Công ty dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín giá tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín và bảo mật? Bạn lo lắng không biết đâu là địa chỉ tin cậy? Bởi thực tế, rất nhiều nơi đã lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng để bán thông tin. Do vậy, để bạn yên tâm, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một công ty thám tử tư Thăng Long, lâu đời tại Nghệ An.

Kinh nghiệm thuê thám tử Nghệ An

Không chỉ dịch vụ thám tử mà bất cứ dịch vụ nào cũng cần có kinh nghiệm mới chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đem lại hiệu quả cao và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Nghệ An bạn cũng cần phải trang bị một số kinh nghiệm để có được thông tin mà bạn mong muốn và không bị tiền mất tật mang. Những kinh nghiệm đó là:

– Không nên sử dụng dịch vụ ở những công ty ảo, địa chỉ không rõ ràng, … nếu có điều kiện bạn hãy gặp mặt thám tử tại văn phòng công ty mà bạn muốn thuê thám tử tư. Qua quá trình trao đổi, gặp gỡ và trò chuyện với người đại diện của công ty, bạn sẽ có thể biết được mức độ uy tín của địa chỉ đó. Đặc biệt, nếu xảy ra trường hợp mâu thuẫn, cần kiện cáo; việc nắm địa chỉ công ty sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong xử lý hậu quả.

– Không sử dụng dịch vụ thám tử ở những công ty yêu cầu khách hàng đặt trước 100% phí dịch vụ. Thông thường, một công ty cung cấp dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín sẽ chỉ thu 50% phí cọc dịch vụ. Chi phí này bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ứng tiền mặt đều được, các công ty thám tử uy tín luôn có phương án tốt nhất mang đến sự thuận tiện cho bạn.

– Không sử dụng dịch vụ ở những công ty thám tử có nhân viên là dân giang hồ, xăm trổ không được đào tạo, hành sử kiểu xã hội dễ dẫn đến hành vi 2 mang tống tiền khách hàng.

– Kiểm tra giấy phép kinh doanh của công ty mà bạn muốn thuê thám tử Nghệ An, là một công ty uy tín thì phải có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng.

– Cần kiểm tra hợp đồng khi thuê thám tử, xem kỹ các điều khoản để không có những bất ngờ về sau.

Bật mí công ty dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín, tốt nhất

Nghệ An được biết đến là một tỉnh có diện tích lớn nhất thuộc khu vực Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, khu vực này cũng được xem là nơi ẩn chứa nhiều tệ nạn xã hội đáng được quan tâm. 

Nắm bắt được tình hình này, nhiều dịch vụ thám tử Nghệ An ra đời để đáp ứng nhu cầu ổn định cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đủ uy tín và chuyên nghiệp để đem lại chất lượng tốt nhất. Bởi có rất nhiều thám tử hai mang, sẵn sàng bán thông tin của khách hàng cho bên thứ 3. 

Dịch vụ thám tử tại nghệ an uy tín

Dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín Thăng Long

Thám tử tư Thăng Long, một công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ thám tử tại Nghệ An hoàn hảo và tiêu chuẩn nhất.

Chúng tôi đảm bảo:

 • Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhân sự trải dài khắp mỗi tỉnh thành nên am hiểu tường tận khu dân cư. Điều này giúp cho quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi. 
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong suốt quá trình điều tra.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình bất kể ngày lễ, Tết.
 • Trung thực, tận tâm với khách hàng.
 • Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.
 • Quy trình làm việc ngắn gọn, đơn giản và tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
 • Luôn cập nhật và báo cáo thông tin mới nhất cho khách hàng.

Cam kết của thám tử Nghệ An Thăng Long đối với khách hàng

Là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín, Thám tử tư Thăng Long luôn làm việc với phương châm: Tôn trọng lợi ích của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn duy trì chuẩn mực đạo đức và sự tận tâm với nghề. Điều đó được thể hiện rõ ở việc thám tử tư Thăng Long cam kết bảo mật 100% thông tin của mỗi khách hàng.

Công ty thám tử tại Nghệ An

Công ty thám tử Nghệ An Thăng Long cam kết

Sau khi cuộc điều tra kết thúc, kết quả và chứng cứ sẽ được trao tận tay bạn. Chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ thông tin với bên thứ 3 nếu không nhận được sự đồng ý bằng văn bản của bạn.

Thông tin thu thập được thể hiện bằng hình ảnh, video clip, file ghi âm phản ánh đúng sự thật của vụ việc. Không thêm bớt, không cắt xén. Chúng tôi đảm bảo tính trung thực trong suốt quá trình từ lúc tư vấn, ký hợp đồng đến khi bản giao kết quả kèm chứng cứ xác thực.

Xem thêm >>> Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh uy tín

Các dịch vụ thám tử Nghệ An mà Thăng Long cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu điều tra, xác minh thông tin ngày càng tăng, các dịch vụ thám tử tại Nghệ An mà thám tử tư Thăng Long cung cấp bao gồm:

Dịch vụ thám tử Nghệ An dành cho cá nhân:

 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu.
 • Dịch vụ  giám sát học sinh – sinh viên.
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại.
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín.
 • Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe.
 • Dịch vụ tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn.
 • Thám tử bảo vệ bí mật tại Nghệ An.

Dịch vụ thám tử Nghệ An dành cho doanh nghiệp:

 • Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa.
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp.
 • Dịch vụ xác minh nhân viên.
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ thu hồi nợ tại Nghệ An.
Thám tử Nghệ An

Các dịch vụ thám tử Nghệ An

Tất cả các dịch vụ thám tử Nghệ An luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả. Quá trình thực hiện nhiệm vụ cụ thể như sau:

Sau khi nhận được thông tin bạn cung cấp, văn phòng thám tử Nghệ An Thăng Long sẽ tiến hành giám sát, theo dõi để thu thập thông tin. Chẳng hạn như giờ giấc sinh hoạt, đi đến những đâu, gặp ai và làm gì… trong suốt nhiều ngày liền của đối tượng cụ thể. Từ đó tổng hợp thành một báo cáo với những thông tin chính xác nhất.

Tiếp đó, chúng tôi sẽ báo cáo với bạn qua điện thoại, email về đầy đủ nội dung thu thập được bằng hình ảnh, video clip, file ghi âm… để đảm bảo tính trung thực, khách quan. Nếu đối tượng có bất cứ hành động khả nghi hay thay đổi nào, chúng tôi cũng sẽ báo ngay cho bạn.

Thông thường, tùy theo lượng thông tin mà bạn cung cấp (càng nhiều thông tin thì mức giá càng thấp), thời gian làm việc và mức độ phức tạp của sự việc mà chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Từ đó, không chỉ giúp bạn tiết kiệm túi tiền mà còn thu được thông tin chuẩn xác. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giảm phí nếu thời gian hoàn thành sớm trước thời hạn.

Khu vực thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử Nghệ An

Thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ tới tất cả các thành phố, thị xã và các huyện tại Nghệ An. Cụ thể như sau:

– Thành Phố: Thành phố Vinh

– Thị Xã: Cửa Lò,Thái Hòa.

– Các Huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương.

Giá thuê thám tử tại Nghệ An là bao nhiêu?

Có rất nhiều người thắc mắc về chi phí thuê thám tử tại Nghệ An là bao nhiêu? được tính như thế nào?. Để trả lời chính xác về giá thuê thám tử tại Nghệ An thì bạn phải xác định được chính xác về dịch vụ bạn muốn sử dụng. Tiếp đến, bạn phải xác định được thời gian sử dụng dịch vụ đó trong bao lâu? bạn có những thông tin hữu ích nào để cung cấp cho thám tử. Khi trả lời được tất cả câu hỏi trên thì bạn sẽ có giá thuê thám tử chính xác của dịch vụ bạn muốn sử dụng. Dưới đây, thám tử tư Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn mức giá thuê thám tử tại Nghê An để bạn tham khảo.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi tại Nghệ An
Từ 1.000.000VNĐ
Dịch vụ theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000VNĐ
Tra thông tin SĐT Từ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin  Từ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích Từ 10.000.000VNĐ
Dịch vụ giám định ADN Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp

Sử dụng dịch vụ thám tử Nghệ An bao lâu thì có kết quả?

Cách thức làm việc ở mỗi công ty là khác nhau. Do đó, không có một quy chuẩn cụ thể nào về thời gian hoàn thành công việc. 

Tại Thăng Long, thời gian điều tra thường phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của bạn như số lượng, chất lượng bằng chứng, đối tượng và địa bàn hoạt động… Bởi nếu bạn yêu cầu thông tin cụ thể và chi tiết nhất, hình ảnh phải rõ nét… thì thời gian điều tra cũng sẽ kéo dài hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất trong khoảng từ 1 – 3 tuần. Đối với những nhiệm vụ đơn giản như ngoại tình thì chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày và có những nhiệm vụ điều tra khó hơn phải kéo dài đến 2 – 3 tháng. 

Do vậy, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và báo cáo với bạn thường xuyên để bạn nắm bắt rõ tiến độ hoàn thành công việc.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Nghệ An tại Thăng Long

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, văn phòng thám tử Thăng Long luôn cố gắng đem đến cho bạn những thông tin đúng, đủ và chính xác nhất. Tất cả vì mục tiêu cuối cùng là giải quyết nỗi lo lắng, trăn trở bạn đang gặp phải. Chúng tôi đảm bảo làm việc hiệu quả, giữ mối liên lạc với bạn xuyên suốt quá trình điều tra, theo dõi.

Thuê thám tử Nghệ An

Quy trình thuê thám tử Nghệ An

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Nghệ An của Thăng Long bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua số điện thoại hotline để nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Thăng Long tại bất kỳ địa điểm nào bạn cảm thấy thoải mái. Có thể là tại văn phòng của chúng tôi, quán cà phê… trong hoặc ngoài giờ hành chính. Thời gian luôn linh hoạt thuận tiện cho bạn. 

Bước 3: Lấy thông tin mà bạn yêu cầu. Hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin mà bạn có được về vấn đề hoặc người cần điều tra, xác minh. Càng nhiều thông tin, sự việc càng được xử lý nhanh và chính xác. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng. 

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử. 

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Thăng Long, dịch vụ thám tử Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về ngành dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại Nghệ An hay thuê thám tử TPHCM…..cần được tư vấn và , hãy liên hệ ngay với thám tử tư Thăng Long nhé!

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo