Dịch vụ thám tử Huế

Thuê dịch vụ thám tử Huế giải quyết những vấn đề cá nhân dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người. Đặc biệt là những ai đang có nhiều mối bận tâm, lo lắng, bất an. Dịch vụ thám tử Huế đang ngày càng phát triển. Nhu cầu người dân xứ Huế tăng cao nên các văn phòng thám tử cũng được thành lập nhiều hơn. Nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm là công ty thám tử tư Thăng Long, chuyên giải quyết các vấn đề cá nhân cho khách hàng. Không chỉ có dịch vụ cá nhân, Thăng Long còn cung cấp những dịch vụ thám tử dành riêng cho các doanh nghiệp.

Người dân xứ Huế cởi mở hơn tạo điều kiện cho dịch vụ thám tử Huế phát triển

Huế là vùng đất giàu truyền thống, là cố đô với nhiều phong tục tập quán lâu đời. Người dân xứ Huế vì vậy mà cũng kín đáo, ngại ngùng khi phải chia sẻ những vấn đề cá nhân tế nhị. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển hơn, chúng ta cũng có nhiều mối bận tâm hơn. Người dân xứ Huế cũng không phải ngoại lệ, những nỗi lo lắng về quan hệ vợ chồng, tính xác thực của thông tin, sự bất an trong sinh hoạt hằng ngày,…

Dịch vụ thám tử Huế

Dịch vụ thám tử Huế ngày càng phát triển

Giải pháp chính là tìm đến các văn phòng thám tử. Đây là loại hình dịch vụ mới phát triển những năm gần đây, nhưng lại vô cùng thiết thực và cần thiết. Các thám tử là những người có chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm giải quyết những vấn đề rắc rối một cách dễ dàng. Dịch vụ thám tử Huế có chút khó khăn nhất định do tính chất văn hóa vùng miền. Người Huế có giọng nói địa phương đặc trưng, vì vậy thám tử Huế phải là người dẫn địa phương để dễ dàng điều tra.

Công ty thám tử Thăng Long tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử có thể đáp ứng được yêu cầu nêu trên. Không chỉ hoạt động tại địa bàn thành phố Huế, đội ngũ nhân viên của Thăng Long còn thông thạo các khu vực: Huyện A Lưới, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc. Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền, Thị xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà. Với lợi thế về khu vực, chúng tôi cam kết chất lượng cho những dịch vụ điều tra cá nhân. Hơn nữa, Thăng Long còn có những dịch vụ thám tử đặc biệt dành riêng  cho các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các dịch vụ thám tử của Thăng Long.

Các dịch vụ thám tử Huế do Thăng Long cung cấp

Cũng như dịch vụ thám tử Đà Nẵng hay dịch vụ thám tử Hà Nội, Dịch vụ thám tử Huế ở thám tử tư Thăng Long cung cấp đa dạng các loại hình điều tra, từ dịch vụ cho cá nhân đến các dịch vụ cho doanh nghiệp. Các cá nhân có thể yêu cầu tìm kiếm, theo dõi, giám sát vợ/chồng ngoại tình, tìm hiểu đối tượng sắp cưới, người thân bỏ nhà ra đi, trẻ vị thành niên, con cái trong gia đình,… Dịch vụ cho doanh nghiệp gồm có các hoạt động tố tụng dân sự, thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất, lừa đảo trong kinh doanh,…

Thăng Long cung cấp các dịch vụ thám tử Huế

Các dịch vụ thám tử Huế mà công ty Thăng Long cung cấp

Dịch vụ cho cá nhân

 1. Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân: Bạn sắp kết hôn nhưng thỉnh thoảng lại nghe những lời bàn tán không hay về vị hôn phu/hôn thê của mình? Thuê thám tử chính là dịch vụ dành riêng cho bạn. Văn phòng thám tử Thăng Long có khả năng xác minh thông tin chính xác, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định kết hôn và đi đến cuối con đường cùng nửa kia của bạn.
 2. Dịch vụ theo dõi giám sát chuyên nghiệp: Giám sát là một nghiệp vụ đặc trưng của các công ty thám tử. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp đến từ Thăng Long sẽ ghi nhận, thu thập và tổng hợp thông tin trong quá trình sinh hoạt của đối tượng mà bạn muốn theo dõi. Tất cả đều được ghi chép lại cụ thể kèm theo hình ảnh, video và file ghi âm chi tiết. Bạn nhất định sẽ nắm bắt nhất cử nhất động của đối tượng nếu sử dụng dịch vụ thám tử Huế do Thăng Long cung cấp.
 3. Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp: Ngoại tình, yêu đương vụng trộm, sugar baby, người thứ ba,… là nỗi ám ảnh đối với bất kỳ đôi vợ chồng nào. Chỉ cần vài động thái đáng ngờ từ đối phương cũng có thể khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, lúc nào cũng trằn trọc vì lo lắng, bất an. Đừng để mọi chuyện dẫn đến bước đường đổ vỡ, hãy chủ động thuyết phục người bạn đời để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng bằng cách nào? Tìm đến công ty thám tử chính là giải pháp duy nhất. “Bằng chứng thép” do các thám tử giỏi nghiệp vụ cung cấp sẽ là công cụ quan trọng giúp bạn giải quyết tận gốc chuyện ngoại tình.
 4. Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: Số điện thoại lạ gọi đến làm phiền khiến bạn sống trong sợ hãi? Thám tử Thăng Long có thể truy vết đến cùng và điều tra ra chủ nhân thật sự của số điện thoại mà bạn cần tìm. Số điện thoại đó thuộc khu vực nào, do cá nhân/tổ chức nào sở hữu, gọi cho bạn với mục đích gì? Tất cả sẽ được giải quyết triệt để.
 5. Dịch vụ tìm kiếm thông tin uy tín: Người nhà đột nhiên mất tích, trẻ con, người lớn tuổi đi lạc, vợ/chồng bỏ nhà đi, mang theo con bỏ trốn, con nợ biệt tăm biệt tích? Tìm người vốn là nhiệm vụ khó khăn, phức tạp với nguồn thông tin ít ỏi. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, văn phòng thám tử Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin có uy tín, trách nhiệm, nhanh chóng và hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ cho doanh nghiệp

 1. Dịch vụ ngăn chặn hàng giả hàng nhái: Kinh tế Thừa Thiên-Huế đang trên đà phát triển cũng tạo cơ hội cho tội phạm làm hàng giả, hàng nhái. Các doanh nghiệp đau đầu vì sản phẩm của công ty bị làm nhái kém chất lượng một cách tinh vi. Việc này rất ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Để tránh phải bận tâm về vấn đề nhức nhối trên, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thám tử Thăng Long. Chúng tôi sẽ chủ động truy vết các sản phẩm đạo nhái từ hàng chính hãng của công ty bạn và giải quyết triệt để thông qua luật pháp. Doanh nghiệp có thể tiếp tục tập trung kinh doanh, vấn đề pháp lý đã có Thăng Long lo liệu.
 2. Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa: Phân phối hàng hóa là một giai đoạn quan trọng để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, có nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận mà sẵn sàng trộn lẫn hàng kém chất lượng với hàng chính hãng khiến người tiêu dùng không thể phân biệt. Họ còn có những hành động cạnh tranh không lành mạnh như vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá,… Dịch vụ thám tử Huế Thăng Long sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát và xây dựng hệ thống phân phối lành mạnh, đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
 3. Dịch vụ điều tra trộm cắp: Hàng hóa của công ty quý khách bị đánh cắp, thậm chí bí mật kinh doanh cũng đã bị bật mí, hay là những vụ mất trộm trong nội bộ doanh nghiệp, nhân viên lén lút nhận hoa hồng từ đối tác? Tất cả đều là những vấn đề trộm cắp gây thất thoát doanh thu và lợi nhuận. Công ty cần có bằng chứng thuyết phục để có thể buộc tội và xử lý theo đúng quy định pháp luật. Đây là việc mà văn phòng thám tử Thăng Long có thể xử lý dễ dàng. Chỉ cần quý khách tin tưởng cung cấp thông tin cụ thể, thám tử của Thăng Long sẽ giúp quý khách giải quyết triệt để.
 4. Dịch vụ xác minh nhân viên: Thuê nhân viên có lý lịch không trong sạch là một rủi ro, tiềm ẩn nguy cơ gây tổn hại đến doanh nghiệp. Chính vì vậy, Thăng Long – dịch vụ thám tử Huế cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ điều tra lý lịch, xác minh danh tính nhân viên. Nhờ đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng lao động mà không phải lo lắng.
 5. Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: Phân tích đối thủ cạnh tranh giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. Thăng Long hỗ trợ tìm hiểu mô hình hoạt động cũng như cách thức kinh doanh của đối thủ, thế mạnh giúp họ tồn tại trên thị trường,…

Công ty thám tử Thăng Long cung cấp các dịch vụ điều tra đa dạng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với mỗi dịch vụ, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi đều làm việc theo đúng nguyên tắc và tiêu chí khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Nhờ vậy mà Thăng Long nhận được sự tín nhiệm và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử đáng tin cậy hàng đầu khu vực.

Giá thuê dịch vụ thám tử Huế

Giá thuê thám tử Huế hiện nay không có mức giá cụ thể. Tuỳ vào dịch vụ bạn cần sử dụng, thời gian sử dụng, thông tin bạn cung cấp cho thám tử tư nhiều hay ít. Vì thế, để có mức phí thuê thám tử Huế chính xác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 098.338.3885. Sau khi biết được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ báo giá thuê thám tử chính xác cho bạn. Bên dưới là mức giá thuê thám tử tại Huế để bạn tham khảo.

Giá thuê thám tử Huế

Giá thuê thám tử Huế ở Thăng Long

 • Thuê thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi người thân từ 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ Ngày làm việc.
 • Thuê thám tử giám sát, theo dõi con cái ở các thành phố lớn từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc. Các tỉnh, thành phố khác từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/ Ngày làm việc.
 • Thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại: từ 3.000.000VNĐ
 • Thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe: từ 3.000.000 VNĐ.
 • Thuê thám tử xác minh huyết thống (giám định ADN): Chi phí từ 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ.
 • Thuê thám tử định vị số điện thoại: Tuỳ từng nhà mạng mà có giá từ 2.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ.
 • Thuê thám tử điều tra thông tin như (nơi làm việc, địa chỉ gia đình, số điện thoại, số căn cước công dân): Từ 4.000.000 VNĐ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử Huế ở Thăng Long

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2008, và phục vụ hàng ngàn khách hàng thuê thám tử TPHCM,…, công ty đã có quá trình tích lũy kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ của mình hơn. Đội ngũ nhân viên luôn hoạt động theo tiêu chuẩn chung và đáp ứng cả về chuyên môn lẫn đạo đức khi hành nghề.
 • Công ty có quy trình rõ ràng: Khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Thăng Long, bạn đều sở hữu hợp đồng chi tiết. Điều này đảm bảo khách hàng dễ nắm bắt từng bước, từng bước của quá trình điều tra.
 • Sử dụng hỗ trợ từ thiết bị điều tra hiện đại. Công ty đã đầu tư hơn 20 loại trang thiết bị khác nhau để đáp ứng các hình thức theo dõi khác nhau. Từ camera mini, máy nghe lén, máy ghi hình ngụy trang, định vị siêu nhỏ… đến các thiết bị điện tử tối tân như máy tính, laptop để trích xuất dữ liệu gửi khách. 
 • Tư vấn có tâm và có tầm: Không chỉ là điều tra, theo dõi, thu thập, chúng tôi còn nhiệt tình tư vấn thêm cho khách hàng nếu có yêu cầu. Phương án giải quyết mà Thăng Long đưa ra đều đảm bảo lợi ích cho khách. Bên cạnh đó là không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Dám nhận những vụ việc khó, không nơi nào làm được. Thương hiệu Thăng Long cũng được gây dựng nhờ tiếp nhận những dịch vụ khó, ít thám tử tư tiến hành thành công.

Quy trình sử dụng dịch vụ thám tử Huế ở Thăng Long

Với mỗi dịch vụ thám tử Huế kể trên, Thăng Long tuân thủ đúng 7 bước làm việc theo quy trình: 

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Giá cả dịch vụ tương xứng với chất lượng, thông tin quý khác cung cấp càng nhiều thì chi phí càng rẻ, dịch vụ hoàn thành sớm trước thời hạn sẽ có ưu đãi giảm phí, và quan trọng là hoàn tiền 100% nếu thông tin cung cấp không chính xác.

Dịch vụ thám tử Huế ngày càng phát triển và thám tử tư Thăng Long tự hào là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ điều tra. Bất kể là dịch vụ dành cho cá nhân hay doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên của Thăng Long đều cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Zalo