ vợ/chồng có mối quan hệ ngoài luồng.

– Con cái hay đi chơi về muộn, có những hành động khác lạ, có những lời nói tiêu cực.

– Tìm kiếm con nợ, lừa đảo lẩn trốn.

– Tìm người thân mất tích, đi lạc.

– Tìm kiếm thông tin của bất cứ ai.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ kinh doanh

Trên thị trường kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, hình thức buôn bán nào đều có đối thủ cạnh tranh. Vì vậy việc tìm tìm hiểu đối thủ là điều vô cùng quan trọng. Phân tích đối thủ cạnh tranh giúp tạo cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Biết được những phân khúc thị trường mà đối thủ đang bỏ qua để tận dụng tạo ra lợi thế cạnh tranh. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh giúp doanh nghiệp có những định hướng thị trường tốt hơn, tác động ít nhiều đến sản phẩm và lợi nhuận của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có được những cơ sở để định hướng thị trường rõ ràng hơn.

Trong kinh doanh những kế hoạch, bước đi của doanh nghiệp luôn phải cân nhắc một cách chính xác để có được kết quả tốt. Cùng với đó việc tìm hiểu đối thủ là việc vô cùng quan trọng.  Công ty thám tử Phong Điền là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng để giải quyết mọi vấn đề.

Thời điểm cần điều tra đối thủ kinh doanh

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, khi doanh nghiệp hiểu rõ những thông tin của đối thủ đúng lúc thì những bước tiến trong tương lai sẽ rõ dàng hơn. Vậy khi nào là lúc nên điều tra đối thủ kinh doanh?

– Đang trong quá trình phát triển công ty, cần tìm hiểu những chính sách chiến lược của đối thủ.

– Tìm hiểu những ưu nhược điểm của đối thủ đề bổ sung thêm những phương án phát triển.

– Tìm ra những hướng đi tối ưu và có lợi cho công ty nhất.

– Tìm hiểu về cách vận hành và mô hình kinh doanh của đối thủ.

– Chuẩn bị có những kế hoạch đầu tư.

Dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân, con nợ

Bạn muốn tìm kiếm người thân mất tích, đi lạc? Tìm trẻ đi lạc?… Sẽ có nhiều vấn đề xảy ra trong lúc người thân mất tích. Việc tìm đến những thám tử tư sẽ giúp quá trình tìm kiếm thuận lợi nhờ vào những kinh nghiệm dày dặn, giúp rút ngắn thời gian. Hãy đến với dịch vụ  thám tử Thăng Long, nơi có thể giải quyết mọi vấn đề của quý khách.

>>> Có thể bạn đang tìm: Công ty dịch vụ thám tử Ô Môn Cần Thơ uy tín

Dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm con nợ

Dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm con nợ

Cuộc sống luôn có những biến động không thể nào lường trước được, sẽ luôn có những người xuất hiện mà chúng ta không ngờ tới được gây ra những thiệt hại lớn về tài sản.

– Lừa đảo qua các cuộc gọi, tin nhắn

– Những tin nhắn đe dọa, làm phiền

– Chiếm dụng tài khoản ngân hàng

– Lừa đảo qua các tổ chức từ thiện

Thuê thám tử tìm người thân, bạn bè

Tìm kiếm thông tin người thân, bạn bè càng kéo dài thời gian càng nguy hiểm. Nhưng quá khó để thực hiện một mình, các thám tử của công ty sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Dưới đây là một số những trường hợp cần sử dụng dịch vụ tìm kiếm người thân, bạn bè tại thám tử Phong Điền:

– Người thân bỏ nhà đi do xích mích gia đình.

– Con cái đi lạc nghi ngờ bị bắt cóc.

– Người thân bị đãng trí đi lạc, độ nhận dạng thấp.

– Bạn bè không liên lạc nhiều năm muốn tìm kiếm thông tin.

– Thất lạc người thân mong muốn được đoàn tụ.

Chi phí thuê thám tử Phong Điền – Thăng Long

Giá thuê thám tử sẽ dao động tùy thuộc theo tính chất, độ khó của vụ việc khách hàng yêu cầu điều tra, theo dõi. Thăng Long khẳng định rằng mức giá dịch vụ thám tử Phong Điền cạnh tranh, hợp lý, xứng đáng với chất lượng. 

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về chi phí thuê thám tử. Phương án làm việc, điều tra sẽ được cung cấp chi tiết cho khách hàng. Chi phí thuê thám tử đảm bảo hợp lý, rõ ràng, minh bạch và được nêu rõ trong hợp đồng ký kết, không phụ phí phát sinh.

Liên hệ ngay tới số điện thoại 098.338.3885 để được báo giá dịch vụ thám tử Phong Điền – Cần Thơ uy tín

Cam kết dịch vụ thám tử Phong Điền – Thăng Long

Những kết quả đạt được cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ thám tử Phong Điền cung cấp. Thăng Long luôn nỗ lực mang đến dịch vụ thám tử Phong Điền chất lượng tốt nhất, cam kết:

– Giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng cung cấp cũng như thông tin khách hàng nhận được không cung cấp cho bên thứ 3. Chính sách bảo mật của công ty giúp khách hàng bảo vệ mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cũng như những thông tin khách hàng nhận được. Bên cạnh đó các thông tin của khách hàng công ty sẽ không cung cấp cho bên thứ 3. 

– Mọi vấn đề xung quanh cuộc sống của khách hàng và người thân sẽ không còn là vấn đề khi lựa chọn dịch vụ thám tử của công ty. Những mối nguy hiểm sẽ được giảm thiểu tối đa khi có sự giám sát của thám tử, vệ sĩ. 

– Các thám tử sẽ sử dụng các thiết bị điện tử tiên tiến để quá trình điều tra được rút ngắn thuận lợi trong việc lấy chứng cứ hay tìm kiếm thông tin. 

– Chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề mà công ty muốn hoàn thiện nhất, từ khâu chăm sóc khách hàng đến lúc hoàn thành việc điều tra, theo dõi. Làm việc với một tâm thế đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình điều tra, theo dõi.

– Đi cùng với chất lượng phục vụ thì giá cả là điều mà khách hàng luôn bận tâm. Mọi chi phí đều được ưu đãi tối đa, không mất thêm bất kỳ một phụ phí nào. Tất cả chi phí đều phụ thuộc vào những yêu cầu và độ phức tạp trong quá tình điều tra.

Công ty thám tử Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra tại Việt Nam. Với các cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam công ty luôn tự tin sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, những kết quả như khách hàng mong muốn. Liên hệ ngay tới số điện thoại 098.338.3885 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thám tử Phong Điền chất lượng. 

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty dịch vụ thám tử Ninh Kiều Cần Thơ uy tín

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo