Câu hỏi thường gặp

Thám tử tư là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Thám tử có thể là một thành viên của một lực lượng điều tra nào đó hoặc là một người hoạt động độc lập theo kiểu sở hữu tư nhân nên được gọi là thám tử tư. Đây thực chất là một nghành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và được nhận lại chi phí.

Về mặt bằng chung giá thuê theo dõi thám tử tư tại thành phố Hà Nội hay TPHCM có mức giá từ 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ngày hay 7.000.000 VNĐ – 10.0000.000VNĐ/ tuần. Chi phí dịch vụ còn tùy từng hoàn cảnh, thời gian, địa điểm. Khách hàng có thể trọn các gói 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày làm việc hoặc nhiều hơn để hiệu quả công việc tốt theo mong muốn. Đối với các tỉnh thành khác thì chi phí từ 10.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ.

Dịch vụ xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại/ thông tin chủ nhân biển số xe/ điều tra nhân thân lý lịch có mức giá từ 3.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ/vụ việc.

Chi phí dịch vụ tìm người thân mất tích/ tìm người trốn nợ/ tìm chó mèo thất lạc/ tìm người lừa đảo thường có chi phí từ 10.000.000 VNĐ/ vụ việc.

Pháp luật chưa có khung pháp lý điều chỉnh cụ thể các hoạt động thám tử tư. Kể từ khi Luật Đầu tư 2014 có hiệu lực (ngày 01/07/2015), ngành nghề “kinh doanh dịch vụ thám tử tư” đã được đưa ra khỏi danh sách ngành, nghề cấm đầu tư, kinh doanh. Theo đó, hiện nay việc kinh doanh dịch vụ thám tử tư là được phép. 

Tuy quy định pháp luật không cấm dịch vụ thám tử tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng dịch vụ thám tử vào mục đích xấu trái pháp luật Việt Nam. Với mục đích tốt như: theo dõi quản lý con cái tránh xa tệ nạn. theo dõi vợ chồng ngoại tình để giữ gìn hạnh phúc gia đình, tìm người thân mất tích, trẻ đi lạc, điều tra các sai phạm trong kinh doanh,..thì việc thuê thám tử Hà Nội là hoàn toàn hợp lý.

Đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ của công ty thám tử uy tín tại Hà Nội. Sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử uy tín, bạn sẽ được tư vấn cách để có thông tin mà bạn muốn điều tra sớm nhất. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí dịch vụ thám tử thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về người bạn cần điều tra, theo dõi như: Tên, địa chỉ ở hiện tại, loại xe đang đi (có biển, ảnh) càng tốt, ảnh người cần điều tra theo dõi…. Khi bạn cung cấp được những thông tin này cho công ty thám tử thì các thám tử sẽ nhanh chóng điều tra ra thông tin bạn cần. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng dịch vụ thám tử.

Dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho cá nhân

– Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi giám sát ai đó hoặc con cái

– Dịch vụ điều tra thông tin trước hôn nhân

– Dịch vụ định vị số điện thoại

– Dịch vụ giám định ADN

Dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Hotline Zalo