Top 6 Cách định vị iphone của chồng mà chị em cần phải biết

Cách định vị iphone của chồng đang là cụm từ được rất nhiều chị em quan tâm và tìm kiếm. Có nhiều lúc họ tò mò không biết rằng chồng mình đang ở đâu, làm gì, đi với ai. Mặc dù rất muốn biết nhưng họ lại chưa biết cách để biết được chính xác những điều trên.

Lúc này, điều mà các bà vợ cần làm là phải tìm cách quản lý được điện thoại của chồng mình từ xa để nắm bắt được thông tin mà không bị anh ấy phát hiện. Và ở bài viết này, Thám tư tư Thăng Long sẽ chia sẻ cho các chị em phụ nữ biết một số cách để xác định vị trí người dùng iphone một cách đơn giản, thuận tiện và chính xác nhất. Xin mời bạn đọc hãy cùng theo dõi với thám tử tư Thăng Long để biết thêm chi tiết!

Định vị theo dõi chồng ngoại tình

Định vị theo dõi chồng ngoại tình

Lý do các chị em tìm cách định vị iphone của chồng

Cuộc sống đi làm bận rộn ngày nay khiến cho thời gian hoạt động bên ngoài của các anh chồng khá là nhiều và có mối quan hệ xã hội khá rộng. Ngày nay, thời gian giao lưu hoạt động, đi làm của người chồng ở bên ngoài là khá nhiều.

Chính vì thế mà các chị em không thể tự theo dõi chồng mình từ nơi này đến nơi khác được. Điều này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, hành động cũng không mấy hiệu quả do đường xá đông đúc, khó theo sát và dễ bị người chồng phát hiện.

Hơn nữa bạn cũng không thể bỏ tất cả công việc của mình chỉ đi chạy theo giám sát anh ấy. Do vậy, để đơn giản hóa cũng như tiết kiệm được công sức và thời gian, thám tử Thăng Long chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng cách định vị trên iphone của chồng bạn.

Một số cách định vị iphone của chồng để theo dõi mà không bị phát hiện

Ngày nay, công nghệ khoa học tiên tiến ngày càng phát triển và hiện đại. Việc xác định vị trí của ai đó đã trở thành một điều vô cùng dễ dàng trong thời đại 4.0 này.

Bạn muốn tìm cách định vị iPhone của chồng mình để xem các anh thường xuyên lui tới địa điểm nào nhưng lại không muốn chồng biết vì sợ anh không hài lòng và không muốn bị kiểm soát. Vậy thì, bạn phải làm như thế nào để chồng của bạn không phát hiện?

Đừng lo lắng khi gặp phải vấn đề trên, nếu bạn đang sử dụng smartphone của nhà Apple, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một số cách định vị trên iPhone của chồng để theo dõi mà không sợ bị phát hiện.

Định vị iphone của chồng bằng icloud

Cách định vị iphone của chồng bằng icloud được xem là một cách dễ dàng nhất bởi chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện cài đặt được. Nó không chỉ giúp  bạn tìm lại được iphone khi bị mất mà còn giúp bạn xác định được vị trí iPhone của chồng.

Quy trình để cài đặt định vị iphone bằng icloud như sau:

Bước 1: Dùng 2 thiết bị điện thoại để chia sẻ cho nhau

Với thiết bị của chồng , bật ứng dụng Tìm > chọn đến phần Tôi > ở đây bạn sẽ thấy mục Chia sẻ vị trí của tôi > sau đó bạn gạt Sang phải để bật vị trí. Tiếp theo, Chọn tab People (Người) > chọn  Start Sharing Location (Bắt đầu chia sẻ vị trí) > chọn tên trên thiết bị của bạn để thiết bị của chồng chia sẻ vị trí > chọn Send (gửi)

Chọn thiết bị cần tìm trong ứng dụng

Chọn thiết bị cần tìm trong ứng dụng

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, điện thoại của bạn sẽ hiện lên 3 mốc thời gian:

 1. Share for One Hour (chia sẻ trong một giờ đồng hồ)
 2. Share Until End of Day (chia sẻ đến cuối ngày)
 3. Share Indefinitely (chia sẻ vô hạn)

Hãy chọn 1 trong 3 khoảng thời gian mà bạn muốn chia sẻ.

Về phía thiết bị điện thoại của bạn, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu khi điện thoại của chồng chia sẻ vị trí.  Nếu bạn cũng muốn chia sẻ lại vị trí của mình cho thiết bị kia (của chồng) thì chọn khoảng thời gian mà bạn muốn chia sẻ. Và ngược lại, nếu không thì có thể chọn không chia sẻ.

Bước 2: Tìm vị trí thiết bị của chồng

Tìm vị trí thiết bị của chồng

Tìm vị trí thiết bị của chồng

Trong tab People (người) , chọn thiết bị của chồng > chọn đến mục Hình thức tìm kiếm

Tiếp theo, thiết bị của bạn sẽ hiện lên 3 hình thức tìm kiếm:

– Với mục Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ điện thoại của chồng như: email, số điện thoại  để bạn có thể gọi vào thiết bị.

– Với mục Thông báo: Khi đang trong quá trình tìm kiếm nếu thiết bị của bạn không may bị mất kết nối mạng Internet hoặc hết pin thì sẽ không thể tiếp tục dò tìm. Khi thiết bị đã ổn định có thể xác định lại được vị trí  thì thiết bị sẽ gửi thông báo về cho bạn.

Chỉ đường: Điện thoại sẽ chỉ dẫn bạn đường đến vị trí của thiết bị kia bằng cách chuyển hướng đến bản đồ.

Cách định vị iphone của chồng thông qua app Find my Friends

Find my Friends được tạo ra với mục đích dùng để định vị vị trí của người khác một cách bí mật. Chỉ cần thiết bị đã được kết nối là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết được vị trí của người đó. Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần truy cập vào  Appstore để tải xuống.

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và chọn vào phần Tiếp theo

 • Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn đăng ký > chọn Tiếp theo
 • Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản > ấn chọn Tiếp theo
 • Bước 4: Đặt tên và chọn ảnh đại diện > chọn Tiếp theo
 • Bước 5: Kích vào dòng chữ “ Cho phép truy cập”
 • Bước 6: Để theo dõi chồng của mình, bạn chọn Menu biểu tượng là (dấu 3 gạch)  -> nhấn Tham gia 
 • Bước 7: Nhập mã lời mời từ thiết bị bạn muốn theo dõi
 • Bước 8: Chọn Tham gia để xác nhận

Cách định vị iphone của chồng thông qua Find My iPhone

Find My Phone được mọi người biết đến là một trong những tính năng tìm kiếm điện thoại iPhone hàng đầu hiện nay. Apple đã tích hợp sẵn tính năng này trên những thiết bị điện thoại di động của họ.

Cách định vị iphone của chồng thông qua Find My iPhone

Cách định vị iphone của chồng thông qua Find My iPhone

Chúng cho phép người dùng có thể theo dõi chiếc iPhone của mình ở bất kỳ vị trí nào một cách dễ dàng, ngoài ra còn gửi được thêm lời nhắn cho người khác, xóa bỏ tất cả dữ liệu có trên thiết bị đó hay thậm chí là khóa máy.

Do đó, khi bạn muốn tìm cách định vị iphone của chồng, bạn có thể sử dụng tính năng hữu ích này để định vị chiếc điện thoại của chồng một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

 • Bước 1: Thiết bị iPhone của chồng phải được sử dụng chung tài khoản icloud với thiết bị iphone hoặc ipad của bạn
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Find my Phone
 • Bước 3: Tìm đến mục Devices( Thiết bị) nằm trong thanh nằm ngang ở phía dưới màn hình điện thoại.
 • Bước 4: Các thiết bị iphone có dùng chung tài khoản icloud sẽ được hiển thị tại đây. Tiếp theo, bạn chọn điện thoại muốn định vị là tên  iphone của chồng
 • Bước 5: Màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển đến bản đồ, tại đây sẽ hiện địa điểm iPhone của chồng bạn và kèm theo các một số lựa chọn như sau:

Phát âm thanh: iPhone của chồng bạn sẽ phát âm thanh kèm theo rung để giúp bạn dễ dàng định vị nó hơn khi ở gần. 

Đánh dấu là bị mất: Ví dụ như trong trường hợp bị mất điện thoại bạn có thể dùng cách này để khóa thiết bị lại.

Sử dụng chức năng định vị iphone có sẵn trong máy

Sử dụng chức năng định vị iphone có sẵn trong máy

Sử dụng chức năng định vị iphone có sẵn trong máy

Với cách định vị iphone của chồng này bạn không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm nào khác mà vẫn có thể xác định được vị trí của chồng

 • Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt  của điện thoại tìm đến mục Quyền riêng tư
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn Dịch vụ định vị và bật nó lên.
 • Bước 3: Kéo xuống dưới cùng chọn mục Dịch vụ hệ thống, chọn Vị trí quan trọng rồi bật nó lên.

Sau khi hoàn thành xong 3 bước trên, điện thoại sẽ hiện ra những địa chỉ mà chồng bạn hay lui đến. Đây là cách làm không tốn sức và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Cách định vị iphone của chồng thông qua số điện thoại

Một trong những cách định vị iphone của chồng phổ biến hiện nay là định vị qua số điện thoại. Chỉ cần có số điện thoại (còn liên lạc được) là bạn có thể xác định được vị trí chồng bạn đang ở khu vực nào và địa điểm chính xác đến từng số nhà, từng ngõ ngách.

Và để thực hiện được điều này, người dùng cũng cần phải cài ứng dụng Find my Friends (tên ứng dụng đã được nhắc đến ở cách 3 phía trên). Bạn sẽ tiến hành quy trình cài đặt tương tự như chúng tôi đã đề cập trong cách thứ

Định vị iphone của chồng thông qua thuê dịch vụ thám tử 

Đây là cách định vị iphone của chồng hiệu quả được nhiều chị em tin dùng và áp dụng. Thám tử tư Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề.

Dịch vụ thám tử uy tín - chính xác - chất lượng

Dịch vụ thám tử uy tín – chính xác – chất lượng

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng với những thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng sẽ mang tới cho bạn kết quả theo dõi một cách nhanh chóng, chính xác và bí mật nhất. Sau khi tiếp nhận được mọi thông tin cung cấp của khách hàng, chúng tôi sẽ  lên kế hoạch và phương án triển khai phù hợp nhất với tình hình thực tế.

Chúng tôi cam kết mọi quyền lợi và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giữ bí mật hoàn toàn. Quý khách có thể trao đổi với chúng tôi thông qua các phương tiện như Zalo, Gmail hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại của công ty để được nhân viên tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình.

Để định vị điện thoại iphone của chồng hiệu quả hơn thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ thám tử của Thăng Long – một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm về theo dõi điều tra ngoại tình. Nếu còn bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào, hoặc có nhu cầu về các dịch vụ thám tử của Thăng Long hãy liên hệ với chúng tôi qua số☎️☎️Hotline: 0983383885 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Hy vọng bài viết cách định vị iphone của chồng sẽ cung cấp cho các chị em phụ nữ những thông tin hữu ích trong việc quản lý chồng của mình. Đây tưởng chừng chỉ là những hành động nhỏ nhưng thực chất nó lại rất quan trọng để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. 

Thám tư tư Thăng Long cam kết mang đến những dịch vụ thám tử điều tra chất lượng tại khắp các tỉnh thành với mức giá cực cạnh tranh, siêu tiết kiệm. Mọi nhu cầu điều tra, theo dõi đều được đội ngũ thám tử Thăng Long đáp ứng nhanh chóng – chính xác – bí mật tuyệt đối.

5/5 - (10 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh trang
Minh trang
1 năm trước

Mh cần tư vấn cách định vị

Hotline Zalo