Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Có phải bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đang tìm hiểu giá thuê thám tử Lạng Sơn là bao nhiêu? Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn như thế nào?

Những vấn đề rắc rối nếu không được xử lý cẩn thận có thể dẫn đến những hậu quả không lường. Thiếu sót thông tin dẫn đến hiểu lầm, mối quan hệ rạn nứt, doanh thu suy giảm,… Bạn có thể dễ dàng tránh được những điều tồi tệ ấy nếu có sự giúp đỡ của những thám tử chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn tăng nhanh thời gian gần đây?

Lạng Sơn là một tỉnh thành thuộc khu vực vùng núi Đông Bắc Việt Nam. Địa hình đồi núi hiểm trở, lại gần khu vực biên giới phức tạp khiến việc tiêu thụ hàng nhái, hàng giả tại Lạng Sơn trở nên khó kiểm soát. Hơn nữa, trong số 781.655 người dân Lạng Sơn thì có đến 79,6% sống ở khu vực nông thôn. Vì vậy mà người dân xứ Lạng vẫn còn khá lúng túng khi gặp phải vấn đề khó giải quyết, họ không biết phải nhờ đến sự giúp đỡ của ai trong những tình huống như vậy.

Lạng Sơn đang ngày càng phát triển hơn về mặt kinh tế. Đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, du lịch phát triển mạnh mẽ giúp đời sống người dân xứ Lạng khởi sắc hơn. Cũng chính từ đây, nhiều vấn đề đã phát sinh.

Đối với các doanh nghiệp, sự phát triển nhanh chóng khiến họ có nhiều vấn đề phải bận tâm hơn. Doanh nghiệp mong muốn xác minh danh tính nhân viên kỹ càng hơn, tìm kiếm nguồn cung hàng hóa tốt hơn, ngăn chặn hàng nhái, hàng giả,… Đối với các cá nhân thì vấn đề về đời sống, hôn nhân cũng khiến họ lo lắng, bất an.

dich vu tham tu tai lang son

Tuy nhiên, hiện tại không có những đơn vị chức năng phụ trách các vấn đề nêu trên. Chính vì vậy, người dân xứ Lạng có nhu cầu tìm kiếm những công ty thám tử có cung cấp các dịch vụ giúp họ giải quyết vấn đề. Nhu cầu tăng cao khiến cho dịch vụ thám tử Lạng Sơn có cơ hội phát triển hơn. Nhiều công ty thám tử mới được thành lập, nhưng mức độ uy tín thì chưa được kiểm chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Dịch vụ cung cấp thông tin uy tín Thăng Long tự tin là văn phòng thám tử chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngày càng tăng tại Lạng Sơn.

Xem thêm chi nhánh >> Thám tử Bắc Giang

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn ở Thăng Long

ly do chon dich vu tham tu thang long tai lang son

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn, nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê thám tử Thăng Long. Trải qua thời gian dài làm việc với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nghiệm ra được những lý do khiến đối tác tin tưởng Thăng Long:

Quyền lợi khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Như đã giới thiệu ở trên, Thăng Long tin rằng con người là yếu tố quyết định. Đặc biệt, khách hàng là thượng đế, sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là thành công của Thăng Long. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Một khi nhân viên nhận giải quyết bất cứ vụ việc nào thì nhiệm vụ quan trọng nhất là phải thỏa mãn được nhu cầu của quý khách.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín lâu năm

Để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng thì chất lượng dịch vụ phải thật tốt. Thăng Long cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử, từ dịch vụ cá nhân như điều tra tiền hôn nhân, theo dõi giám sát chuyên nghiệp, điều tra ngoại tình, truy tìm chủ nhân số điện thoại; cho đến các dịch vụ cho doanh nghiệp như ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, điều tra trộm cắp, xác minh nhân viên,… Tuy đa dạng nhưng với mỗi loại hình dịch vụ, chúng tôi đều có quy chuẩn riêng biệt, phù hợp và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Như vậy, bất kể dịch vụ nào bạn cần, dịch vụ thám tử Lạng Sơn Thăng Long đều cam kết về mặt chất lượng. Và để khách hàng ngày càng tin tưởng hơn nữa, chúng tôi đảm bảo “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn”. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng phục vụ của Thăng Long.

Xem thêm chi nhánh >> Dịch vụ thám tử TPHCM

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Tiêu chí con người là yếu tố quyết định còn được thể hiện ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của văn phòng thám tử Thăng Long. Chuẩn mực của nhân viên thám tử Thăng Long khi thực hiện dịch vụ thám tử Lạng Sơn chính là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Dựa trên tiêu chí đó, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách. Đội ngũ thám tử tư Thăng Long sẽ khiến bạn hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, các thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật… Chúng tôi có bộ nguyên tắc riêng mà các thám tử nhất định phải tuân thủ:

 1. Luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng.
 2. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
 3. Trung thực, tận tâm với khách hàng.
 4. Luôn giữ bí mật trong khi làm việc.
 5. Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.

Giá thuê thám tử hợp lý nhưng tương xứng với chất lượng dịch vụ

Văn phòng thám tử Lạng Sơn Thăng Long có định hướng ưu tiên quyền lợi của khách hàng, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà giá thuê thám tử Lạng Sơn cũng phải tương xứng với chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn cố gắng duy trì mức phí cạnh tranh nhất có thể để quý khách không phải băn khoăn khi có nhu cầu thuê thám tử.

Chúng tôi luôn tự hào về mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà thám tử Thăng Long cung cấp hiện nay. Mức phí cạnh tranh không có nghĩa là chi phí quá thấp. Chúng tôi không nhận những vụ việc có chi phí thấp để rồi chất lượng dịch vụ đi xuống. Công ty thám tử Thăng Long có nguyên tắc quan trọng: “Chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ”.

Công ty luôn hỗ trợ tối đa 24/7

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ thám tử nhưng lại lo ngại không có thời gian đến văn phòng để bàn việc trực tiếp? Quý khách bận công việc trong giờ hành chính? Xin hãy yên tâm vì dịch vụ thám tử Lạng Sơn – Thăng Long hoạt động 24/7. Hiểu rõ những khó khăn của quý khách, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

Quý khách có thể gọi điện đến Thăng Long bất cứ lúc nào, đặt lịch hẹn với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần, mọi lúc, mọi nơi. Sự tiện lợi là điều mà Thăng Long muốn quý khách cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Xem thêm chi nhánh >> Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Công nghệ thám tử hiện đại, tiên tiến bậc nhất

Lý do quan trọng nhất khiến Thăng Long trở nên nổi bật chính là việc chúng tôi sử dụng bộ công nghệ thám tử hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Chúng tôi đầu tư và ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ. Liên tục cập nhật công nghệ và trang thiết bị hiện đại là công việc diễn ra thường xuyên tại công ty thám tử Thăng Long. Thám tử Thăng Long luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi  theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, lại được trang bị những thiết bị tối tân nhất chính là cơ sở đảm bảo chất lượng dịch vụ của văn phòng thám tử Thăng Long.

Với tất cả 6 lý do nêu trên, Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và cam kết sẽ mang lại sự thỏa mãn khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ thám tử Lạng Sơn có tại Thám Tử Thăng Long

Thám Tử Thăng Long là công ty thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn. Do đó mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng và tin tưởng.

Thám Tử Thăng Long là văn phòng thám tử cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Nhờ đó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể các dịch vụ thám tử Lạng Sơn được lựa chọn nhiều tại Thăng long như sau:

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn cho cá nhân

Công ty Thăng Long cung cấp các dịch vụ thám tử Lạng Sơn dành cho khách hàng cá nhân như sau:

 • Dịch vụ thám tử Lạng Sơn của Thăng Long cung cấp dịch vụ điều tra trước hôn nhân. Nhờ đó khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào đối tượng mình sẽ kết hôn. Tránh trường hợp lừa đảo, đã có nhiều đời vợ nhưng giấu diếm…
 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mang đến cho khách hàng những bằng chứng xác thực. Cụ thể như hình ảnh, video để khách hàng có thể biết chính xác sự thật.
 • Cung cấp dịch vụ giám sát, tổng hợp thông tin về 1 đối tượng cụ thể nào đó bạn muốn biết.
 • Thám Tử Thăng Long nhận truy tìm chủ nhân số điện thoại mà bạn cần làm sáng tỏ.
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin, điều tra cho Việt Kiều, Ngoại Kiều uy tín.

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn cho doanh nghiệp

Thám Tử Thăng Long không chỉ cung cấp dịch vụ thám tử cá nhân mà còn có các dịch vụ dành cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp mà Thăng Long cung cấp.

 • Dịch vụ thám tử Lạng Sơn ngăn chặn hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng uy tín của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tìm kiếm nguồn phân phối hàng hóa giá tốt, chất lượng.
 • Điều tra thủ phạm gây ra tình trạng mất cắp hàng hóa, bí mật kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Xác minh thông tin về nhân viên làm việc với doanh nghiệp với độ chính xác cao, bảo mật.
 • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, thị trường để doanh nghiệp có thêm những kiến thức để tạo lợi thế cho mình.

Quy trình làm việc với dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Quy trình dịch vụ thám tử tư Thăng Long tại Lạng Sơn

Dịch vụ thám tử Hà Nội Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn với một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử Thăng Long

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Quy trình làm việc đơn giản để giúp quý khách cảm thấy thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ. Đối với Thăng Long, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ tiên tiến và hỗ trợ khách hàng 24/7 với mức phí hợp lý. Đó là tất cả những lý do khiến Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử tư Thăng Long để được tư vấn, hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo