Cách định vị số điện thoại người khác

Bạn đang tìm kiếm cách định vị số điện thoại người khác? Bạn cần tìm vị trí số điện thoại ai đó hay cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ hoặc cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại?

Hiện nay các nhu cầu về việc định vị số điện thoại người khác là không quá xa lạ với đa phần chúng ta. Có nhiều lý do cho việc định vị số điện thoại và cũng có nhiều cách để có thể định vị số điện thoại, với mỗi cách lại có những ưu nhược điểm riêng. Thám tử tư Thăng Long sẽ giới thiệu cho các bạn về một số cách định vị số điện thoại phổ biến và hiệu quả qua bài viết dưới đây. 

Tổng hợp các cách định vị số điện thoại người khác

Tổng hợp các cách định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại là gì? 

Hiện nay việc sử dụng điện thoại di động là rất phổ biến và hầu như ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại di động. Và đi kèm với đó là sim điện thoại. Định vị số điện thoại là việc tìm vị trí qua số điện thoại dựa vào GPS, internet.

Việc định vị số điện thoại có tác dụng gì? Việc định vị số điện thoại có một số lợi ích như :

 • Kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của nhà điều hành mạng
 • Theo dõi, giám sát vị trí hiện tại của người sử dụng số điện thoại đó (con nhỏ, người già trong gia đình)
 • Tìm kiếm vị trí người thân, bạn bè khi đi du lịch, tới nơi đông người,..
 • Tìm kiếm điện thoại khi lỡ đánh rơi mà không biết. 

Tuy nhiên việc theo dõi, định vị số điện thoại của người khác mà chưa nhận được sự đồng ý của họ là trái pháp luật.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Các cách định vị số điện thoại 

Hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng, phần mềm để định vị số điện thoại. Dưới đây là một số cách phổ biến hiện nay.

Định vị số điện thoại ở trên máy điện thoại Samsung

Các dòng điện thoại của Samsung hiện nay đều có khả năng hỗ trợ định vị số điện thoại chỉ cần thiết bị có kết nối internet. Cách làm cũng hoàn toàn dễ dàng như sau:

 • Đăng nhập tài khoản gmail vào các thiết bị.
 • Bật internet trên thiết bị.
 • Sử dụng trình quản lý google. 

Đây là phương pháp khá đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể áp dụng được.

Định vị số điện thoại trên phần mềm Find My Device trên android 

Định vị số điện thoại bằng find my device

Định vị số điện thoại bằng find my device

Đây là ứng dụng mà bạn có thể tải trên CH Play và có cách sử dụng như sau:

Bước 1: Đầu tiên để có thể định vị theo dõi số điện thoại bằng Find My Device bạn cần có ứng dụng trong máy. Nếu chưa có bạn phải tải ứng dụng về điện thoại.

Cách thức tải cũng tương tự như lúc bạn tải các ứng dụng khác. Cụ thể là vào CH Play gõ từ khóa Find My Device và tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng 

Ngay sau khi tải ứng dụng thành công bạn hãy tiến hành khởi chạy ứng dụng. Tại giao diện ứng dụng ban đầu bạn hãy nhấp chọn “Đăng nhập với Tư cách khác”.

Sau đó giao diện mới hình thành bạn hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Android mà bạn muốn theo dõi.

Bước 3: Xác nhận sử dụng và đăng  nhập.

Ngay sau khi tải ứng dụng thành công bạn hãy tiến hành khởi chạy ứng dụng.

Tại giao diện ứng dụng ban đầu bạn hãy nhấp chọn “Đăng nhập với Tư cách khác”.

Sau đó giao diện mới hình thành bạn hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Android mà bạn muốn theo dõi.

Bước 4: Hoàn thành cài đặt.

Ngay sau khi hoàn thành các bước trên lập tức bạn sẽ được truy cập vào giao diện theo dõi vị trí điện thoại Android qua Find My Device.

Hệ thống sẽ nhanh chóng xác thực vị trí hiện tại của người đó, thiết bị đó thông qua tài khoản Google mà bạn đăng nhập. Một khi quá trình tải dữ liệu hoàn tất, màn hình sẽ xuất hiện vị trí hiện thiết bị đang ở.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng.

 • Kích hoạt kết nối dịch vụ GPS, wifi, dữ liệu.
 • Thiết bị chưa bị tắt nguồn.
 • Có tài khoản Google đăng nhập trên thiết bị/
 • Đã kích hoạt chế độ tìm thiết bị.

Định vị số điện thoại qua Find my friend trên IOS

Định vị số điện thoại qua Find my friend

Định vị số điện thoại qua Find my friend

Đây là ứng dụng sử dụng với hệ điều hành IOS. Các bước làm rất đơn giản đó là:

Bước 1: Chia sẻ vị trí điện thoại cần định vị. 

Đăng nhập Icloud của điện thoại đó trên điện thoại khác, mở chức năng chia sẻ vị trí chọn điện thoại cần theo dõi.

Bước 2: Cho phép điện thoại thứ 2 theo dõi điện thoại 1. 

Vào airdrop chọn mọi người vào mục  tìm điện thoại thứ 2, gửi lời mời chia sẻ đến điện thoại đó. Lấy điện thoại  B đồng ý theo dõi số điện thoại 1.

Bước 3: Ẩn thông báo ứng dụng.

Định vị số điện thoại bằng bằng imei

Đây là một phương pháp phổ biến có thể áp dụng cho cả android và ios. Với cách đăng ký theo dõi số điện thoại sử dụng IMEI. Để biết được số IMEI của bạn là bao nhiêu bạn bấm “*#06#” sẽ tra ra được.

Một khi có số IMEI bạn hãy làm theo trình tự cụ thể sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng IMEI Tracker

Ứng dụng IMEI Tracker hiện có trên Android. Do đó bạn lên CHplay tải ứng dụng về điện thoại cho máy. Một khi tải xuống và cài đặt hoàn tất bạn hãy mở ứng dụng lên để thiết lập cài đặt. Ở đây ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập. Bao gồm vị trí điện thoại và các bạn cấp quyền truy cập vào vị trí.

Bước 2: Điền số điện thoại chính xác

Một khi các bạn đã cấp quyền truy cập thì ứng dụng tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại thành viên gia đình đáng tin cậy. Bạn có thể nhập số điện thoại bất kỳ cũng được nhé.

Bước 3: Tìm vị trí qua số IMEI

Sau khi nhận được vị trí theo đường dẫn, bạn kích vào đường dẫn sẽ được hướng tới vị trí trên bản đồ Google Maps. Tới đây các bạn có thể theo dõi điện thoại qua số IMEI dựa vào bản đồ một cách dễ dàng. 

Định vị số điện thoại qua ứng dụng định vị Spyera

Định vị số điện thoại qua ứng dụng định vị  Spyera

Định vị số điện thoại qua ứng dụng định vị  Spyera

Spyera là một phần mềm gián điệp có thể hỗ trợ mọi người tìm vị trí chính xác chỉ thông qua số điện thoại mà thôi. Đây là phần mềm dễ dàng giám sát từ xa mọi hoạt động trên điện thoại. Nhất là tương thích với tất cả các nền tảng không chỉ riêng gì Android, iPhone mà còn có thể  là iPad, Windows, … . 

Để áp dụng cách theo dõi vị trí qua số điện thoại này bạn hãy thực hiện theo trình tự sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Spyera về và thực hiện cài đặt ở thiết bị mục tiêu của bạn. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng ngay trên các kho ứng dụng của điện thoại một cách dễ dàng nhé.

Bước 2: Sau khi hệ thống tự động cài đặt xong xuôi bạn mở ứng dụng Spera lên và theo dõi vị trí. Spyera sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu sau đó gửi thông tin vị trí tới bảng điều khiển trên Web. Trong trường hợp nếu thiết bị không có GPS thì ứng dụng sẻ kết nối Wifi để lấy thông tin. 

Định vị số điện thoại qua GPS

Đây cũng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không cần phải tải bất kỳ một ứng dụng nào cũng có thể theo dõi vị trí cho mình. Đây quả thực là một trong những lựa chọn tương đối ưng ý cho những bạn nào không yêu cầu rắc rối.

Định vị số điện thoại qua GPS

Định vị số điện thoại qua GPS

Đây cũng là cách phù hợp cho các bạn muốn biết tức thời vợ/chồng, người yêu mình đang ở đâu mà không để lại dấu vết. Cụ thể bạn chỉ cần truy cập vào website  bằng máy tính hoặc điện thoại nào đó có kết nối Internet, 3G hay Wifi.

Sau khi vào giao diện website bạn hãy nhập các thông tin thiết yếu vào để tìm kiếm.

 • Select Country. Tại đây bạn hãy chọn Việt Nam
 • Phone Number. Bạn nhập số điện thoại vào. Trong đó khung vuông đầu tiên bạn nhập đầu số điện thoại. Còn riêng khung vuông tiếp theo bạn nhập số điện thoại cần tìm.

Một khi bạn đã hoàn thành xong xuôi bây giờ bạn ân click to track để website quét và tìm vị trí số điện thoại. Bạn chỉ cần chờ trong vòng ít phút là hệ thống sẽ xuất hiện một bản đồ Google Map. Trên bản đồ sẽ hiển thị vị trí của số điện thoại mà bạn cần theo dõi luôn nhé.

Tuy nhiên lưu ý khi tìm kiếm vị trí qua số điện thoại online không theo dõi được vị trí số điện thoại của người khác qua Zalo, Facebook hoặc Email.

Định vị số điện thoại qua Timeline của Google maps

Để sử dụng được phần mềm này, bạn cần đảm bảo điện thoại phải kết nối internet. Các bước theo dõi, định vị số điện thoại qua Timeline như sau: 

Tạo tài khoản Google và đăng nhập (Gmail) vào chiếc điện thoại mà bạn có nhu cầu theo dõi => Vào phần cài đặt bật vị trí của điện thoại lên.  => Truy cập vào đường dẫn https://www.google.com/maps/timeline sẽ xuất hiện giao diện vị trí định vị điện thoại bạn cần theo dõi đang ở đâu.

Ngoài ra, nó có một điểm đặc biệt đó là ứng dụng này nó có hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị, cụ thể như những điểm đến của thiết bị mà bạn đã đăng nhập. 

Ứng dụng Zenly định vị số điện thoại

Ứng dụng Zenly định vị số điện thoại

Ứng dụng Zenly định vị số điện thoại

Zenly là app định vị số điện thoại trên cả thiết bị Android và IOS giúp định vị số điện thoại người khác, hỗ trợ định vị vị trí bạn bè, người thân được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp người dùng xem chính xác bạn bè, người thân, người yêu của bạn đang ở đâu bất cứ lúc nào mà bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Xem chính xác vị trí người thân, bạn bè, người yêu của bạn đang ở đâu.
 • Biết khi nào bạn bè, người thân của bạn hết pin khi không liên lạc được với họ.
 • Xem được chính xác khoảng cách từ chỗ của bạn đến chỗ của bạn bè, người thân.
 • Tính năng xác định vị trí theo thời gian thực.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo

Với cách định vị số điện thoại qua Zalo này thì bạn chỉ có thể định vị người thân, con cái khi có sự đồng ý của họ. Tuy nhiên, có 2 cách là người bạn cần định vị chủ động gửi vị trí qua zalo hoặc bạn có thể chọn chia sẻ hành trình trực tiếp để có thể theo dõi vị trí người bạn cần định vị trong thời gian 8 tiếng.

Cách chia sẻ vị trí qua zalo

Cách định vị số điện thoại qua zalo

Cách định vị số điện thoại qua zalo

Chọn Tùy chọn (dấu 3 chấm ở mục soạn tin nhắn) –> Bấm vào mục Vị trí (biểu tượng bản đồ) –> Bấm “Gửi vị trí hiện tại của bạn” –> Bấm “Có” là bạn có thể xác định vị trí của người khác qua Zalo.

Cách theo dõi vị trí số điện thoại qua Zalo trong thời gian dài

cách định vị điện thoại qua zalo

Cách định vị điện thoại qua zalo

Trên Zalo của người đó –> Truy cập mục tin nhắn của bạn –> Chọn dấu 3 chấm –> Chọn Vị trí –> Chọn chia sẽ hành trình trực tiếp –> Chọn thời gian chia sẽ hành trình trực tiếp –> Bấm “Gửi vị trí” –> Lúc này, bạn có thể theo dõi vị trí của họ trên bản đồ.

Những lưu ý khi sử dụng các phần mềm định vị số điện thoại

Ngoài những tác dụng và lợi ích không thể phủ nhận thì những ứng dụng này cũng có nhiều lưu ý trong quá trình sử dụng với người dùng. Dưới đây là một số lưu ý.

 • Tất cả những hành vi tự ý theo dõi,định vị người khác đều là hành vi ảnh hưởng đến quyền cá nhân và là phạm pháp, hãy sử dụng một cách hợp lý và đúng đắn để tránh ảnh hưởng đến bản thân và người khác.
 • Mỗi người dù là người thân hay bạn bè thì cũng đều có quyền riêng tư, trừ trường hợp bất khả kháng thì không nên có có hành vi theo dõi  họ. Hãy tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người.
 • Các ứng dụng theo dõi đều là của bên thứ 3, vì thế khó lòng mà tránh được việc lộ thông tin.

Cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Khi bạn tìm cách định vị số điện thoại người khác nhưng không thể động vào điện thoại của họ như người thân bỏ nhà ra đi, con nợ bỏ trốn…. để để tìm vị trí số điện thoại của những người này thì bạn cần phải tìm đến dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Thăng Long với các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp số điện thoại quý khách muốn định vị

Bước 2: Nhận tọa độ của số điện thoại mà bạn muốn định vị

Qua bài viết mong rằng các bạn đã hiểu và biết cách sử dụng một số ứng dụng định vị số điện thoại. Hãy sử dụng đúng và hợp lý để giúp ích cho bản thân mà vẫn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người. Thám tử tư Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại chất lượng, uy tín, cam kết hợp pháp dành cho quý khách hàng có nhu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0983383885 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết. 

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận